Autodesk Navisworks

Autodesk Navisworks

Autodesk Navisworks

Autodesk Navisworks

Autodesk Navisworks
Autodesk Navisworks

Phần mềm

  • Autodesk Navisworks

  • Lượt xem : 6923
  • Mã SP :
  • Giá : Liên hệ
  • Navisworks tiếp nhận cơ sở dữ liệu của công trình từ các phần mềm khác trong việc mô phỏng, tạo dựng các công trình ở dạng 3D. Navisworks chứa đựng dữ liệu thông tin của cả dự án lớn hoặc nhỏ. Dự án lớn có thể là một nhà máy, hay cả một thành phố. Một dự án nhỏ có thể là một hạng mục công trình, một tòa nhà,…

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn thêm!

Các thông tin khuyến mãi xin xem tại đây.

Blog - nơi chia sẽ các bài viết & hướng dẫn về phần mềm hữu ích được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật của VietCAD

NavisWorks là một công ty tư nhân được Autodesk mua lại năm 2008 với giá 25 triệu đô la và tiếp tục phát triển thành Autodesk Navisworks, một giải pháp hoàn hảo mang đến một bộ công cụ chuyên nghiệp. Autodesk Navisworks là phần mềm mô phỏng và quản lý tiến độ thi công, nó kết hợp với nhiều phần mềm khác như Revit, AutoCAD, Infraworks,…. để tổng hợp thông tin thiết kế nhằm kiểm soát tiến độ thi công của dự án.

Hiện nay, Autodesk cung cấp đến khách hàng bộ 3 sản phẩm Navisworks Freedom, Navisworks Manage và Navisworks Simulate với hai chức năng chính: Quản lí và Mô phỏng tiến độ thi công

Navisworks tiếp nhận cơ sở dữ liệu của công trình từ các phần mềm khác trong việc mô phỏng, tạo dựng các công trình ở dạng 3D. Navisworks chứa đựng dữ liệu thông tin của cả dự án lớn hoặc nhỏ. Dự án lớn có thể là một nhà máy, hay cả một thành phố. Một dự án nhỏ có thể là một hạng mục công trình, một tòa nhà,…
Từ đó, Navisworks cho phép người sử dụng kiểm tra, xem xét các thuộc tính của từng đối tượng như vật liệu, kích thước hình học, vị trí tọa độ, sự va chạm kết cấu trong không gian của các cấu kiện,… Ngoài ra, các vấn đề tương tác của người sử dụng với công trình như việc đi lại trong không gian công trình, di chuyển đến các hạng mục không có gì là khó với NavisWorks.

Navisworks cho phép người sử dụng mô phỏng tiến độ thi công của dự án. Tiến độ này người sử dụng có thể thiết lập trực tiếp trong Navisworks hoặc thông qua các phần mềm trung gian để thiết lập như Microsoft Project.
Với các tính năng trên, Navisworks hoàn toàn có thể đáp ứng được sự mong đợi của giới quản lý, thiết kế về vấn đề kiểm soát dự án tối ưu.
Với tiến độ được thiết lập, Navisworks có những module hỗ trợ người dùng trong việc tạo những hoạt ảnh mô phỏng việc thi công công trình theo thời gian thực-đây gọi là 4D trong thiết kế. Ngoài ra, với việc kiểm soát được tiến độ theo thời gian thực thì vấn đề về nhân lực, vật tư, chi phí cũng được xem xét và quản lý, đây gọi là 5D.

1.Autodesk Navisworks Manage

Giúp điều phối, phân tích, truyền đạt ý tưởng thiết kế và khả năng xây dựng. Dữ liệu thiết kế rộng lớn của Building Information Modeling (BIM), mẫu kỹ thuật số và các ứng dụng thiết kế nhà được tích hợp thành một mô hình duy nhất.

Bao gồm công cụ quản lý chuyên nghiệp, giảm thiểu rủi ro trong giai đoạn tiền thi công của dự án, giảm thiểu sự trì hoãn hoặc làm lại. Navisworks Manage có khả năng tương thích với Autodesk BIM 360 Glue giúp kết nối toàn bộ nhóm dự án và phối hợp công việc trên mô hình BIM nhằm phân tích thời gian thi công và chi phí xây dựng. Những mô hình này được xuất bản và xem miễn phí bằng phần mềm Autodesk Navisworks Freedom.

2.Autodesk Navisworks Simulate

Cung cấp những công cụ tiên tiến cho mô phỏng 5D.

Những tính năng schedule, quantification, animation, visualization toàn diện giúp truyền đạt  ý tưởng thiết kế và mô phỏng xây dựng. Đồng thời giúp kết nối các nhóm dự án trong thời gian thực. Toàn bộ mô hình dự án được xuất bản và xem ở file NWD và DWF. Navisworks Simulate có khả năng tương thích với Autodesk BIM 360 Glue giúp kết nối toàn bộ nhóm dự án và phối hợp công việc trên mô hình BIM

 

VietCAD là đại lý cung cấp các sản phẩm, giải pháp phần mềm của hãng Autodesk. Cam kết cung cấp giấy phép bản quyền nhanh nhất, giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy liên hệ với VietCAD để được tư vấn!

 
 
Zalo
Hotline