Autodesk 3ds Max 2023

Autodesk 3ds Max 2023

Autodesk 3ds Max 2023

Autodesk 3ds Max 2023

Autodesk 3ds Max 2023
Autodesk 3ds Max 2023

Phần mềm

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn thêm!

Các thông tin khuyến mãi xin xem tại đây.

Blog - nơi chia sẽ các bài viết & hướng dẫn về phần mềm hữu ích được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật của VietCAD

Autodesk 3ds Max là phần mềm thiết kế mô hình mạnh mẽ, được tích hợp tính năng 3D cho Modeling, Animation, tích hợp các công cụ cho phép các nghệ sĩ, các nhà thiết kế dễ dàng , nhanh chóng hơn trong việc hoàn thành tác phẩm.

Với các công cụ chuyên biệt cho các nhà phát triển Game, hiệu ứng hình ảnh, thiết kế đồ họa, kiến trúc sư, chuyên gia đồ họa giúp cho việc tạo mô hình 3D cực kỳ nhanh. Autodesk 3ds Max chứa nhiều tính năng mà Maya không thể có được.

 

 

1.Modeling

Autodesk 3ds Max cung cấp một bộ công cụ hoàn hảo phục vụ thiết kế 3D, tạo các đối tượng tham chiếu hiệu quả với các đa giác, rãnh và các tính năng mô hình dựa trên NURBS.

3ds Max chp phép sử dụng tùy chỉnh ánh sáng, bóng tối làm nổi bật những bức ảnh được kết xuất. Các thiết lập này được ứng dụng nhiều trong nội thất kiến trúc. Trong 3ds Max có nhiều Add-on sẵn có làm giảm thời gian cần thiết để phát triển mô hình và cải thiện chi tiết cho từng khung hình.

 

Rendering animation of deep-sea anglerfish luring in a small fish with its bioluminescent beacon, created in 3ds Max Arnold

 

2.Animation

Hoạt hình với CAT (Character Animation Toolkit) giúp đạt được sự chính xác hơn, mượt mà hơn.

Lắp ráp các nhân vật phức tạp với bộ xương tùy chỉnh bằng cách sử dụng 3ds Max Bones, nghịch đảo động học với các công cụ tùy biến.

Tạo hiệu ứng với Dynamics, Effect and Simulation. Sử dụng tích hợp công cụ mô phỏng vải để chuyển hầu như bất kì đối tượng nào vào quần áo. Tạo hiệu ứng nước, lửa, tuyết dễ dàng.

 

Rendering of Star Wars robots, including R2-D2, created as fan art by AltShift studio using 3ds Max

 

3.Rendering

3ds Max làm việc với hầu hết các công cụ Render hiện nay như V-ray, I-ray và Mental để tao ra các hình ảnh chất lượng và ấn tượng.

 

 

Kết xuất cảnh chất lượng cao

Trình kết xuất Arnold được tích hợp sẵn cung cấp trải nghiệm tương tác hoàn toàn và có thể xử lý các nhân vật và cảnh phức tạp nhất của bạn.

Hiển thị bản xem trước trong khi bạn làm việc và lặp lại nhanh chóng

Tiết kiệm thời gian với giao diện người dùng thân thiện với nghệ sĩ và các điều khiển trực quan

Tạo kết xuất chất lượng cao, nhanh hơn

 

Làm việc nhanh hơn và đáp ứng thời hạn

3ds Max cho phép bạn mở rộng quy trình làm việc của mình bằng tính năng tự động hóa, cho phép bạn dành nhiều thời gian hơn cho sự sáng tạo.

Sử dụng 3ds Max làm công cụ điện toán để mở rộng quy mô sản xuất nội dung

Mở rộng quy trình làm việc tích hợp sẵn với các API có thể truy cập

Đẩy nhanh các bước thủ công để tăng năng suất


Những ứng dụng của 3ds Max

Hiện đại hóa sản xuất với 3ds Max

Nội thất CGI phát triển các mô hình sản phẩm 3D chân thực cho các khách hàng quốc tế muốn phát triển doanh nghiệp của họ với hình ảnh do máy tính tạo ra.

Tương lai của hình ảnh hóa thiết kế

Xem Arch viz đã phát triển như thế nào trong 30 năm qua và cách nó ngày càng được biết đến với thế giới hiệu ứng hình ảnh.

Hậu trường của Game of Thrones

Realtime UK chia sẻ cách họ tạo nội dung 3D cho trò chơi Game of Thrones: Winter is Coming

 

Điểm nổi bật cho 3ds Max 2023

 

Retopology Pre-processing

Xử lý lượng dữ liệu lớn hơn với ít thiết lập và chuẩn bị hơn bằng cách bật tùy chọn Remesh như một bước xử lý trước.

 

Retopology Data Propagation

Sử dụng menu kéo xuống của chế độ hiển thị để xem kết quả lưới đầu vào và đầu ra của hành động kiểm tra lại.

 

 

Snap Working Pivot

Giới thiệu một cách mới để sửa đổi Tổng hợp làm việc của bạn.

 

Autobackup Toolbar

Tự động sao lưu Một thanh công cụ Tự động sao lưu mới đã được thêm vào giao diện người dùng mặc định trong 3ds Max.

 

 

glTF Material & Exporter

Sử dụng vật liệu glTF và xuất tệp 3ds Max của bạn dưới dạng tệp .gltf hoặc .glb nhỏ gọn.

 

Physical Material Aligned with Autodesk Standard Surface

Một chế độ mới đã được giới thiệu cho Vật liệu vật lý được gọi là Tuân thủ bề mặt tiêu chuẩn của Autodesk.

 

 

Arnold Renderer - MAXtoA

3ds Max 2023 bao gồm MAXtoA 5.1.0 giới thiệu các tính năng mới, sửa lỗi, tối ưu hóa hiệu suất

 

Smart Extrude

 Smart Extrude cho phép cắt một phần trên đối tượng có thể chỉnh sửa Poly.


  • Cải tiến lựa chọn Occlude: Lựa chọn Occlude hiện nhanh hơn gấp ba lần so với trước đây. Ngoài ra, độ chính xác của nó cũng được cải thiện đáng kể, đặc biệt là khi sử dụng các lựa chọn kiểu marquee khác nhau, chẳng hạn như hình chữ nhật, hình tròn và hình tự do.
  • Phím tắt Unwrap UVW: Các phím tắt mới do người dùng yêu cầu cho công cụ sửa đổi Unwrap UVW đã được thêm vào 3ds Max cho năm 2023. Chúng bao gồm các phím tắt cho Stitch, Pack, Grow, Shrink và nhiều hơn thế nữa. Vui lòng xem Bảng Phím tắt để biết danh sách đầy đủ các phím tắt Unwrap UVW mới.
  • Hiệu suất lưu tệp cảnh đã nén: Đối với nhiều bản phát hành, khả năng nén tệp cảnh trong khi lưu của 3ds Max đã giải phóng không gian lưu trữ cho người dùng của chúng tôi. Trong 3ds Max 2023, nén tệp cảnh khi lưu đã được tối ưu hóa để nhanh hơn gần hai lần so với trước đây nhờ thư viện lưu trữ mới, đa luồng và các tối ưu hóa khác.
  • Active Manipulator: Người dùng hiện chỉ có thể hiển thị các trình điều khiển cho mức hoạt động của ngăn xếp công cụ sửa đổi mà người dùng đang ở trên (thay vì hiển thị tất cả các trình điều khiển có thể có). Vui lòng xem Tùy chọn Gizmos để biết thêm chi tiết.
  • Lọc Per-Viewport - Multi-Select: Người dùng hiện có thể làm việc với cùng một phong cách của các tùy chọn đa lựa chọn mà họ sử dụng trong 3ds Max để tương tác với hộp thoại Per-Viewport Filtering. Điều này bao gồm việc sử dụng Shift để chọn nhiều lần theo trình tự và Ctrl để chọn nhiều lần từng cái một.
  • Thực thi tập lệnh cảnh an toàn (SSSE) cho nội dung tập lệnh cảnh: Tính năng SSSE của 3ds Max đã được mở rộng để đảm bảo rằng việc thực thi các lệnh có tập lệnh không an toàn được tìm thấy trong Nội dung tệp tập lệnh, chẳng hạn như tập lệnh kết xuất trước và sau khi kết xuất, bị chặn theo mặc định.
  • Trình cài đặt theo yêu cầu dành cho nhập Revit và Inventor: 3ds Max hiện bao gồm Trình cài đặt theo yêu cầu mới dành cho nhập Revit và Inventor, cho phép bạn cài đặt các thành phần Khả năng tương tác Revit và Inventor chỉ khi bạn cần, thay vì trong quá trình cài đặt sản phẩm. Để biết thêm thông tin, hãy xem Trình cài đặt theo yêu cầu để nhập Revit và Inventor.
  • Cập nhật Python 3.9.7: 3ds Max xuất xưởng với nền tảng hiệu ứng hình ảnh Python 3.9.7 được đề xuất. Python 3.9.7 tự hào có các cải tiến về hiệu suất, các hàm chuỗi mới và chất lượng được cải thiện sẽ hỗ trợ các Giám đốc kỹ thuật và tích hợp pipeline.
  • Hỗ trợ cho Visual Studio 2019: 3ds Max 2023 hỗ trợ Visual Studio 2019, cho phép phần mềm và tất cả các nhà phát triển trình cắm bên thứ ba được hưởng lợi từ việc tối ưu hóa trình biên dịch và cải tiến thời gian chạy.

mail Liên hệ với VietCAD để được tư vấn và hỗ trợ về 3ds Max

VietCAD hiện đang là đối tác cấp bậc cao nhất với Autodesk tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi đầu tư về đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn các giải pháp phền mềm giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.

 

Zalo
Hotline