Tech Blog

Tech Blog

Tech Blog

Tech Blog

Tech Blog
Tech Blog

			CÔNG TY TNHH VIỆT C.A.D

Tech Blog

11 01/2022

92
CÁC CÔNG CỤ PHỔ BIẾN ĐỂ RENDER 3D
Tùy thuộc vào sản phẩm cuối cùng là gì, bất kỳ 3D Artist, công ty hay studio nào cũng sẽ cần một công cụ Render để biến cảnh 3D của mình thành một hình ảnh 2D hoàn chỉnh. Bài Blog này sẽ liệt kê một số phần mềm Render 3D phổ biến.
Xem thêm
07 01/2022

61
Volumetric Scattering in Arnold
Trong video này, sẽ sử dụng #aiAtmosphere để tạo ra những thần thái trông đẹp mắt. Ngoài ra, bạn sẽ học được một thủ thuật tiện lợi để kiểm soát lượng ánh sáng tán xạ bằng cách sử dụng bộ lọc ánh sáng trong Anrold.
Xem thêm
06 01/2022

49
Tutorial: How to Pick color outside 3ds Max! |How to use the Corona Color Picker.
Trong video này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách thay đổi "bộ chọn màu mặc định" trong 3ds Max thành "bộ chọn cải tiến corona".( In this video, I will show you how to change the "default color picker" in 3ds Max to "corona improved picker". Share your thoughts and questions in the comments.)
Xem thêm
28 12/2021

50
Tutorial: Real camera shake in 3ds Max and Corona Renderer | No Plugin! | flicker free animation
Trong video này, chúng tôi muốn tìm hiểu cách thêm rung và chuyển động cho máy ảnh mà không cần bất kỳ plugin nào và các cài đặt tốt nhất để xuất hoạt ảnh không nhấp nháy trong trình kết xuất corona ở chế độ 3ds max.
Xem thêm
21 12/2021

65
Mẹo cho kết xuất nội thất Phần 2 - Máy ảnh, Cài đặt đám mây, Xử lý hậu kỳ & Cảnh VR
Trong Phần 1, chúng ta đã thảo luận về các mẹo và phương pháp kết xuất tốt nhất cho Vật liệu, Nội dung và Ánh sáng. Trong Phần 2, chúng tôi tập trung vào camera, xử lý hậu kỳ và cảnh VR.
Xem thêm
20 12/2021

106
Mẹo cho Kết xuất Nội thất Phần 1 - Vật liệu, Nội dung & Ánh sáng
Để giúp bạn tận dụng tối đa các dịch vụ Kết xuất đám mây của mình, chúng tôi đã biên soạn danh sách các mẹo mà bạn có thể sử dụng để tạo ra kết quả nổi bật cho cảnh nội thất của mình.
Xem thêm
14 12/2021

69
Tạo nhân vật Pheonix trong 'Valorant'
Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn fan art về Pheonix từ Valorant - đây là trò chơi mà tôi hiện đang chơi. Mục tiêu chính của tôi ở đây là làm cho Pheonix càng thực tế càng tốt.
Xem thêm
13 12/2021

59
Maya/Ornatrix/Arnold: How to export into USD and render in Cinema4D/3ds Max?
Trong video này, tôi hướng dẫn cách xuất kiểu tóc đã tạo Ornatrix Maya / Arnold Renderer 7 ở định dạng .usd và kết xuất mà không cần có Ornatrix - trong 3ds Max và Cinema 4D. Rất thường xuyên - tôi được hỏi về khả năng như vậy, bởi vì khách hàng trong cùng một Cinema4D hoặc 3ds Max -...
Xem thêm
03 12/2021

111
Truyền dữ liệu hoạt hình liền mạch từ Maya đến Unreal
Được phát triển ban đầu bởi Epic Games, Live Link về cơ bản được tạo thành từ hai phần - một plugin Maya và một plugin Unreal. Hoạt động song song với nhau, hai plugin cho phép bạn truyền dữ liệu liền mạch từ Maya sang Unreal. Cùng xem qua nào!
Xem thêm