CÔNG TY TNHH VIỆT C.A.D

CÔNG TY TNHH VIỆT C.A.D

CÔNG TY TNHH VIỆT C.A.D

CÔNG TY TNHH VIỆT C.A.D

CÔNG TY TNHH VIỆT C.A.D
CÔNG TY TNHH VIỆT C.A.D

			CÔNG TY TNHH VIỆT C.A.D

Tin Tức

11 05/2021

10
Cập nhật mới trong Autodesk Maya, liệu Maya hiện là phần mềm mạnh mẽ nhất cho lĩnh vực Animation
Bộ công cụ hoạt hình, rigging và mô hình của Maya có các bản cập nhật lớn để giúp bạn làm việc nhanh hơn và chính xác hơn, đồng thời phiên bản Arnold mới nhất mang lại tốc độ và tính linh hoạt hơn cho quy trình kết xuất của bạn.
Xem thêm
10 05/2021

11
Jalousie House – Dự án có thiết kế hiện đại độc đáo tại Việt Nam
Gặp gỡ với Mai Trần – founder của LIMDIMHOUSE Studio tại Huế, Việt Nam. Tại buổi trao đổi, Ms. Mai chia sẻ về phong cách thiết kế độc đáo của dự án kết hợp các yếu tố truyền thống văn hóa của Việt Nam với nét hiện đại – ngôi nhà Jalousie, hiện đang tạo sóng trên các blog...
Xem thêm
10 05/2021

15
SketchUp & V-Ray 5: Sự cộng hưởng hoàn mỹ từ Studio
Studio – sự kết hợp hoàn hảo với Chaos mang đến khả năng render tốt nhất bao gồm real-time (thời gian thực) và photorealistic (hình ảnh thực). Như 1 phần của gói SketchUp Studio với mức giá tốt hơn bao giờ hết. Nay bạn có thể sỡ hữu cả SketchUp Pro và V-ray 5 chỉ trong 1 license!
Xem thêm
06 05/2021

32
Maya 3D Animation | Cách tạo một hoạt hình 3D cơ bản với Maya
Phần mềm thiết kế đồ họa 3d Maya được phát triển bởi Autodesk và được đặt tên là Autodesk Maya. Nó được sử dụng để thiết kế đồ họa 3d như mô hình 3D, hoạt hình 3d, thiết kế nhân vật và nhiều công việc đồ họa 3d khác.
Xem thêm
06 05/2021

69
VietCAD xin giới thiệu Series Vlog Kỹ Thuật | VietCAD | Tips & Trick | Tutorial
VietCAD xin giới thiệu Series Vlog Kỹ Thuật | VietCAD | Tips & Trick | Tutorial. Series Vlog Kỹ Thuật của VietCAD là một chuỗi những mẹo, hướng dẫn, chia sẽ những thông tin, tính năng của sản phẩm mà bạn có thể không biết nhằm mục đích nâng cao kỹ năng của của cộng đồng.
Xem thêm
06 05/2021

38
AutoCAD và Revit khác nhau như thế nào?
AutoCAD và Revit đều là những phần mềm thường được dùng trong xây dựng và kiến trúc, được tích hợp trong bộ sản phẩm AEC của Autodesk. Cùng VietCAD phân tích một số điểm khác biệt chính giữa 2 phần mềm này.
Xem thêm
05 05/2021

57
Giới thiệu về 3ds Max Architecture
Autodesk 3ds Max là chương trình được sử dụng phổ biến nhất để tạo mô hình, trò chơi và hoạt ảnh 3D. Chương trình được sử dụng rộng rãi bởi các nghệ sĩ và nhà phát triển 3D. Nó được sử dụng cơ bản trong ngành công nghiệp trò chơi và giải trí để chỉnh sửa và tạo...
Xem thêm
05 05/2021

42
Photoshop vs Lightroom, 9 điểm khác biệt giữa 2 phần mềm chỉnh sửa đồ họa hàng đầu
Với việc sử dụng Photoshop, người dùng có quyền kiểm soát cuối cùng đối với từng pixel riêng lẻ của nó để có hình ảnh và hình ảnh đẹp hơn. Với việc sử dụng Lightroom, chương trình có hệ thống được thiết kế để hoạt động hiệu quả thông qua một bộ hình ảnh l...
Xem thêm
04 05/2021

66
Autodesk Revit là gì? Lợi ích của Revit?
Autodesk Revit đang nổi lên và trở thành một phần mềm hữu ích không thể thiếu khi nhắc đến BIM (Building Information Modeling)
Xem thêm