V-Ray 6 for Maya

V-Ray 6 for Maya

V-Ray 6 for Maya

V-Ray 6 for Maya

V-Ray 6 for Maya
V-Ray 6 for Maya

Phần mềm

  • V-Ray 6 for Maya

  • Lượt xem : 2393
  • Mã SP :
  • Giá : Liên hệ
  • Bộ đệm khung V-Ray được thiết kế lại với các công cụ để trộn và kết hợp ánh sáng, V-Ray Proxy hoàn toàn mới để tăng tốc độ xem và tốc độ kết xuất, và Light Path Express để xuất bất kỳ thông tin chiếu sáng nào vào thành phần kết xuất của chính nó.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn thêm!

Các thông tin khuyến mãi xin xem tại đây.

Blog - nơi chia sẽ các bài viết & hướng dẫn về phần mềm hữu ích được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật của VietCAD

Những cập nhật mới trong V-Ray 6 for Maya

Kết xuất tổng hợp, kết hợp Biểu thức đường dẫn ánh sáng và tương tác làm sáng cảnh của bạn trong Bộ đệm khung hình V-Ray mới. Ngẫu nhiên hóa các kết cấu của bạn để lát gạch liền mạch và tăng tốc độ nhanh chóng với tính năng hoàn toàn mới Nút V-Ray Proxy. V-Ray 6 giúp bạn tiết kiệm thời gian và làm cho kết xuất của bạn trông đẹp hơn ⁠— cả trên CPU hoặc GPU.

 


POWERFUL NEW FEATURES

That go beyond rendering 

LIGHT MIX
LIGHT MIX

Giờ đây, từ một kết xuất duy nhất, bạn có thể tạo ra hàng chục kịch bản ánh sáng. Thay đổi màu sắc và cường độ của đèn theo thời gian thực mà không cần phải kết xuất lại. Khi bạn có giao diện như mong muốn, bạn có thể lưu công thức kết hợp ánh sáng của mình, gửi các lớp để tổng hợp và cập nhật ánh sáng trong cảnh.

NEW COMPOSITOR
NEW COMPOSITOR

Tổng hợp các kết xuất của bạn trong Bộ đệm khung V-Ray mới. Giờ đây, nó bao gồm một trình tổng hợp dựa trên lớp cho phép bạn kết hợp các lượt kết xuất, đặt chế độ hòa trộn và điều chỉnh màu sắc mà không cần đến một ứng dụng riêng biệt.

 

 

LIGHT PATH EXPRESSIONS
LIGHT PATH EXPRESSIONS

Để kiểm soát tốt hơn trong việc tổng hợp, hãy xây dựng các đường kết xuất của riêng bạn với Biểu thức đường dẫn ánh sáng. Đưa ra các đóng góp ánh sáng cụ thể với các cài đặt trước tiết kiệm thời gian hoặc bằng cách viết biểu thức tùy chỉnh. Biểu thức thậm chí có thể được kết hợp với các phép toán Boolean.

 

NEW V-RAY PROXY
NEW V-RAY PROXY

V-Ray Proxy mới hoạt động nhanh và dễ quản lý. Proxy hiện tải ở chế độ nền khi mở cảnh của bạn, vì vậy bạn có thể bắt đầu làm việc ngay lập tức. Cộng với chế độ xem phân cấp mới cho phép bạn chọn, ẩn và gán vật liệu cho các đối tượng bên trong proxy. Bạn thậm chí có thể tạo các quy tắc để dễ dàng sửa đổi nhiều đối tượng cùng một lúc.

 

FAST-FORWARD YOUR CREATIVE WORKFLOW

 

 ACESCG COLOR MANAGEMENT
ACESCG COLOR MANAGEMENT

Đối với quy trình làm việc chính xác về màu sắc, ACEScg đã trở thành tiêu chuẩn mới cho sản xuất chuyên nghiệp. Khi bật ACEScg, V-Ray sẽ tự động chuyển đổi màu sắc của kết cấu, nhiệt độ ánh sáng, mặt trời và bầu trời, v.v. sang không gian màu chính xác.

 

POWERFUL GPU RENDERING
POWERFUL GPU RENDERING

Tăng tốc độ cho kết xuất sản xuất của bạn. GPU V-Ray hỗ trợ tất cả các tính năng mới trong V-Ray 5, cũng như dịch chuyển 2D, kết cấu OSL và theo dõi bộ nhớ. Đối với những cảnh quá lớn so với RAM GPU của bạn, hỗ trợ ban đầu cho hình học ngoài lõi cũng đã được thêm vào.

 

COAT LAYER
COAT LAYER

Tạo vật liệu có lớp phủ phản chiếu trong Vật liệu V-Ray cập nhật. Lớp áo mới giúp dễ thiết lập và kết xuất nhanh hơn so với vật liệu pha trộn truyền thống.

 

 

 

SHEEN LAYER
SHEEN LAYER

Tạo chất liệu vải mềm mại như nhung, sa tanh và lụa bằng cách sử dụng lớp Sheen mới bên trong Chất liệu V-Ray được cập nhật.

MATERIAL PRESETS
MATERIAL PRESETS

Tiết kiệm thời gian chế tạo các vật liệu thông thường với các cài đặt trước mới cho kim loại, nhựa, thủy tinh và hơn thế nữa. Các cài đặt trước cho các màu tóc phổ biến như vàng, nâu và đen cũng đã được thêm vào.

RANDOMIZE TEXTURES AND COLORS
RANDOMIZE TEXTURES AND COLORS

Để có kết cấu và vật liệu thực tế hơn, hãy thêm sự đa dạng và những điểm không hoàn hảo tinh tế với bản đồ VRayUVWRandomizer mới và điều khiển VRayMultiSubTex được cải tiến.

STOCHASTIC TILING
STOCHASTIC TILING

Tự động loại bỏ các hiện vật ốp lát kết cấu với tùy chọn ốp lát Stochastic mới trong VRayUVWRandomizer.

 

 

DIRT AND WEATHERING
DIRT AND WEATHERING

Cung cấp cho các bề mặt một cái nhìn phong hóa. Với kết cấu V-Ray Dirt được cải tiến, bạn có thể thêm bụi bẩn vào các vết nứt và kẽ hở, tạo các vệt theo quy trình hoặc phủ toàn bộ bề mặt.

NEW SUN AND SKY

Mở rộng ánh sáng của giờ ma thuật. Mô hình Sun & Sky cải tiến trông đẹp hơn khi bình minh và hoàng hôn, ngay cả khi mặt trời lặn xuống dưới đường chân trời.

BLUE-NOISE SAMPLING

Blue-noise cho thấy ít nhiễu hơn nhưng với cùng một lượng mẫu. Khi kết xuất của bạn được giải quyết, độ sâu trường ảnh và chuyển động mờ sẽ xuất hiện mượt mà hơn với ít mẫu hơn.

 

Zalo
Hotline