CÔNG TY TNHH VIỆT C.A.D

CÔNG TY TNHH VIỆT C.A.D

CÔNG TY TNHH VIỆT C.A.D

CÔNG TY TNHH VIỆT C.A.D

CÔNG TY TNHH VIỆT C.A.D
CÔNG TY TNHH VIỆT C.A.D

Tìm Kiếm

16 10/2023

259
Xây dựng Thành phố Thông Minh với Digital Twin
''Thành phố Thông Minh'' là gì? Bài viết này sẽ thảo luận về cách mà chúng ta có thể ứng dụng công nghệ Digital Twin và Internet of Things để khai thác, xây dựng và phát triển.
Xem thêm
02 08/2023

267
Ứng dụng Digital Twin trong Quốc phòng
Bản sao kỹ thuật số giúp giảm rủi ro, thời gian và chi phí thiết kế, phát triển, triển khai và hỗ trợ các ứng dụng tiên tiến trong mô phỏng và đào tạo và hơn thế nữa.
Xem thêm
31 07/2023

467
Ứng dụng Digital Twin trong ngành Cơ sở hạ tầng
Công nghệ bản sao kỹ thuật số (Digital Twin) giúp các nhà xây dựng, nhà quy hoạch và nhà điều hành trên khắp các thành phố trên toàn thế giới hiểu rõ hơn và tối ưu hóa các không gian này để sử dụng công cộng.
Xem thêm
21 07/2023

808
Cách sử dụng Digital twins trong ngành Xây dựng
Digital twins được đồng bộ với thiết bị vật lý tương ứng của chúng thông qua phần mềm dựng hình 3D và BIM, quét và dữ liệu point cloud, dữ liệu khảo sát cũng như bất kỳ số lượng cảm biến và thiết bị IoT nào gửi thông tin trở lại bản sao trong thời gian thực.
Xem thêm
19 07/2023

602
Khác biệt giữa Simulation và Digital Twin
Một trong những công nghệ quan trọng góp phần làm nên bước đột phá mới mẻ của công nghiệp hiện đại là Digital Twin. Vậy Digital Twin và Simulation có khác biệt như thế nào? Hãy tìm hiểu và bài viết sau.
Xem thêm
18 07/2023

273
Ứng dụng Digital Twin trong ngành Công nghiệp Năng lượng
Bài viết này sẽ đề cập đến các trường hợp sử dụng hàng đầu của Digital Twin trong ngành Năng lượng. Là phần tiếp theo của chuỗi bài viết top những ứng dụng của Digital Twin trong các lĩnh vực quan trọng.
Xem thêm
17 07/2023

614
Ứng dụng Digital Twin trong ngành Công nghiệp Xây dựng
Dữ liệu xấu và ra quyết định kém có thể dẫn đến sự chậm trễ tốn kém và làm lại. Digital Twin có thể giải quyết các vấn đề nay trong ngành Xây dựng
Xem thêm
17 07/2023

560
Digital Twin là gì?
Một trong những công nghệ quan trọng góp phần làm nên bước đột phá mới mẻ của công nghiệp hiện đại là Digital Twin. Vậy, Digital Twin là gì? Và doanh nghiệp có thể ứng dụng Digital Twin như thế nào?
Xem thêm
17 07/2023

363
Ứng dụng Digital Twin trong ngành Công nghiệp Ô tô (Automotive)
Trong ngành công nghiệp ô tô, Digital twins được sử dụng để mô phỏng và thử nghiệm các khái niệm thiết kế mới trước khi chúng được chế tạo, tối ưu hóa quy trình sản xuất và thậm chí dự đoán phương tiện sẽ hoạt động như thế nào trong các điều kiện khác nhau.
Xem thêm
Zalo
Hotline