Product Design & Manufacturing Collection

Product Design & Manufacturing Collection

Product Design & Manufacturing Collection

Product Design & Manufacturing Collection

Product Design & Manufacturing Collection
Product Design & Manufacturing Collection

Phần mềm

 • Product Design & Manufacturing Collection

 • Lượt xem : 16661
 • Mã SP :
 • Giá : Liên hệ
 • Bộ giải pháp toàn diện cho thiết kế và sản xuất cơ khí

  Bao gồm 20 phần mềm chuyên dụng: Inventor, AutoCAD, Fusion 360, 3ds Max, ...Bộ phần mềm cung cấp các khả năng mở rộng cho Inventor và AutoCAD cho các kỹ sư thiết kế các sản phẩm, thiết bị và hệ thống phức tạp và tùy chỉnh.

  • Mở rộng Inventor với các phần bổ trợ để phân tích dung sai, mô phỏng và bố trí sản xuất
  • Sử dụng các sản phẩm được kết nối để soạn thảo 2D, đánh giá thiết kế quy mô lớn và trực quan hóa
  • Kết nối với Fusion 360 để truy cập các tính năng và cộng tác thế hệ tiếp theo
  • License và thuê bao theo năm

   

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn thêm!

Các thông tin khuyến mãi xin xem tại đây.

Blog - nơi chia sẽ các bài viết & hướng dẫn về phần mềm hữu ích được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật của VietCAD

Giải pháp toàn diện cho ngành Cơ khí chế tạo (MFG/PDMC)

Bộ phần mềm Product Design & Manufacturing Collection bao gồm các phần mềm nổi bật như: Inventor Professional, AutoCAD Mechanical, AutoCAD Electrical, Autodesk Nastran-In-CAD, Inventor HSM, HSMWorks, AutoCAD Architecture, AutoCAD MEP, AutoCAD Map 3D, AutoCAD Plant 3D, Inventor Nesting, Factory Design Ultilities, 3ds Max, Navisworks Manage, Fusion 360,…đem đến giải pháp toàn diện cho các kĩ sư cơ khí, đáp ứng được nhu cầu xuyên suốt quá trình sản xuất, bao gồm các khâu: Hình thành ý tưởng - Thiết kế chi tiết - Hiển thị - Mô phỏng - Chế tạo

Inventor product badge Inventor Tolerance Analysis product badge AutoCAD product badge Inventor Nesting product badge Fusion 360 product badge Inventor CAM product badge

Inventor + Fusion 360     Connected applications     Inventor add-ins      


Hỗ trợ thiết kế tốt hơn

Bộ phần mềm bao gồm các phần mềm đình đám trong thiết kế 2D và 3D như Inventor Professional, AutoCAD including specialized Toolsets.

 • Đối với thiết kế 2D: AutoCAD Mechanical là bộ công cụ chuyên biệt dành riêng cho việc thiết kế các bản vẽ cơ khí. Với bộ thư viện cơ khí đồ sộ gồm hơn 700 000 chi tiết, linh kiện cơ khí như bu lông, đai ốc, bánh răng, dây xích, động cơ,… theo các tiêu chuẩn quốc tế, cùng với thanh công cụ chuyên biệt, AutoCAD Mecehanical giúp các kĩ sư nhanh chóng tạo ra các bản vẽ cơ khí, nhanh chóng đánh số thứ tự các chi tiết và xuất ra bảng kê danh sách vật liệu
 • Đối với thiết kế 3D: Inventor Professional với 3 phương pháp thiết kế khác nhau: Thiết kế trực tiếp, Chỉnh sửa trực tiếp các file thiết kế từ các phần mềm 3D khác, Thiết kế theo phương pháp Freeform giúp đẩy nhanh tốc độ và hiệu quả trong thiết kế. Inventor Professional là bộ phần mềm mạnh mẽ và chuyên nghiệp trong việc thiết kế các sản phẩm tiêu dùng, sản phẩm nhựa, khuôn ép nhựa, thiết kế kim loại tấm, hệ thống đường ống áp lực, mỗi hàn, khung thép,….

 

Hỗ trợ mô phỏng với Autodesk Nastran In-CAD

Autodesk Nastran In-CAD là phần mềm mô phỏng tính toán kết cấu. Giải quyết các bài toán như phân tích tuyến tính tĩnh, phân tích tần số dao động riêng, phân tích phi tuyến, phân tích va chạm, tính toán truyền nhiệt,....

 

Công cụ lập trình tự động hóa cho máy phay và tiện CNC với Inventor HSM

Autodesk HSM hỗ trợ lập trình gia công từ 2,5 đến 5 trục, hỗ trợ post đa dạng và chỉnh post processor như fanuc, hass, siemens….Bên cạnh đó, HSM giúp tiết kiệm thời gian gia công nhờ công nghệ gia công tốc độ cao  Adaptive Clearing, tự động cập nhật đường chạy dao khi thay đổi thiết kế.

 

Với PDMC, doanh nghiệp có thể:

Cải thiện tốc độ và độ chính xác của các trích dẫn

Tự động hóa cấu hình sản phẩm để nhanh chóng cung cấp các giải pháp đáp ứng nhu cầu riêng của khách hàng.

Tạo luồng dữ liệu liên tục

Xây dựng một mô hình kỹ thuật số duy nhất từ ​​đầu đến cuối, tự động duy trì lộ trình kiểm tra của bạn trong suốt quá trình.

Bắt đầu sản xuất một cách dễ dàng

Truyền đạt thiết kế của bạn một cách hiệu quả cho quá trình sản xuất và tránh các vấn đề tốn kém ở giai đoạn cuối.

Cung cấp và cài đặt mà không có lỗi phát sinh bất ngờ

Xác định trước các vấn đề tiềm ẩn để đảm bảo bàn giao đúng hạn và khách hàng hài lòng hơn.

 

Khách hàng đánh giá như thế nào khi sử dụng bộ phần mềm PDMC?

GEA

Tạo hệ thống tùy chỉnh trong thời gian kỷ lục

Nhà cung cấp hệ thống xử lý công nghiệp GEA giúp giảm thiểu lỗi trong khi cắt giảm thời gian kỹ thuật bằng cách sử dụng công nghệ tự động hóa có trong Bộ sưu tập Thiết kế & Sản xuất Sản phẩm.

>>> Đọc câu chuyện của họ tại đây

 

mail Liên hệ với VietCAD để được tư vấn và hỗ trợ về Bộ phần mềm PDMC

VietCAD hiện đang là đối tác cấp bậc cao nhất với Autodesk tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi đầu tư về đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn các giải pháp phền mềm giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.

 

Zalo
Hotline