CÔNG TY TNHH VIỆT C.A.D

CÔNG TY TNHH VIỆT C.A.D

CÔNG TY TNHH VIỆT C.A.D

CÔNG TY TNHH VIỆT C.A.D

CÔNG TY TNHH VIỆT C.A.D
CÔNG TY TNHH VIỆT C.A.D

Tìm Kiếm

23 01/2024

788
AI và Digital Twin, xu hướng mới cho ngành công nghiệp
Xu hướng này đề cập đến khả năng sử dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) và bản sao kỹ thuật số (digital twin) để truy cập, phân tích và hành động dựa trên dữ liệu theo những cách chưa từng có trước đây.
Xem thêm
13 12/2023

254
Showcase: Ứng dụng digital twin trong lĩnh vực năng lượng
Ngành năng lượng đang dẫn đầu trong việc áp dụng công nghệ digital twin. Các nhà đổi mới trong ngành đã tích lũy được nhiều năm kinh nghiệm về các phương pháp tối ưu nhất và coi công nghệ 3D real-time để tạo digital twin là chìa khóa cho các chương trình chuyển đổi số.
Xem thêm
16 10/2023

527
Xây dựng Thành phố Thông Minh với Digital Twin
''Thành phố Thông Minh'' là gì? Bài viết này sẽ thảo luận về cách mà chúng ta có thể ứng dụng công nghệ Digital Twin và Internet of Things để khai thác, xây dựng và phát triển.
Xem thêm
02 08/2023

601
Ứng dụng Digital Twin trong Quốc phòng
Bản sao kỹ thuật số giúp giảm rủi ro, thời gian và chi phí thiết kế, phát triển, triển khai và hỗ trợ các ứng dụng tiên tiến trong mô phỏng và đào tạo và hơn thế nữa.
Xem thêm
31 07/2023

652
Ứng dụng Digital Twin trong ngành Cơ sở hạ tầng
Công nghệ bản sao kỹ thuật số (Digital Twin) giúp các nhà xây dựng, nhà quy hoạch và nhà điều hành trên khắp các thành phố trên toàn thế giới hiểu rõ hơn và tối ưu hóa các không gian này để sử dụng công cộng.
Xem thêm
21 07/2023

1138
Cách sử dụng Digital twins trong ngành Xây dựng
Digital twins được đồng bộ với thiết bị vật lý tương ứng của chúng thông qua phần mềm dựng hình 3D và BIM, quét và dữ liệu point cloud, dữ liệu khảo sát cũng như bất kỳ số lượng cảm biến và thiết bị IoT nào gửi thông tin trở lại bản sao trong thời gian thực.
Xem thêm
19 07/2023

1007
Khác biệt giữa Simulation và Digital Twin
Một trong những công nghệ quan trọng góp phần làm nên bước đột phá mới mẻ của công nghiệp hiện đại là Digital Twin. Vậy Digital Twin và Simulation có khác biệt như thế nào? Hãy tìm hiểu và bài viết sau.
Xem thêm
18 07/2023

524
Ứng dụng Digital Twin trong ngành Công nghiệp Năng lượng
Bài viết này sẽ đề cập đến các trường hợp sử dụng hàng đầu của Digital Twin trong ngành Năng lượng. Là phần tiếp theo của chuỗi bài viết top những ứng dụng của Digital Twin trong các lĩnh vực quan trọng.
Xem thêm
17 07/2023

859
Ứng dụng Digital Twin trong ngành Công nghiệp Xây dựng
Dữ liệu xấu và ra quyết định kém có thể dẫn đến sự chậm trễ tốn kém và làm lại. Digital Twin có thể giải quyết các vấn đề nay trong ngành Xây dựng
Xem thêm
Zalo
Hotline