Autodesk Revit 2023

Autodesk Revit 2023

Autodesk Revit 2023

Autodesk Revit 2023

Autodesk Revit 2023
Autodesk Revit 2023

Phần mềm

 • Autodesk Revit 2023

 • Lượt xem : 3025
 • Mã SP :
 • Giá : Liên hệ
 • Phần mềm Revit® BIM giúp các nhóm kiến ​​trúc, kỹ thuật và xây dựng (AEC) tạo ra các tòa nhà và cơ sở hạ tầng chất lượng cao. Sử dụng Revit để:

  • Mô hình hóa các hình dạng, cấu trúc và hệ thống ở dạng 3D với độ chính xác tham số, độ chính xác và dễ dàng
  • Hợp lý hóa công việc tài liệu, với các bản sửa đổi tức thì đối với các kế hoạch, độ cao, lịch trình và các phần khi các dự án thay đổi
  • Trao quyền cho các nhóm đa ngành với các bộ công cụ đặc biệt và môi trường dự án thống nhất

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn thêm!

Các thông tin khuyến mãi xin xem tại đây.

Blog - nơi chia sẽ các bài viết & hướng dẫn về phần mềm hữu ích được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật của VietCAD

enlightened Có gì mới trong Autodesk Revit 2023?

Autodesk Revit là phần mềm chuyên dụng  cho mô hình thông tin xây dựng (BIM). Revit bao gồm các tính năng cho thiết kế kiến trúc, MEP, kỹ thuật kết cấu và xây dựng.

Phần mềm Revit® BIM giúp các nhóm kiến ​​trúc, kỹ thuật và xây dựng (AEC) tạo ra các tòa nhà và cơ sở hạ tầng chất lượng cao. Sử dụng Revit để:

 • Mô hình hóa các hình dạng, cấu trúc và hệ thống ở dạng 3D với độ chính xác tham số, độ chính xác và dễ dàng
 • Hợp lý hóa công việc tài liệu, với các bản sửa đổi tức thì đối với các kế hoạch, độ cao, lịch trình và các phần khi các dự án thay đổi
 • Trao quyền cho các nhóm đa ngành với các bộ công cụ đặc biệt và môi trường dự án thống nhất

Revit cung cấp cho bạn một bộ công cụ chuyên dụng

Công cụ cho kiến trúc sư:

Revit cung cấp bộ công cụ để kỹ sư có thể lên ý tưởng thiết kế đến xây dựng mô hình trong một phần mềm duy nhất giúp tối ưu hóa quy trình thiết kế.

Công cụ cho các chuyên gia xây dựng:

Đánh giá khả năng xây dựng và mục đích thiết kế trước khi bắt đầu xây dựng thực tế. Giúp hiểu rõ hơn vế thương tiện, phương pháp, vật liệu cũng như cách chúng kết hợp lại với nhau.

Công cụ cho kỹ sư đường ống (MEP)

Revit cung cấp bộ công cụ cho thiết kế các hệ thống xây dựng MEP với độ chính xác cao hơn và phối hợp tốt hơn với các thành phần kiến trúc và cấu trúc, phối hợp và nhất quán thông tin trong mô hình thông minh.

Công cụ cho kỹ sư kết cấu:

Sử dụng các công cụ chuyên dụng cho thiết kế kết cấu tạo ra các mô hình thông minh phối hợp với các thành phần xây dựng khác.

 

Tại sao bạn nên chọn Revit?

Thiết kế:

Xây dựng mô hình, phân tích và mô phỏng các hệ thống. Tạo tài liệu từ các mô hình Revit.

Khả năng công tác:

Làm việc với các thành viên trong một nhóm dự án. Revit cho phép bạn nhập, xuất và liên kết dữ liệu của bạn với các định dạng thường được sử dụng bao gồm IFC, DWG và DGN.

Hợp tác:

Nhiều người có thể làm việc trên một dự án, truy cập vào các mô hình, chia sẽ và hiệu chỉnh dự án. Điều này giúp team làm việc tốt hơn, giúp giảm xung đột là làm lại nhiều lần.

Hỗ trợ trình diễn:

Revit hỗ trợ trình diễn một cách hiệu quả và chuyên nghiệp, giúp bạn dễ dàng thuyết phục chủ dự án và đồng nghiệp về ý tưởng thiết kế của mình bằng cách sử dụng mô hình tạo ra hình ảnh 3D. 

enlightenedSo sánh giữa Revit, AutoCAD và bộ sản phẩm chuyên nghiệp cho ngành Kiến trúc, Xây dựng


Nhanh chóng xác định và lập hồ sơ ý định thiết kế

Với các công cụ để phác thảo, lập lịch, chú thích và sản xuất tài liệu, Revit thúc đẩy quy trình làm việc BIM hiệu quả và bao gồm các công cụ chuyên dụng và tự động hóa cho mọi lĩnh vực AEC.

Kết nối liền mạch với các nhóm dự án

Autodesk hỗ trợ cách các nhóm dự án AEC làm việc cùng nhau mọi lúc, mọi nơi. Với tính năng chia sẻ công việc trên đám mây Revit và Autodesk BIM Collaborate Pro, giúp các nhóm của bạn đồng bộ hóa và các dự án của bạn đi đúng hướng.

enlightenedKhám phá hệ sinh thái Autodesk Construction Cloud

Khám phá, lặp lại và tinh chỉnh các quyết định thiết kế

Với các công cụ phân tích tích hợp và hỗ trợ khả năng tương tác cho một loạt các công cụ CAD và BIM, Revit giúp các nhóm dự án khám phá thông tin chi tiết và thúc đẩy kết quả với dữ liệu.


 

Autodesk Revit 2023 - VietCAD

 

Tìm thông báo trong Tài khoản Autodesk của bạn cho bạn biết các sản phẩm Autodesk 2023 có sẵn hoặc kiểm tra với quản trị viên tài khoản của công ty bạn.

Với bản phát hành này, chúng tôi rất vui mừng vì Revit hoạt động hiệu quả hơn, trực quan hơn và được tinh chỉnh nhiều hơn để phù hợp theo cách bạn làm việc. Chúng tôi đã cố gắng phát triển nó theo hơn 30 yêu cầu của khách hàng từ Revit Ideas. Nó cân bằng giữa những cải tiến tinh tế với những cái mới chính: như quy trình trao đổi dữ liệu chi tiết mới được kích hoạt với Revit 2023 và Autodesk Docs trong Bộ sưu tập AEC. 


Có gì mới trong Autodesk Revit 2023?

Các công cụ lập mô hình và tài liệu hướng được mở rộng và tinh chỉnh.

Giống như bản phát hành năm ngoái, 2023 có nhiều cải tiến nhắm vào thiết kế hàng ngày cho quy trình công việc tài liệu.

Lọc theo trang tính trong lịch biểu, là một bổ sung vững chắc để đảm bảo dữ liệu phù hợp có sẵn trong bộ tài liệu của bạn. Bạn cũng sẽ tìm thấy các tính năng mới để kiểm soát việc hiển thị và gắn thẻ các phần tử bị thay thế, mang lại sự rõ ràng hơn cho các chú thích phức tạp.

Xem các bộ lọc, các danh mục có thể ngắn gọn hơn và một công cụ Đo lường trong 3D mới có trong Revit 2023, đánh dấu sự tiến bộ toàn diện của Revit như một công việc cấp chuyên nghiệp, từ thiết kế đến tài liệu.

Linh hoạt hơn và kiểm soát cho các kỹ sư kết cấu với mô hình phân tích được cải tiến

Tốc độ cao hơn, tính linh hoạt bạn cần và kiểm soát chất lượng mà khách hàng của bạn sẽ đánh giá cao khi thúc đẩy sự chuyển dịch sang quy trình làm việc mô hình phân tích mới cho các kỹ sư kết cấu.

Lập mô hình trong ngữ cảnh ở chế độ xem 2D và 3D để xác định ý định thiết kế một cách độc lập từ mô hình vật lý hoặc bắt đầu với phương pháp tham số, “analysis-first” để phát triển mô hình phân tích từ các yêu cầu kỹ thuật đối với các tòa nhà, cấu trúc mái, gian hàng, cầu thang và hơn thế nữa.

Với tính năng tự động hóa nhiều hơn cho các thư viện kết nối thép của bạn và nhiều cải tiến cho thanh cốt thép, bao gồm vị trí thích ứng và hình ảnh hóa tốt hơn, Revit 2023 là một bộ công cụ hoàn thiện hơn cho các kỹ sư kết cấu và chi tiết.

Phân tích phụ tải dựa trên kế hoạch dành cho kỹ sư điện là cách tiết kiệm thời gian trong giai đoạn đầu của dự án

Quy trình phân tích điện mới được giới thiệu trong Revit 2023 được thiết kế để sử dụng các mô hình DWG, PDF hoặc Revit được liên kết làm cơ sở cho quá trình hạ tải trong Revit. Các quá trình hạ tải này, cùng với các khả năng mới để xác định khái niệm các phần tử hệ thống điện, cho phép bạn xác định tải sơ bộ của tòa nhà và tải trên các thành phần thiết bị chính trực tiếp trong môi trường Revit.

Độ chính xác của dữ liệu tốt hơn, từ việc tạo biểu mẫu đến tài liệu, với 3D Sketch trong Revit và FormIt Pro.

Quy trình làm việc từ FormIt Pro đến Revit 3D Sketch kết nối việc tạo biểu mẫu tự do và tính toán trong FormIt Pro với các tài liệu hướng dẫn và phát triển thiết kế trong Revit.

Tiết kiệm thời gian lập mô hình, làm lại và tận dụng phân tích giai đoạn đầu để đánh giá và chuyển đổi liền mạch các khái niệm thiết kế thành các sản phẩm thiết kế. Ngoài ra đối với thiết kế giai đoạn đầu, Autodesk đang tìm kiếm phản hồi của bạn về tiện ích bổ sung Spacemaker cho Revit mới, hiện đã có trong bản beta cho người đăng ký ở Châu Âu và với các bản thử nghiệm Spacemaker

Dữ liệu BIM được giải phóng với Revit 2023 và Autodesk Docs.

Các tính năng mới trong Autodesk Docs đưa dữ liệu Revit đến các biên giới mới trong sự cộng tác, khả năng tương tác và tự động hóa. Revit 2023 giới thiệu những cách mới để quản lý và chia sẻ dữ liệu, với tính năng Trao đổi dữ liệu trong Autodesk Docs.

Hai quy trình làm việc ra mắt với Revit 2023: một kiến ​​trúc để chế tạo quy trình giữa Revit và Inventor và sắp tới, một kết nối Revit với Microsoft Power Automate mang dữ liệu thiết kế đến tự động hóa quy trình kinh doanh trong hệ sinh thái các ứng dụng của Microsoft. Các quy trình công việc mới này, cùng với sự ra đời của Dịch vụ tham số Revit trong bản xem trước công nghệ, mở đường cho việc quản lý dữ liệu hiệu quả, kịp thời và an toàn hơn với Bộ sưu tập AEC.

Giao diện mới cho Generative Design, Dynamo Player và Dynamo 2.13.​

Làm mới trực quan thúc đẩy tính nhất quán trên Generative Design và Dynamo Player, nhằm mục đích làm cho cả những nhà thiết kế tính toán mới và có kinh nghiệm thành công hơn. Hiện đại hóa giao diện cho Generative Design và Dynamo Player bao gồm thanh trượt, hộp nhập số, nhiều mô tả trong menu hơn và dễ dàng tìm trợ giúp và hỗ trợ về sản phẩm hơn.

Đối với Dynamo 2.13, có rất nhiều thông tin chi tiết được cập nhật, bao gồm nâng cấp cho Nhóm, hành động cuộn qua đối với Dây và khả năng ghim, xem, sắp xếp các nút và đồ thị.


Revit 2023

 

Hiệu quả tài liệu

Năng suất thiết kế và tối ưu hóa

Mô phỏng và phân tích

 

Khả năng tương tác

Cloud and Data

Spacemaker cho Revit Add-in hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm

 

 


mail Liên hệ với VietCAD để được tư vấn và hỗ trợ về Revit

VietCAD hiện đang là đối tác cấp bậc cao nhất với Autodesk tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi đầu tư về đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn các giải pháp phền mềm giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.

 

Autodesk® Revit® 2022 Product Line
System Requirements and Recommendations


 

Revit 2022

Minimum: Entry-Level Configuration
Operating System * 64-bit Microsoft® Windows® 10 or Windows 11. See Autodesk's Product Support Lifecycle for support information.
CPU Type Intel® i-Series, Xeon®, AMD® Ryzen, Ryzen Threadripper PRO. 2.5GHz or Higher.

Highest CPU GHz recommended.
Autodesk® Revit® software products will use multiple cores for many tasks.
Memory 8 GB RAM
 • Usually sufficient for a typical editing session for a single model up to approximately 100 MB on disk. This estimate is based on internal testing and customer reports. Individual models will vary in their use of computer resources and performance characteristics.
 • Models created in previous versions of Revit software products may require more available memory for the one-time upgrade process.
Video Display Resolutions Minimum:
1280 x 1024 with true color

Maximum:
UltraHigh (4k) Definition Monitor
Video Adapter Basic Graphics:
Display adapter capable of 24-bit color

Advanced Graphics:
DirectX® 11 capable graphics card with Shader Model 5 and a minimum of 4GB of video memory
Disk Space 30 GB free disk space
Pointing Device MS-Mouse or 3Dconnexion® compliant device
.NET Framework .NET Framework Version 4.8 or later.
Browser Microsoft Internet Explorer 10 (or higher)
Connectivity Internet connection for license registration and prerequisite component download

Return to Top

Revit® 2022

Value: Balanced price and performance
Operating System ¹ 64-bit Microsoft® Windows® 10 or Windows 11. See Autodesk's Product Support Lifecycle for support information.
CPU Type Intel® i-Series, Xeon®, AMD® Ryzen, Ryzen Threadripper PRO. 2.5GHz or Higher.

Highest CPU GHz recommended.
Autodesk® Revit® software products will use multiple cores for many tasks.
Memory 16 GB RAM
 
 • Usually sufficient for a typical editing session for a single model up to approximately 300 MB on disk. This estimate is based on internal testing and customer reports. Individual models will vary in their use of computer resources and performance characteristics.
 • Models created in previous versions of Revit software products may require more available memory for the one-time upgrade process.
Video Display Resolutions Minimum:
1680 x 1050 with true color

Maximum:
Ultra-High (4k) Definition Monitor
Video Adapter DirectX 11 capable graphics card with Shader Model 5 and a minimum of 4GB of video memory.
Disk Space 30 GB free disk space
Pointing Device MS-Mouse or 3Dconnexion compliant device
.NET Framework .NET Framework Version 4.8 or later.
Browser Microsoft Internet Explorer 10 or higher
Connectivity Internet connection for license registration and prerequisite component download

Return to Top

Revit® 2022

Performance: Large, complex models
Operating System * 64-bit Microsoft® Windows® 10 or Windows 11. See Autodesk's Product Support Lifecycle for support information.
CPU Type Intel® i-Series, Xeon®, AMD® Ryzen, Ryzen Threadripper PRO. 2.5GHz or Higher.

Highest CPU GHz recommended.
Autodesk® Revit® software products will use multiple cores for many tasks.
Memory 32 GB RAM
 • Usually sufficient for a typical editing session for a single model up to approximately 700 MB on disk. This estimate is based on internal testing and customer reports. Individual models will vary in their use of computer resources and performance characteristics.
 • Models created in previous versions of Revit software products may require more available memory for the one-time upgrade process.
Video Display Resolutions Minimum:
1920 x 1200 with true color

Maximum:
Ultra-High (4k) Definition Monitor
Video Adapter DirectX 11 capable graphics card with Shader Model 5 and a minimum of 4GB of video memory
Disk Space
 • 30 GB free disk space
 • 10,000+ RPM HardDrive (for Point Cloud interactions) or Solid State Drive
Pointing Device MS-Mouse or 3Dconnexion compliant device
.NET Framework .NET Framework Version 4.8 or later.
Browser Microsoft Internet Explorer 10 or higher
Connectivity Internet connection for license registration and prerequisite component download

Return to Top

Revit Cloud Worksharing
Disk Space Three times (3X) the total disk space consumed by equivalent RVT files for all cloud workshared projects accessed by the user.
  Minimum Value Performance
Connectivity Internet connection able to deliver symmetrical 5 Mbps connection for each machine on burst transfers. Internet connection able to deliver symmetrical 10 Mbps connection for each machine on burst transfers. Internet connection able to deliver symmetrical 25 Mbps connection for each machine on burst transfers.

 

Revit LT™ 2022
Operating System * 64-bit Microsoft® Windows® 10 or Windows 11. See Autodesk's Product Support Lifecycle for support information.
CPU Type Intel® i-Series, Xeon®, AMD® Ryzen, Ryzen Threadripper PRO. 2.5GHz or Higher.

Highest CPU GHz recommended - 3 GHz or Higher recommended
Autodesk® Revit® software products will use multiple cores for many tasks.
Memory 8 GB RAM
 • Usually sufficient for a typical editing session for a single model up to approximately 100 MB on disk. This estimate is based on internal testing and customer reports. Individual models will vary in their use of computer resources and performance characteristics.
 • Models created in previous versions of Revit software products may require more available memory for the one-time upgrade process.
Video Display Resolutions Minimum:
1280 x 1024 with true color

Maximum:
Ultra-High (4k) Definition Monitor
Video Adapter Basic Graphics:
Display adapter capable of 24-bit color

Advanced Graphics:
DirectX® 11 capable graphics card with Shader Model 5 and a minimum of 4GB of video memory
Disk Space 30 GB free disk space
Pointing Device MS-Mouse or 3Dconnexion compliant device
.NET Framework .NET Framework Version 4.8 or later.
Browser Microsoft Internet Explorer 10 or higher
Connectivity Internet connection for license registration and prerequisite component download

Return to Top

Revit® Server 2022
Operating System
 • Microsoft® Windows Server® 2019 64-bit
 • Microsoft Windows Server 2016 64-bit
Web Server Microsoft® Internet Information Server 7.0 (or later)
.NET Framework .NET Framework Version 4.8 or later.
CPU Type 4+ cores
2.6 GHz+
6+ cores
2.6 GHz+
6+ cores
3.0 GHz+
<100 Concurrent Users (multiple models) Minimum Value Performance
Memory 8 GB RAM 16 GB RAM 32 GB RAM
Hard Drive 7,200+ RPM 10,000+ RPM 15,000+ RPM
100+ Concurrent Users (multiple models) Minimum Value Performance
Memory 8 GB RAM 16 GB RAM 32 GB RAM
Hard Drive 10,000+ RPM 15,000+ RPM High-Speed RAID Array
Virtualization VMware® and Hyper-V® Support (See Revit Server Administrator’s Guide)

Return to Top

Revit® 2022

Citrix®: Minimum-Level Configuration²
Citrix System
 • XenApp® 6.5 Feature Pack 2 or higher
 • Citrix® License Manager
 • Citrix Profile Manager
Server OS As specified by XenApp system requirements
Authentication  

 

 

Zalo
Hotline