Face it Will: Gemini Man

Face it Will: Gemini Man

Face it Will: Gemini Man

Face it Will: Gemini Man

Face it Will: Gemini Man
Face it Will: Gemini Man

			CÔNG TY TNHH VIỆT C.A.D

Face it Will: Gemini Man

Gemini Man là một bộ phim kinh dị hành động do Ang Lee đạo diễn và Will Smith, Mary Elizabeth Winstead, Clive Owen và Benedict Wong. Bộ phim xoay quanh một kẻ sát nhân được nhắm đến bởi một bản sao trẻ hơn của chính anh ta. Cả hai nhân vật trong phim đều do Will Smith thủ vai, nhờ vào tài năng của các nghệ sĩ Weta Digital. Xem qua bài viết để xem cách họ đã tạo ra một Will Smith trẻ hơn đến 30 tuổi như thế nào!
27-07-2020 09:50:53 AM - 4392

Face it Will: Gemini Man

nguồn: fxguide

Mặc dù có một loạt hiệu ứng hình ảnh trong phim (và các công ty khác đã đóng góp cho những bức ảnh VFX đó), sự tiến bộ đáng chú ý trong công việc khuôn mặt được thấy trong Gemini Man được thực hiện hoàn toàn bởi Weta.

Để sản xuất phiên bản 23 tuổi của Will Smith, 51 tuổi, nhà sản xuất đã quyết định không bỏ Smith với việc sáng tác như đã được thực hiện thành công trong nhiều bộ phim của Marvel. Thay vào đó, nhóm quyết định sản xuất một Will Smith trẻ hoàn toàn kỹ thuật số. Các kết quả đại diện cho một số công việc kỹ thuật số tốt nhất của con người từng được thực hiện. Độ trung thực, chi tiết kết xuất và diễn xuất được hiển thị bởi nhân vật kỹ thuật số thiết lập một chuẩn mực mới cho con người kỹ thuật số.

 

The film was shot in Stereo and at 4K

 

Nhóm Weta bắt đầu với bản quét giai đoạn USC ICT Light của Will Smith và một loạt các phiên ảnh và bàn xoay. Weta không định tạo lại Will Smith, mà là một phiên bản trẻ hơn của Smith, được gọi là Junior trong phim. Để đạt được điều này, Weta lần đầu tiên tạo ra một hình ảnh hoàn hảo của Smith, 51 tuổi như một bước đệm cho phiên bản 23 tuổi của nam diễn viên. Những buổi chụp hình của họ rất phong phú, Weta thậm chí còn chụp ảnh mặt sau của răng của anh ấy, giải thích về người giám sát hiệu ứng hình ảnh Guy Williams tại Weta. Williams đã làm việc với giám sát viên sản xuất VFX Bill Westenhofer và giám sát hiệu ứng đồng hình ảnh Sheldon Stopsack.

Plate photograph, – the infrared lights and cameras inform the Weta Team and allowed them to make a younger Smith.

 

Even when Will Smith was in costume on set, Junior was often still fully digitally created.

 

The Final Shot.

 

Weta chụp ảnh Will Smith trong ba lần riêng biệt, trong suốt quá trình của bộ phim. Weta đã thực hiện một lần bắn vào lúc chuẩn bị sớm, một lần nữa vào lúc bắt đầu quay và sau đó một lần nữa vào cuối buổi chụp. Nhóm đã thực hiện một phiên FACS khi bắt đầu cảnh quay và ngoài việc quét diễn viên Will Smith tại USC ICT, họ còn quét Chase Anthony, một diễn viên trẻ người Mỹ gốc Phi. Ông được quét để tham khảo kết cấu da trẻ. Sau đó, Chase Chase Anthony, là một người đàn ông 23 tuổi, có làn da trông giống Will Smith khi anh ta còn trẻ, không phải cấu trúc khuôn mặt, - chỉ là làn da của anh ta. Chúng tôi đã chụp một bức ảnh với anh ấy và hai lần chụp với Victor Hugo. Hugo đã chơi trò Junior Junior tham khảo trên thiết lập cho Will Smith để hành động với Williams được giải thích.

Việc sản xuất bắn với cái mà họ gọi là phương pháp AB. Điều này đề cập đến việc Will Smith đóng vai Henry Brogan trên máy ảnh, in situ và Victor Kigo, đối tác diễn xuất của anh, đóng vai Junior. Sau đó, các vai trò sẽ được đảo ngược. Sử dụng phương pháp này, Will Smith đã có người phản ứng, ai đó hành động, một đường kẻ mắt và cũng là người có thể đưa cho diễn viên thứ gì đó chứ không chỉ là ai đó đọc lại lời anh ta. Victor Victor Hugo là một diễn viên và anh ấy đã cố gắng cung cấp đủ hiệu suất để neo diễn xuất Will Will. Kết quả là, bạn có được màn trình diễn phối hợp tuyệt đẹp giữa hai người họ.

Sau đó trong quá trình sản xuất, Weta đã giúp thiết lập một sân khấu mo-cap ở Budapest, gần cuối buổi chụp. Nhóm đã tập hợp tất cả các buổi biểu diễn AB một lần nữa. Chúng tôi đã lật phương trình để Will Smith hiện đang đóng vai trò của Junior và Victor đang đứng trong vai Will, 51 tuổi. Các diễn viên khác, chẳng hạn như Benedict Wong hoặc bất kỳ ai quan trọng khác trong cảnh cũng đã quay lại và thể hiện lại vai trò của họ trong sân khấu mocap. Một trong những yếu tố thúc đẩy cho sản xuất này là cung cấp môi trường diễn xuất tốt nhất cho Will Smith. Một trong những điều mà tôi đã nói từ ngày đầu đến Ang là hiệu suất kỹ thuật số của Weta sẽ chỉ tốt như những gì Will có thể mang lại cho bạn, Williams giải thích. Weta khuyến khích việc sản xuất không nghĩ rằng Mộcap là một bài tập kỹ thuật mà chỉ là một ngày biểu diễn khác. Chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều để cố gắng làm cho Mộc hoạt động tốt nhất có thể cho Will và cho các diễn viên khác. Nhóm quyết định không cố gắng để Will quay một vai vào buổi sáng và sau đó đổi chỗ cho buổi chiều như nhân vật kia. Một lịch trình như vậy sẽ rất khó khăn cho diễn viên và anh ấy đã đốt cháy một tiếng rưỡi vào giữa những ngày quay của chúng tôi, với sự thay đổi trang điểm và trang phục - mà bạn có thể đủ khả năng để mất đi Williams Williams giải thích.

 

 

CGI Junior, based on motion capture and retargeting of Will Smith’s performance

 

The Final shot.  Gemini Man was produced by Paramount Pictures, Skydance and Jerry Bruckheimer Films.

 

Vào những ngày họ chỉ quay Junior, nhà sản xuất sẽ thiết lập Will Smith với các dấu vết theo dõi chính xác trên khuôn mặt của anh ấy và sau đó anh ấy sẽ đeo giàn máy ảnh gắn trên đầu hồng ngoại (HMC), được cung cấp bởi một bộ pin được gắn cẩn thận vào lưng nhỏ của diễn viên, dưới quần áo của anh ấy. HMC đã sử dụng ánh sáng hồng ngoại để nó không chiếu bất kỳ ánh sáng nhìn thấy nào lên các diễn viên, đạo cụ hoặc trang phục Junior khác. Ánh sáng hồng ngoại / chấm trên áo vest của anh ta có thể được nhìn thấy qua trang phục của Will. Họ thực sự thể hiện qua quần áo như những chấm rời rạc và điều đó đã giúp chúng tôi theo dõi thân hình của mình, ông nhận xét Williams.

Weta nhấn mạnh rằng màn trình diễn là vua Vương và đến cuối cùng, cơ thể là một phần của màn trình diễn. Đó là lý do tại sao chúng tôi nói rằng chúng tôi không bao giờ có thể thay thế đầu Will (Junior) cho một diễn viên khác, cơ thể đó sẽ không liên quan đến màn trình diễn của Will. Nhưng Williams tiếp tục chỉ ra rằng nếu cảnh đó chỉ có Will thực hiện với tư cách là Junior trong sự cô lập, thì điều đó không còn đúng nữa. Bất ngờ tất cả các hiệu suất có liên quan đến cơ thể. Vì vậy, bây giờ chúng tôi chỉ có thể thay thế người đứng đầu. Vì đội đã bắt được đầu tại chỗ cùng lúc với cơ thể. Sau đó, chúng tôi sẽ tập trung vào vai để chúng tôi có thể thực hiện một bài hát hoàn hảo về phần đầu trên vai. Chúng tôi sẽ gọi đó là một cú bắn chỉ có một mặt b.

Digital 23-year-old Will Smith was always driven in both body and face, by Will Smith

 

The final shot

Face CGI

Để xây dựng một Will Smith 23 tuổi kỹ thuật số, trước tiên, nhóm nghiên cứu đã tạo ra một bản sao kỹ thuật số của Will Smith 51 tuổi và chỉ khi điều này phù hợp với diễn viên một cách hoàn hảo, họ mới nhắm mục tiêu diễn xuất của anh ấy vào nhân vật kỹ thuật số trẻ tuổi.

Một phiên FACS được thực hiện với một loạt các biểu thức và chuyển động. Đối với các biểu hiện của FACS, Will Smith có vẽ mặt trắng và chấm trên mặt, sơn splatter trắng chỉ giúp cho việc chụp ảnh có một cái gì đó để ’chộp lấy. Phiên FACS tạo ra một bộ lưới hoạt hình của Will Smith 51 tuổi. Mặc dù Weta có một hệ thống tương tự về mặt khái niệm với giàn khoan Disney Med Studio của Med Research để thực hiện việc chụp tạm thời, Williams nói rằng bạn rất ngạc nhiên, - chúng tôi làm ít công cụ chuyển động hơn bạn nghĩ. Vào cuối ngày, nó không thực sự hữu ích mà anh ấy bình luận. Chúng tôi quan tâm nhiều hơn về việc các bộ phận của khuôn mặt đi đâu - từ A đến B, sau đó chúng đến đó bằng cách nào. Hệ thống của chúng tôi rất chu đáo và thông minh, và vì vậy chúng tôi thực sự đến đó đúng cách.

 

For the FACS expressions, Will Smith had white face paint and dots on his face to help the process.

 

Bên trái là một bức ảnh từ phiên FACS. Để các biểu cảm được ánh xạ tới một Will Smith trẻ tuổi, nhóm Weta đã phải tạo ra một khuôn mặt hoạt hình chi tiết cho Junior với kết cấu da chính xác.

Trong khi có tham chiếu da được quét, nhóm nghiên cứu đã tìm ra một cách mới và sáng tạo để tạo ra kết cấu da đáng tin cậy ở mức lỗ chân lông, để sử dụng khi hoạt hình được phê duyệt.

Trong khi chúng tôi lấy mẫu họa tiết da, một trong những tác giả shader của chúng tôi đã nảy ra ý tưởng phát triển lỗ chân lông của da Junior. Về cơ bản, ông đã đưa ra quy tắc rất phức tạp này để thiết lập lỗ chân lông trên khuôn mặt bình luận của Williams. Thêm vào chúng tôi đã phát triển một trường dòng chảy xác định dòng chảy của diễn viên trẻ da. Sau đó, nó tạo ra các kết nối giữa các trang web nghèo. Vì vậy, bạn thực sự có được lỗ chân lông hình elip nhỏ

 

CG: Flow fields that control pore directionality

 

Cách tiếp cận mới này rất quan trọng vì nó không còn giả định không gian UV 2D phẳng có thể được lấy từ mặt nạ cao su được quét từ da diễn viên. Nó thực sự phát triển lỗ chân lông trong ba chiều, và không phải hai. Cái này cho chúng tôi làn da mặt đẹp nhất mà chúng tôi từng thấy.

CG:Pore Sites

 

Trong những hình ảnh này của Junior, các trang web lỗ chân lông được thể hiện bằng các dấu chấm (ở trên) và các đường giữa các trang web nghèo tạo ra các nếp nhăn là lỗ chân lông (xem bên dưới). Williams Bạn nhận thấy rằng nó thiên vị các đường nặng hơn dọc theo hướng dòng chảy, Williams nói. Bạn thực sự có thể thấy hướng dòng chảy trong đường nhăn. Các đường nặng hơn sâu hơn, vì vậy các hình dạng bóng đá đến từ các đường nặng hơn. Nhưng ông nói thêm rằng những đường kẻ nhỏ hơn vẫn rất quan trọng vì khuôn mặt của bạn có thể gập lại theo nhiều cách.

CG lines between the pores, which determine wrinkles. The depth of colour indicates how deep the wrinkles might be

 

Thực tế là chúng ta có hàng triệu + lưới đa giác của tất cả các lỗ chân lông trên một người, mặt ở độ phân giải cao là rất tốt, nhưng sau đó chúng tôi quyết định chúng ta có thể tiến xa hơn một bước nữa, Williams nói. Chúng tôi có thể chạy nó thông qua một mô phỏng tứ diện. Và khi khuôn mặt di chuyển, co lại, nén và kéo dài, các lỗ chân lông sẽ khóa dọc theo các dòng chảy thích hợp, bởi vì có một hạt ngũ cốc được tích hợp vào mặt. Điều này có nghĩa là tất cả các nếp nhăn vi mô xảy ra khi lỗ chân lông của Junior bắt đầu sụp đổ, đang được thực hiện chính xác.

CG: The pores are actually done after the face moves.

 

Mặc dù trình tự này cho thấy sự tích tụ của khuôn mặt, hoạt hình được chuyển trước và sau đó các lỗ chân lông được thực hiện sau khi hoạt ảnh được phê duyệt. Chuyển động trên khuôn mặt được xác định từ phiên FACS đi vào bộ giải khuôn mặt tiên tiến Weta. Trình giải quyết khuôn mặt Weta hiếm khi được thảo luận chi tiết nhưng nó được cho là liên quan đến Machine Learning. Điều này sau đó lái con rối mặt. Williams Phiên FACS cho bạn biết mọi cơ bắp di chuyển trên khuôn mặt, nhưng nó cũng cho bạn biết làn da như thế nào, với mật độ khác nhau của fascia phản ánh chuyển động đó, Williams nói, Williams

CG: The final shot

Digital Eyes

Weta cũng nâng cao đường ống mắt kỹ thuật số vốn đã phức tạp và ấn tượng của họ. Chúng tôi đã nghiên cứu về Will Will mắt đến một cấp độ nhi đồng. Nói đùa Williams. Weta đã chụp rất nhiều ảnh macro của mọi người. Một người chúng tôi có sáu người ngồi trên ghế trong một ngày, và chúng tôi chỉ quay quanh họ, chụp thật nhiều mắt, kéo nắp xung quanh, vv. Williams Williams muốn chắc chắn rằng có sự sống trong mắt và đôi mắt kỹ thuật số không giống mắt búp bê. Đôi mắt CG CG luôn có vẻ hơi giống búp bê. Tôi tự hỏi tại sao lại như vậy? anh hỏi. Sau khi nghiên cứu sâu rộng, nhóm nghiên cứu đã quyết định rằng nó phải làm theo cách mà mí mắt và mắt tương tác với nhau một cách thông cảm với nhau. Có một sự hợp nhất giữa hai người và nếu bạn không đối xử đúng như vậy - và hiểu đúng về khoa học, thì đôi mắt sẽ luôn trông giống như một con búp bê.

Weta đã thay đổi các giả định của họ về một mí mắt và cách nó hợp nhất với bề mặt của mắt. Williams chỉ ra rằng cách nó tiếp xúc với bề mặt của mắt, khiến cho nắp gần như hoạt động như một bề mặt duy nhất với nhãn cầu. Rõ ràng cả hai là hai bề mặt riêng biệt nhưng chúng tôi thấy rằng mặt sau của mí mắt thực sự rất mềm. Vì vậy, nó sắp xếp các miếng philê lên mắt. Nó nheo mắt và đẩy ra ngoài mí mắt. Mí mắt do đó phồng lên một chút và bạn sẽ có được ‘fillet nhỏ rất nhỏ này. Điều đó cực kỳ quan trọng.

The final shot in the film

 

Phương pháp tiếp cận phức tạp hiện có đã mô hình hóa giác mạc và phình giác mạc của mắt, cùng với da đầu, khăn và Iris, - là loại rõ ràng, nhưng bây giờ chúng tôi cũng khớp với màng đệm, Williams giải thích. Lớp vỏ, còn được gọi là lớp vỏ màng đệm, là lớp mạch máu của mắt, chứa các mô liên kết, nằm giữa võng mạc và màng cứng. Lớp vỏ của con người dày nhất ở phía sau cực xa của mắt (ở mức 0,2 mm), trong khi ở các khu vực xa xôi, nó thu hẹp đến 0,1 mm. Các choroid là bên trong bề mặt của mắt, Williams giải thích. Nếu bạn muốn cắt mắt người khác, bạn sẽ thấy rằng có một vật liệu màu đen này ở bên trong nhãn cầu. Nó là một loại phim nhỏ màu đen mỏng manh nằm trong mắt bạn để mắt bạn không nhìn thấy nhiều phản xạ màu trắng có thể bị dội lại trên bề mặt trắng bên trong mắt của bạn. Trong khi sự khôn ngoan phổ biến trong các văn bản y học đơn giản mô tả chiếc áo choàng có màu đen, Weta đã phát hiện ra một cái gì đó hơi khác. Trò lừa bịp là những con quay lõi thực sự không phải là màu đen. Nó có một màu rất, rất, màu xanh đậm. Lý do là điều này rất quan trọng là vì Scalera của bạn (màu trắng của mắt) trở nên mỏng hơn, và do đó, lòng trắng mắt của bạn sẽ hơi xanh hơn một chút. Các nền văn hóa khác nhau, các chủng tộc khác nhau đều có nội dung melanin khác nhau. Melanin là một sắc tố màu nâu sẫm đến đen xuất hiện ở tóc, da và cả mống mắt. Chúng tôi đã phải mô hình hóa tất cả những thứ này để có được đôi mắt của mình, đúng, Williams nói.

Một bước quan trọng khác là điều chỉnh hình dạng nhãn cầu. Chúng tôi đã từ bỏ abandoned mắt hình cầu trong chương trình này, thì Williams Williams tiếp tục. Trước đây, Weta thường giả định mắt hình cầu. Nhưng chúng tôi nhận ra rằng khi bạn đẩy mắt vào hốc mắt, hình dạng hình cầu biến dạng để vừa với hốc mắt và hốc mắt không phải là hình cầu hoàn hảo. Điều này có nghĩa là nhãn cầu đẩy ra ở các góc, giúp lấp đầy các góc ở góc mắt của một người nào đó. Đây là một trong những điều nhỏ nhặt mà chúng tôi đã tìm ra về điều đó đã giúp đôi mắt ngồi vào đầu tốt hơn. Nhóm nghiên cứu cũng mô hình hóa kết mạc là màng mỏng nằm trên giác mạc. Kết mạc đi đến tận mép của giác mạc và kết nối. Đây là một trong những màng giúp giữ cho mắt ướt và ẩm. Đó là một phần lý do mà các mạch máu trong mắt thực sự nằm trên hai lớp chứ không phải một lớp. Các mạch máu nhỏ trên mắt của chúng mà bạn có thể nhìn thấy tạo ra thị sai với nhau, điều này sẽ có ý nghĩa nếu chúng là một bề mặt duy nhất. Trong khi sự thật này đã được thảo luận rộng rãi trong CGI, Weta nhận thấy rằng màu vàng nhẹ mà họ nhìn thấy ở góc mắt Will Smith của con mắt là không xảy ra trên Scalera. Nó đã xảy ra trên kết mạc. Khi điều này trở nên dày hơn quanh rìa mắt, người ta có thể bắt đầu nhận thấy ảnh hưởng màu sắc của vật liệu tương đối rõ ràng này. Lý do mà LỚN quan trọng là nếu bạn ánh xạ nó trực tiếp lên mắt, khi mắt quay một hướng, bạn sẽ thấy nó trượt bằng mắt. Nhưng trong thực tế, nó không trượt bằng mắt. Nó nằm trong khóe mắt của Williams Williams chỉ ra. Chỉ khi giải quyết được những đặc điểm phức tạp và có vẻ nhỏ bé này, tam giác mới có cảm giác giống như mắt, đôi mắt có cảm giác như chúng còn sống và ngồi bên trong đầu anh.

The Mocap was filmed in Budapest

 

The final shot

Digital Teeth

Giống như Junior kỹ thuật số đã nhìn, nhóm vẫn tự đặt câu hỏi để cải thiện hình ảnh cuối cùng. Ngay từ sớm, nhóm nghiên cứu đã quyết định rằng trong khi các răng được mô hình hóa khớp với răng Will Smith, dựa trên ấn tượng và chụp ảnh, chúng vẫn không chính xác. Một trong những điều mà nhóm nghiên cứu nhận thấy trong một số bức ảnh cho thấy chúng có màu không hoàn toàn đúng. Về cơ bản, chúng tôi đã mở miệng hết mức có thể. Sau đó chúng tôi lấy một viên Maglite và chỉ cần cuộn nó từ phải sang trái và chụp 30 bức ảnh về răng của anh ấy để chúng tôi có thể thấy ánh sáng truyền qua răng như thế nào giải thích Williams. Chúng tôi nhận ra rằng có một vấn đề màu sắc thú vị này! Về cơ bản răng của bạn chuyển từ màu vàng sang màu xanh-ish. Và vì vậy chúng tôi đã cố gắng tìm ra lý do tại sao răng của bạn sẽ làm điều đó?

Hóa ra, như không còn nghi ngờ gì nữa, tất cả các nha sĩ đều biết, răng được làm từ hai bề mặt. Các men và răng cưa. Trước người đàn ông Song Tử. Weta có những mô hình răng phức tạp, nhưng trước đây họ chưa bao giờ mô hình hóa phần bên trong của một diễn viên Răng!

 

Weta đã nghiên cứu và phát hiện ra rằng răng giả bên trong một chiếc răng khá vàng và men răng có màu xanh. Và đó là những tài liệu rất truyền tải, bác sĩ giải thích Williams. Các đỉnh cao của họ trung bình đối với màu trắng. Khi bạn nhìn vào răng của mọi người, bạn có thể nhìn thấy răng trắng, nhưng nếu bạn đang nhìn lên phần mỏng nhất của đỉnh răng, thì đó không phải là rất nhiều răng cưa chạm tới đó, vì nó rất mỏng. Vì vậy, bạn nhìn thấy men răng nhiều hơn dentine. Do đó, nó nghiêng về phía màu xanh. Hướng về trung tâm của răng, có nhiều vết rạn hơn men răng nên nó nghiêng về phía vàng. Đó là cho đến khi Weta mô hình hóa hai lớp của diễn viên Răng và đưa cho họ những vật liệu phù hợp mà Weta cảm thấy như họ bắt đầu có được một mối quan hệ phức tạp phù hợp về màu sắc trông giống như thật trong các cận cảnh.

One of the first shots done for the film

 

The final frame

Lighting

Mọi khởi phát ánh sáng đều được quét và chụp để có được thông tin phổ cần thiết để hoạt động trong đường ống dẫn Weta của Spectrum Manuka. Bằng cách sử dụng các bộ lọc, nhóm đã thực hiện một bộ HDRs khung đôi, mở rộng phạm vi ánh sáng 12 điểm tiêu chuẩn trong HDR của họ, đến gần hơn 24 điểm dừng.

Nhóm đã không thực hiện một phiên lấy mẫu quang phổ trong Giai đoạn ánh sáng CNTT vì chúng tôi thực sự xây dựng bộ mặt của các thành phần melanin. Trình kết xuất của chúng tôi về cơ bản cho biết, khi ánh sáng đi vào da, nơi mật độ melanin và đặc điểm của melanin là gì? Và sau đó, nó thực hiện phép toán phổ chống lại melanin như thể nó HỢP ĐỒNG đóng góp một sắc tố chứ không phải chỉ là một bản đồ màu. Điều này có nghĩa là Weta didn có một bản đồ màu mặt Will Will bao gồm thông tin quang phổ, thay vào đó chúng có mật độ melanin và các bản đồ melanin dẫn đến, kết xuất khuôn mặt mà chúng ta thấy trong phim. Điều này đã được kết hợp với phân phối lại huyết sắc tố, vì vậy nhóm nghiên cứu có thể tăng lưu lượng máu đến Will Smith jr trẻ một cách hiệu quả. khi anh đối đầu với cha mình Không chỉ ảnh hưởng đến màu sắc tổng thể của khuôn mặt, mà chúng tôi còn làm mũi và mắt nặng nề hơn nữa, anh ấy giải thích. Chúng tôi đã đối xử với họ bằng máu thậm chí nhiều hơn để bạn bắt đầu thấy hiệu quả khi anh ấy đang khóc. Chúng tôi đã có cùng một kiểu thiết lập cho đôi mắt của anh ấy. Nhóm nghiên cứu đã làm cho các mạch máu rõ ràng hơn và điều này thực sự đã thay đổi màu sắc rõ ràng của mắt.

The HMC unit had two small Infrared light rings around the cameras (visible at bottom of the frame). Will Smith looks ‘unlit’ but to the computer, his face was well illuminated.

 

The final stunning close-up imagery. These single Jr. shots were called ‘B side only’

 

Weta Digital cũng đã phát triển một công nghệ mới có tên Deep Shapes, cho phép các nhà làm phim hoạt hình của họ thay đổi cơ bản việc đọc biểu cảm từ một lớp mặt sâu và xem hiệu ứng ở mức cao nhất của da. Các khái niệm là khi các cơ di chuyển trong khuôn mặt, họ làm như vậy là độ sâu khác nhau. Nói cách khác, nếu một cơ bắp ảnh hưởng nằm sâu bên trong fascia, thì bạn sẽ thấy một loại thay đổi hiệu ứng rộng trên bề mặt của khuôn mặt.

Gemini Man có thể không được ưa chuộng với một số nhà phê bình nhưng công nghệ khuôn mặt và công việc nhân vật kỹ thuật số rất đáng chú ý, và bộ phim đã nâng cao đáng kể mức độ chân thực cho các nhân vật kỹ thuật số hoàn toàn.

Các tin khác

Tuyển dụng: Kỹ sư chuyên nghành cơ khí (Inventor)

Tuyển dụng: Kỹ sư chuyên nghành cơ khí (Inventor)

Công ty có vốn đầu tư nước ngoài, đang triển khai sản xuất tại Việt Nam nên có...
VFX và 3D Animation trong đa dạng ứng dụng đời sống

VFX và 3D Animation trong đa dạng ứng dụng đời sống

Trái ngược với sự đình trệ của hầu hết các ngành nghề trong bối cảnh đại...
Các hệ thống CAM được hỗ trợ bỡi CAMplete TruePath

Các hệ thống CAM được hỗ trợ bỡi CAMplete TruePath

Bài viết náy sẽ đề cập đến các hệ thống CAM được hỗ trợ bỡi CAMplete Tr...
Phần mềm CAMplete hỗ trợ các dòng máy CNC nào?

Phần mềm CAMplete hỗ trợ các dòng máy CNC nào?

Bài viết náy sẽ đề cập đến các dòng máy CNC và phần mềm CAM mà phần mềm CAMplete...
Webinar: Trải nghiệm render với Arnold 6.2

Webinar: Trải nghiệm render với Arnold 6.2

Phát sóng lúc 09:00, Thứ Tư ngày 13/10/2021. Webinar được phối hợp tổ chức bởi Autodesk,...
Sự kiện Autodesk University, đã có mặt tại APAC

Sự kiện Autodesk University, đã có mặt tại APAC

Tham gia AU 2021 ngay bây giờ để có các bài phát biểu trực tiếp không thể bỏ lỡ,...
V-Ray Collection: Chìa khóa để tạo hoạt ảnh hấp dẫn

V-Ray Collection: Chìa khóa để tạo hoạt ảnh hấp dẫn

Rodrigo Sotero đã thực hiện các quảng cáo tuyệt vời, video âm nhạc. Niềm đam mê...
Autodesk Authorized Partner Program

Autodesk Authorized Partner Program

Autodesk Partner là những đơn vị được hãng Autodesk công nhận và hợp tác trong việc...
Tuyển dụng chuyên viên Technical Support

Tuyển dụng chuyên viên Technical Support

Vị trí tuyển dụng: Chuyên viên Technical Support.
Ảnh kết xuất 9 nhà hàng và quán bar ấn tượng trên khắp thế giới.

Ảnh kết xuất 9 nhà hàng và quán bar ấn tượng trên khắp thế giới.

Sau một thời gian dài nhà hàng và quán bar bị đóng cửa do COVID-19, chúng tôi không...
Windows 11 chính thức có mặt tại Việt Nam

Windows 11 chính thức có mặt tại Việt Nam

Hôm nay, Microsoft chính thức công bố Windows 11 đã chính thức đến tay người dùng...
Autodesk AEC Collection - Tất cả trong một, cho ngành xây dựng, kiến trúc và dân dụng

Autodesk AEC Collection - Tất cả trong một, cho ngành xây dựng, kiến trúc và dân dụng

Autodesk AEC Collection - Tất cả trong một, cho ngành xây dựng, kiến trúc và dân dụng....
Autodesk Revit 2022.1 có gì mới?

Autodesk Revit 2022.1 có gì mới?

Với việc phát hành Revit 2022.1, Autodesk đang cung cấp nhiều khả năng hơn được mài...
Hướng dẫn sử dụng các tính năng độc đáo trong V-Ray 5 for Revit

Hướng dẫn sử dụng các tính năng độc đáo trong V-Ray 5 for Revit

Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn những tính năng trong V-Ray 5 for Revit như: Cloud...
Những xu hướng animation phổ biến trong năm 2021

Những xu hướng animation phổ biến trong năm 2021

Những xu hướng animation phổ biến trong năm 2021 hứa hẹn sẽ mang đến những trải...
Tìm hiểu về MASTERCAM POST PROCESSOR

Tìm hiểu về MASTERCAM POST PROCESSOR

Post Processor là gì? Một kỹ sư phần mềm của CNC Software, nhà sản xuất phần mềm...
Tìm hiểu về V-Ray 5 for 3ds Max

Tìm hiểu về V-Ray 5 for 3ds Max

V-Ray for 3ds Max là phần mềm rendering được biết đến với tính linh hoạt và khả...
MASTERCAM CASE STUDY – GIỚI HẠN TOOLPATH THEO STOCK MODEL LÀ CÁC BỀ MẶT.

MASTERCAM CASE STUDY – GIỚI HẠN TOOLPATH THEO STOCK MODEL LÀ CÁC BỀ MẶT.

Trong bài viết này tôi sẽ đề cập tới cách sử dụng Stock Model như giới hạn vùng...
Phần mềm render Arnold 6.2 có gì mới?

Phần mềm render Arnold 6.2 có gì mới?

Arnold là một thư viện kết xuất đa nền tảng tiên tiến, hoặc API, được sử dụng...
Có gì mới trong Bộ phần mềm AEC về xây dựng?

Có gì mới trong Bộ phần mềm AEC về xây dựng?

Kết nối thiết kế với xây dựng bằng môi trường dữ liệu chung dựa trên đám...
Có gì mới trong Bộ phần mềm AEC dành cho kiến trúc, kỹ thuật xây dựng?

Có gì mới trong Bộ phần mềm AEC dành cho kiến trúc, kỹ thuật xây dựng?

Làm việc nhanh hơn và thông minh hơn với quy trình làm việc tự động hơn, môi trường...
Autodesk tiết lộ logo, giao diện và cảm nhận mới

Autodesk tiết lộ logo, giao diện và cảm nhận mới

Hôm nay Autodesk rất vui mừng giới thiệu một giao diện mới cho Autodesk, bao gồm logo,...
Giới thiệu về gia công cao tốc High Speed Machining (HSM)

Giới thiệu về gia công cao tốc High Speed Machining (HSM)

Mấu chốt sau cùng của tất cả loại hình gia công là “Năng suất và chất lượng”....
Bản cập nhật Fusion 360 tháng 8 có gì mới?

Bản cập nhật Fusion 360 tháng 8 có gì mới?

Fusion 360 tích hợp phần mềm CAD, CAM và CAE. Loại bỏ quá trình phát triển sản phẩm...
Điều khiển từ xa cho việc làm tại nhà thêm dễ dàng?

Điều khiển từ xa cho việc làm tại nhà thêm dễ dàng?

Cho phép nhân viên truy cập máy tính làm việc của họ từ một thiết bị khác để...
Có gì mới trong Inventor 2022?

Có gì mới trong Inventor 2022?

Autodesk Inventor 2022 được tích hợp các bản cập nhật và cải tiến hướng đến...
CAD VÀ CAM KHÁC NHAU THẾ NÀO?

CAD VÀ CAM KHÁC NHAU THẾ NÀO?

Khi ai đó đề cập đến lập trình CAD, rất có thể họ cũng sẽ đề cập đến lập...
GIA CÔNG NHIỀU TRỤC - HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO VÀ LỢI ÍCH RA SAO?

GIA CÔNG NHIỀU TRỤC - HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO VÀ LỢI ÍCH RA SAO?

Khi tự động hóa và Công nghiệp 4.0 xâm nhập vào thế giới sản xuất như vũ bão,...
GIA CÔNG 5 TRỤC LÀ GÌ?

GIA CÔNG 5 TRỤC LÀ GÌ?

Khi gia công tiên tiến hơn đưa ngành công nghiệp sản xuất phát triển như vũ bão,...
5 KHÁI NIỆM VỀ MASTERCAM MULTIAXIS BẠN CẦN BIẾT

5 KHÁI NIỆM VỀ MASTERCAM MULTIAXIS BẠN CẦN BIẾT

Addon Multiaxis trên Mastercam cung cấp các chiến lược gia công 4 và 5 trục đồng thời....
Minigame Fanpage - Truy vết Fusion 360

Minigame Fanpage - Truy vết Fusion 360

Vừa qua phát hiện F360 (Fusion 360) đã đi tựu tập ở rất nhiều nơi, nhằm ngăn cản...
Cùng khám phá V-Ray 5 for 3ds Max mạnh mẽ như thế nào?

Cùng khám phá V-Ray 5 for 3ds Max mạnh mẽ như thế nào?

V-Ray cho 3ds Max là một phần mềm kết xuất đạt tiêu chuẩn công nghiệp, đã đạt...
Bạn đã sẵn sàng bước vào thế giới chuyên nghiệp?

Bạn đã sẵn sàng bước vào thế giới chuyên nghiệp?

Chuẩn bị với giảm giá 30% trên giá thông thường của giấy phép thương mại hàng...
Robot Boston Dynamics tại Trung tâm Công nghệ Autodesk

Robot Boston Dynamics tại Trung tâm Công nghệ Autodesk

Với tư cách là trưởng nhóm phát triển của Trung tâm Công nghệ Autodesk, tôi và nhóm...
Hiểu Hơn Về V-Ray 5 For 3ds Max

Hiểu Hơn Về V-Ray 5 For 3ds Max

V-Ray for 3ds Max là phần mềm rendering được biết đến với tính linh hoạt và khả...
Tổng quan về Chaos Cosmos

Tổng quan về Chaos Cosmos

Chaos Cosmos mang đến nội dung/tài liệu 3D chất lượng cao từ "thế giới kiến trúc"...
Kết Xuất 3D Là Gì? – Hướng Dẫn Về Trực Quan Hóa 3D Visualization

Kết Xuất 3D Là Gì? – Hướng Dẫn Về Trực Quan Hóa 3D Visualization

Kết xuất 3D là tất cả những thứ xung quanh chúng ta. Từ những bộ phim hành động...
Tính năng mới đáng mong đợi trong V-Ray 5 for 3Ds Max

Tính năng mới đáng mong đợi trong V-Ray 5 for 3Ds Max

V-Ray 5 có gì mới? 7 tính năng mới đáng mong đợi trong V-Ray 5 dành cho 3ds max bạn cần...
Autodesk ASEAN Innovation Awards 2021

Autodesk ASEAN Innovation Awards 2021

Autodesk ASEAN Innovation Awards 2021 (Giải thưởng Sáng tạo Autodesk ASEAN 2021) là một cuộc...
What's New in Autodesk Maya 2022.1 Update

What's New in Autodesk Maya 2022.1 Update

Chào mừng bạn đến với Bản cập nhật Maya 2022.1! Đọc tiếp để tìm hiểu một...
Autodesk Inventor 2022.1: What's New?

Autodesk Inventor 2022.1: What's New?

Autodesk Inventor: What's New in 2022.1. Cải tiến chuyển đổi file và hiệu suất, bài blog...
Autodesk Inventor 2022.1 - Drawing & Sketch

Autodesk Inventor 2022.1 - Drawing & Sketch

Autodesk Inventor: What's New in 2022.1. Cải tiến Drawing & Sketch, bài blog sau sẽ đề cập...
Autodesk Inventor 2022.1 - Assembly Enhancements & Part

Autodesk Inventor 2022.1 - Assembly Enhancements & Part

Autodesk Inventor: What's New in 2022.1. Cải tiến lắp rấp (Assembly Enhancements) & Part, bài...
VR và AR có thể giúp bạn hình dung các dự án tốt hơn như thế nào?

VR và AR có thể giúp bạn hình dung các dự án tốt hơn như thế nào?

VR và AR cung cấp môi trường 3D ảo cho các nhà thiết kế, kỹ sư và khách hàng để...
Tìm hiểu bản cập nhật Autodesk Vault 2022.1 có gì mới?

Tìm hiểu bản cập nhật Autodesk Vault 2022.1 có gì mới?

Autodesk Vault 2022.1 là bản phát hành với nhiều chức năng bổ sung được cung cấp...
Tìm hiểu cách các vật liệu của V-Ray 5 for 3ds Max đã giúp tạo ra cảnh tai nạn xe như thật

Tìm hiểu cách các vật liệu của V-Ray 5 for 3ds Max đã giúp tạo ra cảnh tai nạn xe như thật

Khám phá cách V-Ray 5 cho 3ds Max, Chaos Scans và Phoenix cho 3ds Max đã giúp Nghệ sĩ VFX Hagen...
 Đăng ký nhận License Mastercam 2022 Demo/HLE

Đăng ký nhận License Mastercam 2022 Demo/HLE

Khác với các phiên bản trước, Mastercam 2022 Demo/HLE mặc dù là phiên bản miễn phí...
Autodesk Inventor Tutorials

Autodesk Inventor Tutorials

Bạn là người vừa sử dụng Inventor? Xem các hướng dẫn được chia sẽ từ mọi...
Free webinar: Autodesk Inventor 2022, What's New?

Free webinar: Autodesk Inventor 2022, What's New?

Free webinar: Autodesk Inventor 2022, What's New?. Hội thảo online diễn ra vào ngày 14/08/2021...
Download from AVA Autodesk

Download from AVA Autodesk

Bài viết nhằm hướng dẫn mọi người cách download phần mềm từ trang web ava.autodesk.com,...
Kết xuất hoàn hảo: Hiểu và nắm vững kỹ thuật kết xuất

Kết xuất hoàn hảo: Hiểu và nắm vững kỹ thuật kết xuất

Kết xuất đã trở thành không thể thiếu đối với hầu hết các văn phòng kiến...
V-Ray for Cinema 4D — Using the new V-Ray Material translucency

V-Ray for Cinema 4D — Using the new V-Ray Material translucency

Hãy tìm hiểu cách chỉnh sửa độ trong suốt của vật liệu trong VRay 5 cho Maxon Cinema...
ĐĂNG KÝ NHẬN LOẠT VIDEOS MIỄN PHÍ KHÓA HỌC MASTERCAM MILL 2D

ĐĂNG KÝ NHẬN LOẠT VIDEOS MIỄN PHÍ KHÓA HỌC MASTERCAM MILL 2D

Trong tháng 6/2021 VietCAD đã tổ chức khóa học Mastercam Mill 2D cho người dùng Mastercam...
7 lý do tại sao bạn nên thử chế độ in 3D mới trong Fusion 360

7 lý do tại sao bạn nên thử chế độ in 3D mới trong Fusion 360

Bạn đã thử không gian sản xuất bồi đắp mới trong Fusion 360 chưa? Nếu không, bạn...
Làm quen với USD và Hydra trong V-Ray

Làm quen với USD và Hydra trong V-Ray

Với hỗ trợ USD hiện có sẵn trong V-Ray cho Maya và Houdini, chúng tôi xem xét cách định...
Vray 5 Tutorial: Beginner Crash Course in 3Ds Max (New for 2021) | RedefineFX

Vray 5 Tutorial: Beginner Crash Course in 3Ds Max (New for 2021) | RedefineFX

Loạt hướng dẫn Vray miễn phí này bao gồm mọi tính năng chính, Hoàn toàn mới cho...
Giới thiệu Windows 11

Giới thiệu Windows 11

Một trải nghiệm windows hoàn toàn mới từ trước đến này, đưa mọi người đến...
V-Ray for Cinema 4D — How to use multiple additive Dome Lights

V-Ray for Cinema 4D — How to use multiple additive Dome Lights

Tìm hiểu cách hiển thị nhiều Đèn vòm cùng lúc, kết hợp các nguồn sáng và khám...
Máy sản xuất giấy được xây dựng theo xu hướng sản xuất kỹ thuật số

Máy sản xuất giấy được xây dựng theo xu hướng sản xuất kỹ thuật số

Xây dựng máy nghiền giấy với sản xuất kỹ thuật số có thể tiết kiệm hàng triệu...
Free Webinar - AEC Collection Essentials: CAD to BIM and Beyond

Free Webinar - AEC Collection Essentials: CAD to BIM and Beyond

Hội thảo trên web này sẽ giới thiệu những cách sáng tạo mà khách hàng có thể...
MASTERCAM OPTIROUGH TOOLPATH CÓ THỂ TIẾT KIỆM ĐẾN HÀNG GIỜ THỜI GIAN LẬP TRÌNH CỦA BẠN?

MASTERCAM OPTIROUGH TOOLPATH CÓ THỂ TIẾT KIỆM ĐẾN HÀNG GIỜ THỜI GIAN LẬP TRÌNH CỦA BẠN?

Dynamic OptiRough trong Mastercam 2022 là cùng một công nghệ được sử dụng rộng rãi...
4 lý do để nắm bắt giá trị kinh doanh của BIM cho chủ sở hữu

4 lý do để nắm bắt giá trị kinh doanh của BIM cho chủ sở hữu

Giá trị kinh doanh của BIM đối với chủ sở hữu không thể phủ nhận khi nói đến...
Các phân khúc thị trường CAM do CNC COOKBOOK khảo sát

Các phân khúc thị trường CAM do CNC COOKBOOK khảo sát

Năm 2020, phân khúc cao cấp chiếm 39% so với năm 2019 là 47%. Phân khúc Tiered giá tăng...
Weta Digital phối hợp với Autodesk để cung cấp nền tảng sản xuất dựa trên cloud thế hệ tiếp theo

Weta Digital phối hợp với Autodesk để cung cấp nền tảng sản xuất dựa trên cloud thế hệ tiếp theo

Autodesk hợp tác với Weta Digital để cung cấp WetaM, một next-generation creative cloud production...
AutoCAD LT vs Fusion 360

AutoCAD LT vs Fusion 360

Cùng so sánh tính năng giữa Fusion 360 và AutoCAD LT, khi xu hướng thiết kế 3D đang lên...
Hướng dẫn cách chuyển đổi, sao chép tệp và dự án trong Fusion 360

Hướng dẫn cách chuyển đổi, sao chép tệp và dự án trong Fusion 360

Fusion 360: Thay đổi license giáo dục thành license thương mại, cá nhân hoặc khởi n...
Xem có gì mới trong V-Ray 5 for Cinema 4D, cập nhật 1.

Xem có gì mới trong V-Ray 5 for Cinema 4D, cập nhật 1.

Hình dung lại cách bạn làm việc với vật liệu. Cập nhật 1 cho phép bạn dễ dàng...
Chaos Vantage - What's new?

Chaos Vantage - What's new?

Khám phá tức thì và tương tác với đầy đủ cảnh 3D chi tiết trong thời gian thực....
V-Ray 5, update 1 for Maya and Houdini.

V-Ray 5, update 1 for Maya and Houdini.

Các bản cập nhật mới bổ sung hỗ trợ ban đầu cho định dạng USD của Pixar cho...
Mastercam - Chiến lược gia công mới tốt hơn trong gia công khuôn.

Mastercam - Chiến lược gia công mới tốt hơn trong gia công khuôn.

Với sự Kết hợp giữa hình học dụng cụ cắt tiên tiến và các toolpath bổ sung...
Phần mềm quản lý dự án ShotGrid (Shotgun)

Phần mềm quản lý dự án ShotGrid (Shotgun)

ShotGrid, trước đây là Shotgun Software, hợp lý hóa quy trình làm việc cho các studio...
Top phần mềm kết xuất kiến ​​trúc tốt nhất năm 2021 | Architecture Render

Top phần mềm kết xuất kiến ​​trúc tốt nhất năm 2021 | Architecture Render

Phần mềm kết xuất kiến ​​trúc cho phép người dùng tạo hình ảnh hai chiều và...
Fusion 360 - Bản cập nhật tháng 6

Fusion 360 - Bản cập nhật tháng 6

Fusion 360 - Bản cập nhật tháng 6
So sánh phần mềm 3D: Lumion vs V-Ray

So sánh phần mềm 3D: Lumion vs V-Ray

Trong các bài đăng gần đây của chúng tôi, chúng tôi đã nói về sự khác biệt giữa...
Cập nhật tính năng mới trong V-Ray 5 for 3ds Max

Cập nhật tính năng mới trong V-Ray 5 for 3ds Max

Bản cập nhật V-Ray 5 for 3ds Max mới mang đến nhiều tính năng tối ưu hóa quy trình...
Cách tạo hình King Magni trong World of Warcraft với Maya và Arnold

Cách tạo hình King Magni trong World of Warcraft với Maya và Arnold

Cùng đọc về cách Michael Robson, Nghệ sĩ nhân vật 3D ở Curitiba, Brazil, chia sẽ cách...
Mastercam 2022: Working with Mill-Turn Steady Rests

Mastercam 2022: Working with Mill-Turn Steady Rests

Mastercam 2022 giới thiệu hỗ trợ Steady rest cho Mill-Turn. Điều này cho phép bạn định...
Bạn có biết VFX vs CGI khác nhau như thế nào không?

Bạn có biết VFX vs CGI khác nhau như thế nào không?

Trong chủ đề này, chúng ta sẽ nghiên cứu về sự khác biệt giữa VFX và CGI. CGI là...
Công Cụ Quản Lý Pipeline Và Quản Lý Dự Án Cho VFX Và Animation Studios

Công Cụ Quản Lý Pipeline Và Quản Lý Dự Án Cho VFX Và Animation Studios

Phần mềm ShotGrid trước đây còn được biết đến là phần mềm Shotgun. Là phần...
Adobe Premiere Pro vs After Effects

Adobe Premiere Pro vs After Effects

So sánh trực tiếp giữa Adobe Premiere Pro và After Effects. 2 phần mềm không thể thiếu...
Mastercam 2022 Có gì mới?

Mastercam 2022 Có gì mới?

Tổng hợp những thay đổi mới nhất về Mastercam 2022 dưới dạng video. Bài viết chi...
Top 10 phần mềm tạo mô hình 3D tốt nhất cho kiến ​​trúc năm 2022

Top 10 phần mềm tạo mô hình 3D tốt nhất cho kiến ​​trúc năm 2022

Kiến trúc sư, nhà thiết kế hoặc những người có sở thích, bạn có thể sử dụng...
AutoCAD vs Solidworks

AutoCAD vs Solidworks

AutoCAD và SolidWorks - cái nào tốt hơn? AutoCAD và SolidWorks đều cho phép người dùng...
MASTERCAM 2022 - Những điểm mới về Milling P.2

MASTERCAM 2022 - Những điểm mới về Milling P.2

Mời các bạn cùng xem những đổi mới về Milling trên Mastercam 2022. Đặc biệt về...
Tổng quan hướng dẫn Rigging in 3ds Max

Tổng quan hướng dẫn Rigging in 3ds Max

3ds Max là phần mềm thiết kế máy tính 3D chuyên nghiệp được sử dụng để tạo...
Kết xuất ý tưởng GR Yaris của Toyota trong V-Ray for Cinema 4D

Kết xuất ý tưởng GR Yaris của Toyota trong V-Ray for Cinema 4D

CGI Artist & Retoucher Tim Taylor tiết lộ cách The & Partnership London đã tạo ra những chiếc...
V-Ray 5 for SketchUp, cập nhật lần này có gì mới

V-Ray 5 for SketchUp, cập nhật lần này có gì mới

V-Ray for SketchUp là giải pháp rendering không thể thiếu cho SketchUp, cho phép các nhà...
Tuyển tập 15 hướng dẫn Maya hay nhất để tạo cảnh và tòa nhà - Kỹ thuật & Video

Tuyển tập 15 hướng dẫn Maya hay nhất để tạo cảnh và tòa nhà - Kỹ thuật & Video

Tạo cảnh và tòa nhà trong Autodesk Maya có thể là một thách thức, đặc biệt nếu...
V-Ray 5 for 3ds Max, update 1

V-Ray 5 for 3ds Max, update 1

V-Ray 5 for 3ds Max với quyền truy cập Chaos Cosmos, tụ quang tiến bộ, nhiều Đèn vòm...
Chaos Cloud Tips & Tricks

Chaos Cloud Tips & Tricks

Cách kết xuất nhiều camera từ 3ds Max
BIM và kiến trúc xây dựng nhà gỗ tại Nhật Bản

BIM và kiến trúc xây dựng nhà gỗ tại Nhật Bản

Tại Nhật Bản, một công ty xây dựng và nhà thầu của họ đã trực tiếp học và...
5 điều cần làm để chuẩn bị cho Mastercam 2022

5 điều cần làm để chuẩn bị cho Mastercam 2022

Bài viết này chúng tôi sẽ liệt kê một số điều cần để chuẩn bị cho Mastercam...
Fusion 360 - Bản cập nhật tháng 5 có gì mới?

Fusion 360 - Bản cập nhật tháng 5 có gì mới?

Xem các thiết kế Fusion 360 của bạn trong thực tế tăng cường với định dạng tệp...
Vlog Kỹ Thuật #5 - Tìm hiểu về Autodesk Inventor B.O.M

Vlog Kỹ Thuật #5 - Tìm hiểu về Autodesk Inventor B.O.M

BOM (Bill of Materials) là một bảng đại diện cho thông tin về, cụm, cụm lắp ráp...
MASTERCAM 2022 - Những điểm mới về Milling P.1

MASTERCAM 2022 - Những điểm mới về Milling P.1

Mời các bạn cùng xem những đổi mới về Milling trên Mastercam 2022. Đặc biệt về...
V-Ray for SketchUp EBook

V-Ray for SketchUp EBook

Tìm hiểu cách tạo tác phẩm nghệ thuật 3d tuyệt đẹp bằng cách tích lũy kiến ​​thức...
Vlog Kỹ Thuật #4 - Sửa lỗi xuất chương trình không có G54 trong Mastercam

Vlog Kỹ Thuật #4 - Sửa lỗi xuất chương trình không có G54 trong Mastercam

Khi xuất chương trình trong Mastercam, lỗi không xuất được G54 hay lỗi không hiển...
Phiên bản Maya mới đã ra mắt.

Phiên bản Maya mới đã ra mắt.

Phiên bản Maya mới đã ra mắt. Cùng xem những video ngắn hướng dẫn về các mô hình...
Hợp lý hóa quy trình kết xuất trên GPU với NanoVDB

Hợp lý hóa quy trình kết xuất trên GPU với NanoVDB

NanoVDB là một cấu trúc dữ liệu cốt lõi được viết lại để hoạt động tốt...
Các vấn đề lớn của dự án mà BIM có thể giúp giải quyết

Các vấn đề lớn của dự án mà BIM có thể giúp giải quyết

Mô hình thông tin xây dựng (BIM) là một quy trình liên quan tới việc tạo lập và quản...
Tập 3 - Mastercam Surface Rough toolpaths: Loại bỏ đường dao thừa

Tập 3 - Mastercam Surface Rough toolpaths: Loại bỏ đường dao thừa

Chắc hẳn đôi lúc trong quá trình lập trình bạn sẽ gặp một trong các rắc rối...
Tập 2 - Mô hình 3D Chaos Cosmos

Tập 2 - Mô hình 3D Chaos Cosmos

Chaos Cosmos mang đến cho bạn một bộ sưu tập của những người dùng sáng tạo mà...
Tập 1 - Mastercam Tech Tips: Surface Rough Pocket toolpath

Tập 1 - Mastercam Tech Tips: Surface Rough Pocket toolpath

Ở số Vlog kỹ thuật đầu tiên này, chúng ta cùng đến với anh Hiếu Nguyễn, Kỹ...
MASTERCAM 2022 Có gì mới - New Multiaxis Unified Toolpath

MASTERCAM 2022 Có gì mới - New Multiaxis Unified Toolpath

Toolpath mới Multiaxis Ultified cho phép bạn chọn nhiều nhiều phần hình học để...
Mastercam 2022 có gì mới | Mastercam Demo/Home Learning Edition

Mastercam 2022 có gì mới | Mastercam Demo/Home Learning Edition

Mastercam Demo/ Home Learning Edition (HLE) là phiên bản miễn phí dùng cho mục đích...
BIM Collaborate | BIM Collaborate Pro | Autodesk Construction Cloud

BIM Collaborate | BIM Collaborate Pro | Autodesk Construction Cloud

Autodesk BIM Collaborate và Autodesk BIM Collaborate Pro kết nối các nhóm kiến ​​trúc,...
3ds Max 2022 plugins | VietCAD

3ds Max 2022 plugins | VietCAD

Vui lòng tìm bên dưới các nhà phát triển bên thứ 3 có plugin đang hoặc sẽ sớm có...
Vectorwork vs Revit | 6 điểm khác biệt lớn nhất

Vectorwork vs Revit | 6 điểm khác biệt lớn nhất

Cùng tìm hiểu những điểm khác biệt về Vectorwork và Autodesk Revit. Revit là một phần...
BIM 360 & Autodesk Construction Cloud

BIM 360 & Autodesk Construction Cloud

Nền tảng Autodesk Construction Cloud mới được ra mắt vào ngày 9 tháng 2 năm 2021. Cùng...
Khám phá cách thay đổi quản lý với tiện ích mở rộng Fusion 360 Manage

Khám phá cách thay đổi quản lý với tiện ích mở rộng Fusion 360 Manage

Mở khóa chức năng quản lý dữ liệu bổ sung và quản lý các thay đổi thiết kế...
Cập nhật mới trong Autodesk Maya, liệu Maya hiện là phần mềm mạnh mẽ nhất cho lĩnh vực Animation

Cập nhật mới trong Autodesk Maya, liệu Maya hiện là phần mềm mạnh mẽ nhất cho lĩnh vực Animation

Bộ công cụ hoạt hình, rigging và mô hình của Maya có các bản cập nhật lớn để...
Jalousie House – Dự án có thiết kế hiện đại độc đáo tại Việt Nam

Jalousie House – Dự án có thiết kế hiện đại độc đáo tại Việt Nam

Gặp gỡ với Mai Trần – founder của LIMDIMHOUSE Studio tại Huế, Việt Nam. Tại buổi...
SketchUp & V-Ray 5: Sự cộng hưởng hoàn mỹ từ Studio

SketchUp & V-Ray 5: Sự cộng hưởng hoàn mỹ từ Studio

Studio – sự kết hợp hoàn hảo với Chaos mang đến khả năng render tốt nhất bao gồm...
Maya 3D Animation | Cách tạo một hoạt hình 3D cơ bản với Maya

Maya 3D Animation | Cách tạo một hoạt hình 3D cơ bản với Maya

Phần mềm thiết kế đồ họa 3d Maya được phát triển bởi Autodesk và được đặt...
VietCAD xin giới thiệu Series Vlog Kỹ Thuật | VietCAD | Tips & Trick | Tutorial

VietCAD xin giới thiệu Series Vlog Kỹ Thuật | VietCAD | Tips & Trick | Tutorial

VietCAD xin giới thiệu Series Vlog Kỹ Thuật | VietCAD | Tips & Trick | Tutorial. Series Vlog...
AutoCAD và Revit khác nhau như thế nào?

AutoCAD và Revit khác nhau như thế nào?

AutoCAD và Revit đều là những phần mềm thường được dùng trong xây dựng và kiến...
Giới thiệu về 3ds Max Architecture

Giới thiệu về 3ds Max Architecture

Autodesk 3ds Max là chương trình được sử dụng phổ biến nhất để tạo mô hình,...
Photoshop vs Lightroom, 9 điểm khác biệt giữa 2 phần mềm chỉnh sửa đồ họa hàng đầu

Photoshop vs Lightroom, 9 điểm khác biệt giữa 2 phần mềm chỉnh sửa đồ họa hàng đầu

Với việc sử dụng Photoshop, người dùng có quyền kiểm soát cuối cùng đối với...
Autodesk Revit là gì? Lợi ích của Revit?

Autodesk Revit là gì? Lợi ích của Revit?

Autodesk Revit đang nổi lên và trở thành một phần mềm hữu ích không thể thiếu khi...
Autodesk Vault 2022 - Có những tính năng gì mới?

Autodesk Vault 2022 - Có những tính năng gì mới?

Phần mềm quản lý dữ liệu sản phẩm (PDM) Vault 2022 giúp bạn quản lý dữ liệu...
Tips from the world of VFX | V-Ray for Maya

Tips from the world of VFX | V-Ray for Maya

Dmitry Vinnik đã làm việc trên "Game of Thrones", "Tron: Legacy" và "Stranger Things." Anh ấy...
Tạo Blocks, Đặt Tên, Chèn Blocks, Xóa/Phá Blocks Trong AutoCAD

Tạo Blocks, Đặt Tên, Chèn Blocks, Xóa/Phá Blocks Trong AutoCAD

Tạo Blocks, Đặt Tên, Chèn Blocks, Xóa/Phá Blocks Trong AutoCAD. Trong phần mềm AutoCAD,...
Hướng dẫn 3Ds Max: Mô phỏng FX bằng Ink trong nước với Phoenix

Hướng dẫn 3Ds Max: Mô phỏng FX bằng Ink trong nước với Phoenix

Trong hướng dẫn hiệu ứng hình ảnh cho 3ds Max này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách thiết...
Quy trình công việc trong thương mại điện tử với 3ds Max

Quy trình công việc trong thương mại điện tử với 3ds Max

Một loạt các video hướng dẫn bao gồm các quy trình công việc có liên quan trong thương...
3D rendering là gì? - Hướng dẫn về hình ảnh 3D

3D rendering là gì? - Hướng dẫn về hình ảnh 3D

Hình ảnh 3D có khả năng biến những hình ảnh điện ảnh trở nên sống động và...
Ứng dụng Mastercam Mill-Turn trong gia công CNC

Ứng dụng Mastercam Mill-Turn trong gia công CNC

Webinar Ứng dụng Mastercam Mill-Turn cho các trung tâm CNC tiện phay. Hội thảo online diễn...
Autodesk Maya 2022 | Modeling, Animation, VFX

Autodesk Maya 2022 | Modeling, Animation, VFX

Từ những sinh vật tuyệt vời đến cảnh quan bao quát và chuỗi trận chiến bùng nổ,...
Autodesk Revit 2022 | Những tính năng mới trong Revit 2022

Autodesk Revit 2022 | Những tính năng mới trong Revit 2022

Phiên bản mới nhất của phần mềm thiết kế tòa nhà Revit® cung cấp khả năng tương...
What's New Chaos Phoenix 4

What's New Chaos Phoenix 4

Phiên bản Chaos Phoenix 4 - giới thiệu các tính năng và cải tiến bao gồm các tính...
Autodesk Fusion 360 | Fusion 360 Manage 2022

Autodesk Fusion 360 | Fusion 360 Manage 2022

Đẩy nhanh quy trình phát triển sản phẩm của bạn trên tất cả các phòng ban và địa...
Lumion vs V-Ray, phần mềm nào phù hợp hơn cho KTS cảnh quan

Lumion vs V-Ray, phần mềm nào phù hợp hơn cho KTS cảnh quan

5 Phần mềm mà tất cả Kiến trúc sư cảnh quan nên học, giới thiệu tới bạn đọc...
Những tính năng mới trong Autodesk Inventor 2022

Những tính năng mới trong Autodesk Inventor 2022

Inventor Professional 2022 là một ứng dụng rất mạnh mẽ dành cho các kỹ sư cơ khí...
Tính năng mới trong AutoCAD 2022 - Phần mềm CAD 2D, 3D

Tính năng mới trong AutoCAD 2022 - Phần mềm CAD 2D, 3D

Autodesk đã phát hành AutoCAD 2022 vào ngày 24/03/2021. Cùng tìm hiểu những tính năng mới...
5 Phần mềm mà tất cả Kiến trúc sư cảnh quan nên học

5 Phần mềm mà tất cả Kiến trúc sư cảnh quan nên học

5 Phần mềm mà tất cả Kiến trúc sư cảnh quan nên học, giới thiệu tới bạn đọc...
3ds Max 2022 có gì mới? Tăng cường tốc độ và bảo mật

3ds Max 2022 có gì mới? Tăng cường tốc độ và bảo mật

Tập trung vào hiệu quả quy trình làm việc, các công cụ tạo kết cấu và kết xuất...
Mastercam - NEW 5 AXIS SIEMENS POST PROCESSORS FOR SELLING

Mastercam - NEW 5 AXIS SIEMENS POST PROCESSORS FOR SELLING

Ngày 24 tháng 7 năm 2020 tại CNC Software, nhóm phát triển của Mastercam Software đã thông...
Webinar Maybe you missed Maya 2022

Webinar Maybe you missed Maya 2022

Webinar Maybe you miss Maya 2022. Hội thảo online diễn ra vào ngày 23/04/2021 lúc 14:00 VN
Mastercam - HEIDENHAIN TNC 5X MILL POST PROCESSOR FOR SELLING

Mastercam - HEIDENHAIN TNC 5X MILL POST PROCESSOR FOR SELLING

Mastercam thông báo về việc phát hành bộ Post Processor mới, Heidenhain TNC 5X Mill dùng...
Lựa chọn nào giữa 3ds Max, Maya hay Cinema 4D cho thiết kế?

Lựa chọn nào giữa 3ds Max, Maya hay Cinema 4D cho thiết kế?

Có rất nhiều người khi mới bắt đầu tiếp cận, những sinh viên mới ra trường...
Phần mềm Maya 3D là gì? Maya được dùng như thế nào?

Phần mềm Maya 3D là gì? Maya được dùng như thế nào?

Nói đến đồ họa 3D thì cái tên đầu tiên đó là phần mềm Maya, một cây đại...
5 phần mềm kết xuất tốt nhất nên đầu tư sử dụng năm 2021

5 phần mềm kết xuất tốt nhất nên đầu tư sử dụng năm 2021

Trong một dự án thiết kế hoặc hoạt hình 3D, kết xuất thường là bước cuối cùng,...
Thiết kế cơ khí cơ bản với Autodesk Fusion 360

Thiết kế cơ khí cơ bản với Autodesk Fusion 360

Autodesk Fusion 360 là phần mềm thiết kế đồ họa cho ngành sản xuất công nghiệp,...
Live Webinar | Quản lý dữ liệu thiết kế cùng Vault Pro với PDMC

Live Webinar | Quản lý dữ liệu thiết kế cùng Vault Pro với PDMC

Webinar Quản lý dữ liệu thiết kế cùng Vault Pro với PDMC. Hội thảo online diễn ra...
Webinar AUTODESK HSM CAM FOR INVENTOR

Webinar AUTODESK HSM CAM FOR INVENTOR

Webinar AUTODESK HSM CAM FOR INVENTOR. Hội thảo online diễn ra vào thứ 6, 09/04/2021 lúc 1...
Webinar Chaos Cosmos & Chaos Vantage

Webinar Chaos Cosmos & Chaos Vantage

Webinar Chaos Cosmos & Chaos Vantage. Hội thảo online diễn ra vào thứ 5, 22/04/2021 lúc 14...
AutoCAD vs Inventor | 6 điểm khác biệt chính

AutoCAD vs Inventor | 6 điểm khác biệt chính

AutoCAD và Inventor là hai phần mềm nổi bật của ông lớn trong ngành phần mềm Autodesk....
Maya vs Blender - 8 Điểm khác biệt người dùng nên biết

Maya vs Blender - 8 Điểm khác biệt người dùng nên biết

Maya được sử dụng để tạo các ứng dụng 3D bao gồm nhiều loại sản phẩm, như...
Phân tích VFX trong bộ phim The One and Only Ivan

Phân tích VFX trong bộ phim The One and Only Ivan

VFX là một lĩnh vực rộng lớn và năng động với nhiều cơ hội trong ngành truyền...
Phần mềm mô phỏng Moldflow®

Phần mềm mô phỏng Moldflow®

Phần mềm mô phỏng Moldflow® cho phép bạn khắc phục sự cố với quá trình ép nhựa...
CINEMA 4D hay 3ds Max cho Đồ họa chuyển động?

CINEMA 4D hay 3ds Max cho Đồ họa chuyển động?

Hai ứng dụng 3D phổ biến trong giới thiết kế chuyển động là 3ds Max và CINEMA 4D....
3ds Max vs Maya: Phần mềm nào tốt hơn cho ngành game?

3ds Max vs Maya: Phần mềm nào tốt hơn cho ngành game?

Phổ biến nhất trong ngành CG là 3ds Max và Maya, và một câu hỏi rất phổ biến là...
Mô hình 3D là gì và nó được sử dụng để làm gì?

Mô hình 3D là gì và nó được sử dụng để làm gì?

Mô hình 3D là một kỹ thuật trong đồ họa máy tính để tạo ra một biểu diễn kỹ...
Sự khác biệt giữa lập mô hình tối ưu hóa và mô phỏng là gì?

Sự khác biệt giữa lập mô hình tối ưu hóa và mô phỏng là gì?

Mặc dù bề ngoài giống nhau, các quá trình mô phỏng và mô hình hóa là khác nhau rõ...
Chaos Cloud updated | Chaos

Chaos Cloud updated | Chaos

Chaos Cloud là một hỗ trợ dạng kết xuất đám mây từ xa đơn giản, nhanh chóng và...
Webinar Something you do not know about Autodesk BIM Collaborate

Webinar Something you do not know about Autodesk BIM Collaborate

Something you do not know about Autodesk BIM Collaborate. Hội thảo online diễn ra vào thứ 5,...
Autodesk Construction Cloud

Autodesk Construction Cloud

Autodesk Construction Cloud kết nối quy trình làm việc, nhóm và dữ liệu ở mọi giai...
Quản lý vòng đời sản phẩm với Autodesk Fusion 360

Quản lý vòng đời sản phẩm với Autodesk Fusion 360

Mẹo công nghệ của ngày hôm nay là một số phương pháp hay nhất cần cân nhắc để...
Các giải pháp của Autodesk - BIM Collaboration giúp Waskita Karya đạt được năng suất cao hơn

Các giải pháp của Autodesk - BIM Collaboration giúp Waskita Karya đạt được năng suất cao hơn

Các giải pháp của Autodesk - BIM Collaboration đã biến đổi các quy trình làm việc của...
Nhìn lại 30 năm phát triển Adobe Photoshop

Nhìn lại 30 năm phát triển Adobe Photoshop

Phần mềm nào bạn nghĩ đến đầu tiên khi muốn chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp? Chắc...
SolidWorks Vs Inventor: So sánh 2 nền tảng CAD 3D dựa trên những tính năng chính

SolidWorks Vs Inventor: So sánh 2 nền tảng CAD 3D dựa trên những tính năng chính

SOLIDWORKS và Inventor là hai trong số các nền tảng mô hình CAD 3D hàng đầu được sử...
Top 5 phần mềm thiết kế nội thất 3D tốt nhất: AutoCAD, SketchUp, 3ds Max...

Top 5 phần mềm thiết kế nội thất 3D tốt nhất: AutoCAD, SketchUp, 3ds Max...

Lựa chọn 1 trong những phần mềm thiết kế nội thất 3D như AutoCAD, 3Ds Max ... sẽ...
Cuộc thi thiết kế nội thất Autodesk 2021

Cuộc thi thiết kế nội thất Autodesk 2021

Bạn là một chuyên gia thiết kế trong lĩnh vực thiết kế không gian nội thất muốn...
Webinar New Year, New AEC Collection

Webinar New Year, New AEC Collection

Autodesk Docs - Cập nhật mới quan trọng cho AEC Collection. Hội thảo online diễn ra vào...
Câu hỏi thường gặp với Autodesk Docs và bộ sản phẩm Architecture Engineering Construction (AEC)

Câu hỏi thường gặp với Autodesk Docs và bộ sản phẩm Architecture Engineering Construction (AEC)

Autodesk Docs là giải pháp môi trường dữ liệu chung (CDE) của Autodesk, là giải pháp...
Nên dùng bản Photoshop nào?

Nên dùng bản Photoshop nào?

Phần mềm Photoshop đã xuất hiện từ lâu và có rất nhiều phiên bản. Bạn không...
Autodesk Docs | Quản lý tài liệu dựa trên đám mây và môi trường dữ liệu chung

Autodesk Docs | Quản lý tài liệu dựa trên đám mây và môi trường dữ liệu chung

Autodesk Docs sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 9 tháng 2, và với nhiều tính năng...
V-Ray 5 for 3ds Max, update

V-Ray 5 for 3ds Max, update

V-Ray 5, bản cập nhật 1 mang đến nhiều tính năng tối ưu hóa quy trình làm việc hơn...
Chaos Cosmos | 3D Content Collection

Chaos Cosmos | 3D Content Collection

Chaos Cosmos giúp bạn dễ dàng thêm nội dung 3D tuyệt đẹp vào các dự án V-Ray của...
Tăng giá đối với đăng ký mới nhất bắt đầu từ ngày 23 tháng 3 năm 2021

Tăng giá đối với đăng ký mới nhất bắt đầu từ ngày 23 tháng 3 năm 2021

Autodesk không ngừng nỗ lực để cung cấp cho khách hàng phần mềm mạnh nhất, hàng...
Ba Cân nhắc về Môi trường đối với Quy trình In 3D FFF

Ba Cân nhắc về Môi trường đối với Quy trình In 3D FFF

Ba khía cạnh bền vững chính cần xem xét đối với in 3D FFF là vòng đời của một...
Các tiêu chuẩn về BIM đang phát triển như thế nào trên toàn thế giới

Các tiêu chuẩn về BIM đang phát triển như thế nào trên toàn thế giới

Kể từ khi mua lại Revit vào năm 2002, Autodesk đã xây dựng dựa trên vai trò tiên phong...
Kết xuất hơn 1.000 hình ảnh với CHAOS CLOUD và V-RAY 5 CHO 3DS MAX

Kết xuất hơn 1.000 hình ảnh với CHAOS CLOUD và V-RAY 5 CHO 3DS MAX

CGI Mintviz Studio chia sẽ về cách các tính năng của V-Ray 5 for 3ds Max và Chaos Cloud đã...
 Vật liệu nào có thể được in 3D?

Vật liệu nào có thể được in 3D?

Từ các ngành công nghiệp ô tô và hàng không vũ trụ đến y học và an toàn thực...
Top phần mềm Render tốt nhất hiện nay

Top phần mềm Render tốt nhất hiện nay

Kết xuất kiến trúc trong thiết kế kiến trúc là một loại nghệ thuật có thể biến...
Tìm hiểu cách hoạt động Light Mix trong V-Ray 5

Tìm hiểu cách hoạt động Light Mix trong V-Ray 5

Light Mix cho phép bạn thay đổi màu sắc và cường độ của đèn sau khi render cảnh...
Giới thiệu Nearmap : Tăng mức độ phân giải cao vào thiết kế 3D của bạn trong SketchUp

Giới thiệu Nearmap : Tăng mức độ phân giải cao vào thiết kế 3D của bạn trong SketchUp

Có phải hình ảnh chụp từ vệ tinh trong mục Add Location không giống những gì bạn...
3 Cách Để Triển Khai BIM Đến Địa Điểm Xây Dựng

3 Cách Để Triển Khai BIM Đến Địa Điểm Xây Dựng

Những phát triển công nghệ mới mang đến những khả năng chưa từng có để đổi...
 Tổng hợp phần mềm mô hình (modeling) 3D cho ngành in 3D

Tổng hợp phần mềm mô hình (modeling) 3D cho ngành in 3D

Mọi bản in 3D bắt đầu dưới dạng mô hình 3D được tạo trong chương trình tạo...
Phần mềm Animation nào mà bạn nên sử dụng?

Phần mềm Animation nào mà bạn nên sử dụng?

Có thể bạn đã biết về Maya, Blender..v..v..Trong bài viết này VietCAD sẽ tổng hợp...
Hình ảnh hóa 3D: Định nghĩa, cách sử dụng và ứng dụng thực tế.

Hình ảnh hóa 3D: Định nghĩa, cách sử dụng và ứng dụng thực tế.

Hình ảnh hóa 3D đề cập đến quá trình tạo nội dung đồ họa bằng phần mềm 3D....
Nội thất CGI hiện đại hóa sản xuất & tăng cường tính bền vững với 3ds Max

Nội thất CGI hiện đại hóa sản xuất & tăng cường tính bền vững với 3ds Max

Việc phát triển các mẫu sản phẩm 3D có độ trung thực cao cho khách hàng quốc tế...
 Công nghệ xây dựng 2021: 5 xu hướng cần theo dõi trong năm nay

Công nghệ xây dựng 2021: 5 xu hướng cần theo dõi trong năm nay

Danh sách năm xu hướng công nghệ xây dựng năm 2021 này, rõ ràng là các nhà xây dựng...
Ngành cơ khí sẽ như thế nào vào năm 2021? 5 xu hướng hàng đầu để xem

Ngành cơ khí sẽ như thế nào vào năm 2021? 5 xu hướng hàng đầu để xem

Những thay đổi lớn mang tính hệ thống đối với ngành sản xuất đang được tiến...
Phần mềm kim loại tấm

Phần mềm kim loại tấm

Sử dụng phần mềm Autodesk để tạo các tấm kim loại uốn cong, gấp, gấp mép, mở...
BIM là gì? Tổng quan về mô hình thông xin xây dựng (BIM)

BIM là gì? Tổng quan về mô hình thông xin xây dựng (BIM)

Xây dựng mô hình thông tin (BIM) là một quy trình kỹ thuật số nhằm tối ưu hóa vòng...
Freecad vs Fusion 360: Bạn nên dùng phần mềm nào?

Freecad vs Fusion 360: Bạn nên dùng phần mềm nào?

Trong bài đánh giá so sánh FreeCAD và Fusion 360 này, chúng ta sẽ khám phá các tính năng...
Công trình cầu: áp dụng thiết kế có tham số – giải quyết các bài toán thiết kế phức tạp

Công trình cầu: áp dụng thiết kế có tham số – giải quyết các bài toán thiết kế phức tạp

Thiết kế tham số chuyển cách thể hiện thiết kế từ hình học sang logic cơ bản,...
SketchUp 2021: Nền Tảng Thành Công

SketchUp 2021: Nền Tảng Thành Công

SketchUp đã và đang nâng cấp các tính năng trong phiên bản mới nhất với nhiệm vụ...
Cách Khắc Phục Các Lỗi Thường Gặp Trong SketchUp và V-Ray

Cách Khắc Phục Các Lỗi Thường Gặp Trong SketchUp và V-Ray

Bài viết dưới đây sẽ đưa và một số lỗi phổ biến khi sử dụng phần mềm SKetchUp...
8 mẹo giúp bạn hoàn thành dự án xây dựng của mình suôn sẻ

8 mẹo giúp bạn hoàn thành dự án xây dựng của mình suôn sẻ

Một số đáng kể các công ty xây dựng đang phải đối mặt với những thời điểm...
33 Mẹo AutoCAD P6: Lệnh Xref, External Reference, và Sheet Set trong AutoCAD

33 Mẹo AutoCAD P6: Lệnh Xref, External Reference, và Sheet Set trong AutoCAD

Trong bài viết này, sẽ đề cập đến các mẹo AutoCAD mà bất kỳ người dùng nào...
11 câu chuyện ấn tượng về ứng dụng Generative Design năm 2020

11 câu chuyện ấn tượng về ứng dụng Generative Design năm 2020

Các sản phẩm sinh ra từ thiết kế sáng tạo (Generative Design) đã được chứng minh...
33 Mẹo AutoCAD P5: Lệnh Find & Replace, Multiline Text, QuickCalc

33 Mẹo AutoCAD P5: Lệnh Find & Replace, Multiline Text, QuickCalc

Trong bài viết này, sẽ đề cập đến các mẹo AutoCAD mà bất kỳ người dùng nào...
Top lý do người dùng AutoCAD nên chuyển sang dùng Inventor và bộ sản phẩm PDMC

Top lý do người dùng AutoCAD nên chuyển sang dùng Inventor và bộ sản phẩm PDMC

Trong một thời gian dài, AutoCAD đã đáp ứng tốt và đầy đủ tính năng cần thiết...
33 Mẹo AutoCAD P4: Lệnh Block, Group, Explode Attributes trong AutoCAD

33 Mẹo AutoCAD P4: Lệnh Block, Group, Explode Attributes trong AutoCAD

Trong bài viết này, sẽ đề cập đến các mẹo AutoCAD mà bất kỳ người dùng nào...
AutoCAD 2021.1 Và AutoCAD LT 2021.1 – Bản Cập Nhật Mới Nhất Đã Ra Mắt

AutoCAD 2021.1 Và AutoCAD LT 2021.1 – Bản Cập Nhật Mới Nhất Đã Ra Mắt

Cung cấp các cải tiến và công cụ mới để đơn giản hóa quy trình làm việc của...
Sử Dụng AutoCAD Kết Hợp Google Earth

Sử Dụng AutoCAD Kết Hợp Google Earth

Có sẵn trên Autodesk App Store, CAD-Earth “được thiết kế để dễ dàng nhập và xuất...
BIM 360 Design Collaboration - Phối hợp quy trình thiết kế

BIM 360 Design Collaboration - Phối hợp quy trình thiết kế

BIM 360 Design Collaboration là một module mới cho việc kiểm soát việc chia sẻ công việc...
Lựa Chọn Phần Mềm BIM – 6 Điều Cần Cân Nhắc

Lựa Chọn Phần Mềm BIM – 6 Điều Cần Cân Nhắc

Lựa chọn phần mềm BIM là một quyết định quan trọng ảnh hưởng tới khả năng...
33 Mẹo AutoCAD P3: Dimensions, Arrays, Move – Copy – Rotate

33 Mẹo AutoCAD P3: Dimensions, Arrays, Move – Copy – Rotate

Trong bài viết này, sẽ đề cập đến các mẹo AutoCAD mà bất kỳ người dùng nào...
33 Mẹo AutoCAD P2: Lệnh Zoom trong AutoCAD

33 Mẹo AutoCAD P2: Lệnh Zoom trong AutoCAD

Trong bài viết này, sẽ đề cập đến các mẹo AutoCAD mà bất kỳ người dùng nào...
Microsoft phát hành ứng dụng Office hợp nhất cho iOS và Android

Microsoft phát hành ứng dụng Office hợp nhất cho iOS và Android

Microsoft vừa phát hành ứng dụng Office hợp nhất cho iOS và Android, mời anh em tải...
33 Mẹo AutoCAD P1: Hiện Thanh Công Cụ, Tìm File Autosave, Layer

33 Mẹo AutoCAD P1: Hiện Thanh Công Cụ, Tìm File Autosave, Layer

Trong bài viết này, sẽ đề cập đến các mẹo AutoCAD mà bất kỳ người dùng nào...
Xref Compare AutoCAD 2021 “Tính Năng So Sánh Và Các Lệnh Xref”

Xref Compare AutoCAD 2021 “Tính Năng So Sánh Và Các Lệnh Xref”

Chúng tôi đã trở lại với phần tiếp theo của loạt bài về các tính năng và cải...
Drawing History Của AutoCAD 2021 “Lưu Trữ Đám Mây Với OneDrive, Dropbox, Box''

Drawing History Của AutoCAD 2021 “Lưu Trữ Đám Mây Với OneDrive, Dropbox, Box''

AutoCAD 2021 và AutoCAD LT 2021 có đầy đủ các tính năng và cải tiến mới, đặc biệt...
Phần mềm AutoCAD 2021 Including Specialized Toolsets P.2

Phần mềm AutoCAD 2021 Including Specialized Toolsets P.2

Phần mềm AutoCAD® là phần mềm thiết kế trên máy tính (CAD) quen thuộc mà hầu hết...
Phần mềm AutoCAD 2021 P.1

Phần mềm AutoCAD 2021 P.1

Phần mềm AutoCAD® là phần mềm thiết kế trên máy tính (CAD) quen thuộc mà hầu hết...
Tại sao chúng ta nên sử dụng Fusion 360?

Tại sao chúng ta nên sử dụng Fusion 360?

Autodesk đã giới thiệu Fusion 360 vào năm 2013 là “phần mềm dựa trên cloud đầu tiên...
Webinar Design Visualization with Arnold and 3dsMax

Webinar Design Visualization with Arnold and 3dsMax

Tham gia cùng VietCAD và tìm hiểu về hình ảnh hóa thiết kế với Arnold và 3ds Max ....
Phần mềm quản lý dự án Shotgun

Phần mềm quản lý dự án Shotgun

Shotgun là giải pháp phần mềm Project Management Software với chức năng và chi phí phù...
Splashtop remote-Điều khiển máy tính từ xa

Splashtop remote-Điều khiển máy tính từ xa

Hơn 30 triệu người dùng đã tải xuống Splashtop từ các cửa hàng ứng dụng và các...
TIPS 15: Hướng Dẫn Sử Dụng Tối Ưu Bảng Vật Liệu Slate Material Editor

TIPS 15: Hướng Dẫn Sử Dụng Tối Ưu Bảng Vật Liệu Slate Material Editor

Bảng vật liệu Slate Material Editor là một chế độ rất hay trong 3ds Max mà mọi người...
Cùng Ngắm Nhìn Chân Dung Và Công Trình Tiêu Biểu Của Top 10 Kiến Trúc Sư Nổi Tiếng Việt Nam P.2

Cùng Ngắm Nhìn Chân Dung Và Công Trình Tiêu Biểu Của Top 10 Kiến Trúc Sư Nổi Tiếng Việt Nam P.2

Những căn biệt thự sa hoa, tráng lệ thu hút ánh nhìn của bao người. Nhiều người...
Cùng Ngắm Nhìn Chân Dung Và Công Trình Tiêu Biểu Của Top 10 Kiến Trúc Sư Nổi Tiếng Việt Nam P.1

Cùng Ngắm Nhìn Chân Dung Và Công Trình Tiêu Biểu Của Top 10 Kiến Trúc Sư Nổi Tiếng Việt Nam P.1

Những căn biệt thự sa hoa, tráng lệ thu hút ánh nhìn của bao người. Nhiều người...
Tứ đại CAD/CAM – Tổng quan về CAD/CAM/CAE

Tứ đại CAD/CAM – Tổng quan về CAD/CAM/CAE

Cách mạng công nghiệp đang diễn ra, và sự hỗ trợ của các phần mềm đối với...
3ds Max vs SketchUp | Cùng tìm hiểu 10 điểm khác nhau giữa chúng

3ds Max vs SketchUp | Cùng tìm hiểu 10 điểm khác nhau giữa chúng

Trên thị trường, có vô số phần mềm thiết kế đồ họa. Phần mềm 3ds Max dùng...
Top 10 trang web tải mô hình 3D miễn phí tốt nhất

Top 10 trang web tải mô hình 3D miễn phí tốt nhất

Khi bạn cần thiết kế cảnh quan, nội thất rất có thể bạn cần phải những mô...
Autodesk Docs - Cập nhật mới quan trọng cho bộ công cụ AEC

Autodesk Docs - Cập nhật mới quan trọng cho bộ công cụ AEC

Autodesk Docs sẽ được tích hợp vào bộ công cụ thiết kế AEC vào năm tới. Autodesk...
Khác biệt giữa Maya vs 3Ds Max vs Blender

Khác biệt giữa Maya vs 3Ds Max vs Blender

Tất cả các bạn đã từng thiết kế 3D chắc hẳn đã nghe nói về phần mềm như...
Autodesk Revit và BIM có giống nhau không…? Phân biệt giữa BIM và Revit.

Autodesk Revit và BIM có giống nhau không…? Phân biệt giữa BIM và Revit.

Bài viết này nhằm trả lời các Câu hỏi liên quan đến BIM và Revit và làm rõ sự...
Revit vs. Revit LT

Revit vs. Revit LT

Revit LT là phần mềm BIM hợp lý, tiết kiệm chi phí hơn so với người anh em của mình....
AUTODESK REVIT VS. AUTOCAD

AUTODESK REVIT VS. AUTOCAD

So sánh phần mềm BIM và CAD bán chạy nhất của Autodesk. Hai phần mềm được sử dụng...
Giới thiệu V-Ray for Maya dành cho cá nhân tự học (V-Ray 5 PLE for Maya)

Giới thiệu V-Ray for Maya dành cho cá nhân tự học (V-Ray 5 PLE for Maya)

Phiên bản V-Ray for Maya dành cho cá nhân tự học (V-Ray Personal Learning Edition cho Maya)...
Giới thiệu Autodesk Maya 2020.4

Giới thiệu Autodesk Maya 2020.4

Với Maya 2020.4, Bifrost hiện được tích hợp chặt chẽ hơn trong Maya. Các cải tiến...
 Phát triển động cơ ô tô với Generative Design

Phát triển động cơ ô tô với Generative Design

Với Generative Design, các kỹ sư tại HONDA R&D CO., LTD đã tạo ra một nguyên mẫu trục...
5 phần mềm VFX chủ yếu để tạo nên nhũng hiệu ứng ấn tượng

5 phần mềm VFX chủ yếu để tạo nên nhũng hiệu ứng ấn tượng

VFX là một lĩnh vực rộng lớn và năng động với nhiều cơ hội trong ngành truyền...
Liệu các giải pháp phần mềm của Autodesk có đáng giá?

Liệu các giải pháp phần mềm của Autodesk có đáng giá?

Autodesk là hãng phần mềm số 1 thế giới và các giải pháp phần mềm của họ được...
Phong shading, nền tảng giúp phát triển ngành đồ họa 3D thế giới

Phong shading, nền tảng giúp phát triển ngành đồ họa 3D thế giới

Bùi Tường Phong - Cha đẻ của "Phong shading", một thuật toán tạo nền tảng cho rất...
Tổng hợp tài liệu diễn họa Animation bằng Autodesk Maya

Tổng hợp tài liệu diễn họa Animation bằng Autodesk Maya

Đây là tài liệu giúp bạn tìm hiểu các thứ cần thiết nhất để bắt đầu công...
Giới thiệu Chaos Vantage (Project Lavina)

Giới thiệu Chaos Vantage (Project Lavina)

Khám phá tức thì và tương tác với đầy đủ cảnh 3D chi tiết trong thời gian th...
Những cập nhật mới trong Autodesk 3ds Max 2021.3

Những cập nhật mới trong Autodesk 3ds Max 2021.3

Autodesk 3ds Max 2021.3 tập trung vào hiện đại hóa, hiệu suất, phù hợp và hoàn thiện....
Các Mẹo Dựng Hình Chuẩn Cho SketchUp Artist

Các Mẹo Dựng Hình Chuẩn Cho SketchUp Artist

SketchUp Pro là một phần mềm mô hình hóa 3D, dành cho: Các kiến trúc sư, kỹ sư, nhà...
Những cách Fusion 360 có thể nâng cao quy trình thiết kế nội thất của bạn

Những cách Fusion 360 có thể nâng cao quy trình thiết kế nội thất của bạn

Nếu bạn đang muốn mở rộng quy trình thiết kế của mình bằng một chương trình...
 Phần mềm VFX, Animation, Games phổ biến Nhất 2020 mà bạn cần học

Phần mềm VFX, Animation, Games phổ biến Nhất 2020 mà bạn cần học

Kết quả sau đây dựa trên dữ liệu thu thập từ những người tham gia Rookie Awards...
11 lý do hàng đầu để chuyển từ Mastercam sang Fusion 360

11 lý do hàng đầu để chuyển từ Mastercam sang Fusion 360

Ngành cơ khí đang thay đổi, bạn cũng nên thay đổi phần mềm cơ khí mình đang dùng...
10 phần mềm CAD tốt nhất cho mọi cấp độ người dùng

10 phần mềm CAD tốt nhất cho mọi cấp độ người dùng

Ở đây chúng tôi tập trung vào phần mềm CAD (Computer Aided Design) cho các đối tượng...
Cách sử dụng Generative Design trong Fusion 360

Cách sử dụng Generative Design trong Fusion 360

Generative Design là một quá trình khám phá thiết kế. Đầu tiên, các nhà thiết kế...
Tìm hiểu tính năng AutoCAD for Web

Tìm hiểu tính năng AutoCAD for Web

Ứng dụng AutoCAD web tiếp tục giải quyết nhiều nhu cầu hơn dựa trên đầu vào liên...
Tại sao phần mềm tạo mô hình 3D lại quan trọng trong thiết kế?

Tại sao phần mềm tạo mô hình 3D lại quan trọng trong thiết kế?

Mô hình 3D đã giải quyết được nhiều thiếu sót liên quan đến các quy trình lỗi...
Tổng hợp hướng dẫn kết xuất (render) với Autodesk Arnold

Tổng hợp hướng dẫn kết xuất (render) với Autodesk Arnold

Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về cách kết xuất, xây dựng hiệu ứng với...
Mastercam Subscription License

Mastercam Subscription License

Giới thiệu tùy chọn mới ''Subscription License''của Mastercam! Giờ đây, quý khách có...
Dynamic Blocks Trong AutoCAD: Lệnh Tạo Và Quản Lý Block – Block Động Trong CAD

Dynamic Blocks Trong AutoCAD: Lệnh Tạo Và Quản Lý Block – Block Động Trong CAD

Dynamic blocks trong AutoCAD mang đến cho bạn những trải nghiệm hết sức thú vị, những...
Autodesk Make Anything

Autodesk Make Anything

Autodesk là công ty đa quốc gia phần mềm thiết kế lớn nhất trên thế giới của...
Autodesk AutoCAD Web App: Những Điều Bạn Cần Biết

Autodesk AutoCAD Web App: Những Điều Bạn Cần Biết

AutoCAD Web App được xây dựng với công cụ AutoCAD gốc và giao diện trông giống như...
Làm Thế Nào Để Render Dưới Nước Với V-Ray Next For 3DS Max

Làm Thế Nào Để Render Dưới Nước Với V-Ray Next For 3DS Max

Tìm hiểu cách hiển thị một hồ bơi một cách thuyết phục - với sương mù và tụ...
Những sai lầm trong mô phỏng kiến trúc cần tránh

Những sai lầm trong mô phỏng kiến trúc cần tránh

7 Sai Lầm Phổ Biến Trong Mô Phỏng Kiến Trúc. Khi sử dụng sai các công cụ kết xuất,...
Maya Quick Tip: Marking Menus, Maya’s secret “magic wand”

Maya Quick Tip: Marking Menus, Maya’s secret “magic wand”

Trong mẹo nhanh này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách "vuốt" Menu Đánh dấu của Maya để tăng...
Mirror SketchUp – Hướng Dẫn Lệnh Đối Xứng Trong SketchUp

Mirror SketchUp – Hướng Dẫn Lệnh Đối Xứng Trong SketchUp

Trong mẹo nhanh này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách tạo đối xứng các đối tượng...
7 nghệ sĩ 3D cực ấn tượng mà bạn nên theo dõi

7 nghệ sĩ 3D cực ấn tượng mà bạn nên theo dõi

Bạn có bao giờ thấy mình bị ấn tượng bởi tác phẩm của các nghệ sĩ 3D đến...
Video hướng dẫn V-Ray for SketchUp

Video hướng dẫn V-Ray for SketchUp

Tìm hiểu các mẹo và thủ thuật có giá trị để tăng tốc quy trình làm việc V-Ray...
Có gì mới trong V-Ray 5 for SketchUp? Công cụ hỗ trợ render mạnh mẽ cho SketchUp

Có gì mới trong V-Ray 5 for SketchUp? Công cụ hỗ trợ render mạnh mẽ cho SketchUp

Cùng tìm hiểu những tính năng hỗ trợ mới mạnh mẽ của V-Ray 5 for SketchUp. Cập...
Hướng Dẫn Chuyển File AutoCAD Sang File SkechUp

Hướng Dẫn Chuyển File AutoCAD Sang File SkechUp

Trong bài viết này, VietCAD sẽ hướng dẫn bạn chuyển File AutoCAD Sang File SkechUp một...
Chuyển AutoCAD sang MS Word

Chuyển AutoCAD sang MS Word

Sau khi thiết kế xong bản vẽ CAD, việc dán các hình ảnh các đối tượng CAD vào...
Autodesk Transition to named user

Autodesk Transition to named user

Autodesk đang gỡ bỏ các kế hoạch dựa trên số sê-ri và chỉ định mỗi đăng ký...
Hướng dẫn Arnold cho người dùng 3ds Max

Hướng dẫn Arnold cho người dùng 3ds Max

Hướng dẫn Arnold cho người dùng 3ds Max này sẽ trình bày cách tạo một hình ảnh...
Autodesk Maintenance Plan | Maintenance Renewal

Autodesk Maintenance Plan | Maintenance Renewal

Autodesk sẽ ngừng bảo trì (Maintenance Plan) vào ngày 7 tháng 5 năm 2021. Tại thời điểm...
Autodesk Subscription Renewal | Subscription & License Renewal

Autodesk Subscription Renewal | Subscription & License Renewal

Nhận báo giá đặc biệt khi quý khách hàng gia hạn. Tìm hiểu về các tùy chọn khả...
Automotive Studio Lighting Rigs

Automotive Studio Lighting Rigs

Hướng dẫn này bao gồm một số thiết lập ánh sáng cơ bản để tái tạo ảnh chụp...
Cách tạo một 3D khủng long Velociraptor con

Cách tạo một 3D khủng long Velociraptor con

Guga Baraldi, nghệ sĩ 3D tổng quát và đồng sáng lập hãng phim hoạt hình 3D Didalí có...
Live Webinar | Thiết kế kim loại tấm với Inventor

Live Webinar | Thiết kế kim loại tấm với Inventor

Thứ 6, ngày 11/12/2020 | 14:00 - 16:00 (VN Time). Tham gia buổi hội thảo online tổ chức...
 Sản xuất thông minh: Tương lai của chế tạo là kỹ thuật số

Sản xuất thông minh: Tương lai của chế tạo là kỹ thuật số

Thời đại 4.0 đang thay đổi mọi thứ từ thiết kế đến sản xuất. Quy trình sản...
Ebook: Xây dựng một thế giới sạch hơn, khỏe mạnh hơn

Ebook: Xây dựng một thế giới sạch hơn, khỏe mạnh hơn

Ebook này là thiết yếu cho tình trạng Covid-19 hiện nay cho ngành xây dựng. Thiết kế...
Live Webinar | MANUFACTURING & FUSION 360 CAM SOLUTIONS

Live Webinar | MANUFACTURING & FUSION 360 CAM SOLUTIONS

Thứ 5, ngày 10/12/2020 | 14:00 - 16:00 (VN Time). Tham gia buổi hội thảo online tổ chức...
AutoCAD và Fusion 360 khác nhau như thế nào?

AutoCAD và Fusion 360 khác nhau như thế nào?

Cả AutoCAD và Autodesk Fusion 360 đều có thể tạo mô hình 3D. Xem qua bài viết sau, có...
[Autodesk & VietCAD] Webinar: Cộng tác thiết kế trong AutoCAD 2021

[Autodesk & VietCAD] Webinar: Cộng tác thiết kế trong AutoCAD 2021

Là phần mềm thông dụng mà gần như mọi người dùng CAD hay kỹ sư đều phải biết,...
Người dùng CAD có nên bắt đầu chuyển sang dùng Fusion 360?

Người dùng CAD có nên bắt đầu chuyển sang dùng Fusion 360?

Phần mềm Autodesk Fusion 360 đang cung cấp những lợi thế thực sự so với các hệ...
Top 20 phần mềm tạo mô hình 3D miễn phí

Top 20 phần mềm tạo mô hình 3D miễn phí

Các công cụ tạo mô hình 3D giúp biến các ý tưởng cá nhân trở thành các mô hình...
Phần mềm CAD trực tuyên miễn phí cho người dùng có kinh nghiệm và người dùng chuyên nghiệp

Phần mềm CAD trực tuyên miễn phí cho người dùng có kinh nghiệm và người dùng chuyên nghiệp

Danh sách sau đây được tạo thành hoàn toàn từ những gì chúng tôi nghĩ là phần...
Phần mềm tạo mô hình 3D / CAD / 3D trực tuyến miễn phí tốt nhất năm 2020

Phần mềm tạo mô hình 3D / CAD / 3D trực tuyến miễn phí tốt nhất năm 2020

Danh sách sau đây được tạo thành hoàn toàn từ những gì chúng tôi nghĩ là phần...
BRON Studio and the Eccentric Family Satire for Netfilx

BRON Studio and the Eccentric Family Satire for Netfilx

Maya là một trong những công cụ chính được sử dụng xuyên suốt tiền sản xuất...
[AUTODESK] Flame 2021.2 - Có gì mới?

[AUTODESK] Flame 2021.2 - Có gì mới?

Bản cập nhật này cũng bổ sung các cải tiến đáng kể về tốc độ và công thái...
So sánh Fusion 360 và Blender

So sánh Fusion 360 và Blender

Fusion 360 hay Blender? Đọc hướng dẫn đơn giản này để khám phá những điểm giống...
So sánh phần mềm Fusion 360 và Inventor

So sánh phần mềm Fusion 360 và Inventor

Fusion 360 và Inventor: Chúng giống nhau như thế nào? Khác nhau như thế nào? Và cái nào...
[AUTODESK] Fusion 360 | 23 thủ thuật dành cho người mới dùng Fusion

[AUTODESK] Fusion 360 | 23 thủ thuật dành cho người mới dùng Fusion

Mẹo Fusion 360 cho người mới bắt đầu! Cách tạo vỏ, nhân bản, quét, tái sử dụng...
So sánh Fusion 360 và Solidworks

So sánh Fusion 360 và Solidworks

Fusion 360 và SolidWorks: Chúng giống nhau như thế nào? Khác nhau như thế nào? Và cái...
[AUTODESK] Fusion 360? Nó là gì?

[AUTODESK] Fusion 360? Nó là gì?

Từ những người tạo ra các công cụ tiêu chuẩn công nghiệp như AutoCAD và Inventor,...
Thiết kế Bí Ngô Halloween với phần mềm Autodesk

Thiết kế Bí Ngô Halloween với phần mềm Autodesk

Trong video này VietCAD sẽ hướng dẫn bạn thiết kế một model bí ngô Halloween đáng...
[WEBINAR] 3Ds Max Design & Visualization

[WEBINAR] 3Ds Max Design & Visualization

Hãy tham gia chương trình hội thảo trực tuyến được tổ chức bới hãng Autodesk,...
Cách Quản lý Rủi ro Dự án với Phân tích Dữ liệu Xây dựng: Construction IQ

Cách Quản lý Rủi ro Dự án với Phân tích Dữ liệu Xây dựng: Construction IQ

Việc thi công xây dựng các công trình không phải lúc nào cũng được thực hiện theo...
AUTODESK BIM 360 GUIDE SERIES

AUTODESK BIM 360 GUIDE SERIES

BIM đang là xu hướng trong ngành xây dựng trên toàn cầu. Tuy nhiên việc ứng dụng...
Top 10 phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Top 10 phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Là một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp thì tất nhiên phải sở hữu cho mình...
[CHAOSGROUP] V-RAY 5 FOR SKETCHUP BETA

[CHAOSGROUP] V-RAY 5 FOR SKETCHUP BETA

Tận hưởng hình ảnh trực tiếp theo thời gian thực về mô hình của bạn khi bạn...
[CHAOSGROUP] Bạn biết gì về ACEScg trong V-Ray 5 for Maya sắp ra mắt!

[CHAOSGROUP] Bạn biết gì về ACEScg trong V-Ray 5 for Maya sắp ra mắt!

Tính năng mới đối với V-Ray 5 dành cho Maya là hỗ trợ đầy đủ cho ACEScg, hứa hẹn...
[AUTODESK] Một kế hoạch cơ sở hạ tầng táo bạo ở Indonesia, và họ đang sử dụng 5D BIM để thúc đẩy nó

[AUTODESK] Một kế hoạch cơ sở hạ tầng táo bạo ở Indonesia, và họ đang sử dụng 5D BIM để thúc đẩy nó

Một dự án lớn trong kế hoạch phát triển này là Đập Temef ở Nam Trung tâm Timor...
[CHAOSGROUP] V-Ray 5 for Maya

[CHAOSGROUP] V-Ray 5 for Maya

Phần mềm dựng hình hoàn chỉnh nhất thế giới cho hoạt ảnh và hiệu ứng hình ...
Webinar: GENERATIVE DESIGN

Webinar: GENERATIVE DESIGN

Tham dự ngay chương trình Tech Data Radio Online, số phát sóng 14:00 | Thứ Năm, ngày 08.10.2020...
[AUTODESK & VIETCAD] BIM Webinar Series

[AUTODESK & VIETCAD] BIM Webinar Series

Công nghệ đang thay đổi cách các tòa nhà, cơ sở hạ tầng được thiết kế, xây...
[CHAOSGROUP] V-RAY 5 FOR CINEMA 4D BETA

[CHAOSGROUP] V-RAY 5 FOR CINEMA 4D BETA

Giờ đây, với tính năng tổng hợp tích hợp, trộn ánh sáng tương tác, hàng chục...
[CHAOSGROUP] CÁCH XEM MỘT MÔ HÌNH KIẾN TRÚC CỰC LỚN TRONG V-RAY FOR SKETCHUP

[CHAOSGROUP] CÁCH XEM MỘT MÔ HÌNH KIẾN TRÚC CỰC LỚN TRONG V-RAY FOR SKETCHUP

Với V-Ray for SketchUp, thật dễ dàng để khớp các thiết kế của bạn với tấm nền...
[CHAOSGROUP] ALL-IN-ONE FLUID DYNAMICS FOR ARTISTS

[CHAOSGROUP] ALL-IN-ONE FLUID DYNAMICS FOR ARTISTS

Phoenix FD 4 for 3ds Max, update 3 đã xuất hiện! Cùng xem bản cập nhật này có gì mới...
[SPLASHTOP] TRUY CẬP TỪ XA NHANH CHÓNG, ĐƠN GIẢN VÀ AN TOÀN

[SPLASHTOP] TRUY CẬP TỪ XA NHANH CHÓNG, ĐƠN GIẢN VÀ AN TOÀN

Hơn 30 triệu người dùng đã tải xuống Splashtop từ các cửa hàng ứng dụng và các...
ZBRUSHCORE 2021 - AVAILABLE NOW

ZBRUSHCORE 2021 - AVAILABLE NOW

ZBRUSHCORE là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé
[AUTODESK] 34 mẹo cực hữu ích cho người dùng AutoCAD | CAD Software

[AUTODESK] 34 mẹo cực hữu ích cho người dùng AutoCAD | CAD Software

Sẵn sàng tăng cường kỹ năng AutoCAD của bạn? Tải xuống sách điện tử miễn phí...
[WEBINAR] Adobe & Microsoft Intergration

[WEBINAR] Adobe & Microsoft Intergration

Nhằm giúp khách hàng cập nhật và hiểu được cách ứng dụng các sản phẩm của...
[WEBINAR] VFX in 3ds Max

[WEBINAR] VFX in 3ds Max

Hãy cùng hãng AutoDesk, Tech Data Việt Nam và VietCAD cùng tìm hiểu thêm về nội dung này...
Thiết kế đồ gỗ với phần mềm Autodesk

Thiết kế đồ gỗ với phần mềm Autodesk

Buổi webinar giới thiệu về những phần mềm Autodesk có tính ứng dụng cực cao trong...
Autodesk Webinar : Roadway & Bridge Design Workflow - 23 Sept 2020

Autodesk Webinar : Roadway & Bridge Design Workflow - 23 Sept 2020

Transportation design projects bring several disciplines together. Yet, effective collaboration can be...
Autodesk Webinar : Vault and Inventor | 9 - 11 Sept 2020

Autodesk Webinar : Vault and Inventor | 9 - 11 Sept 2020

Join members of the Vault & Inventor product development teams in Autodesk Singapore R&D for our 1st...
Dùng Autodesk Services Marketplace để tìm đối tác dịch vụ như thế nào?

Dùng Autodesk Services Marketplace để tìm đối tác dịch vụ như thế nào?

Autodesk Services Marketplace là nơi quý khách hàng sẽ tìm được những nhà cung cấp dịch...
Nên chọn gói Standard hay Premium cho Công ty mình?

Nên chọn gói Standard hay Premium cho Công ty mình?

Bạn đang do dự về việc cập nhật lên gói Premium của Autodesk? Bài viết này sẽ...
[WEBINAR] CHUYÊN ĐỀ : CHUYỂN ĐỔI TỪ 2D CAD SANG BIM 3D | Thứ 5, 17/09/2020 - 14PM

[WEBINAR] CHUYÊN ĐỀ : CHUYỂN ĐỔI TỪ 2D CAD SANG BIM 3D | Thứ 5, 17/09/2020 - 14PM

Nhà phân phối Tech Data phối hợp cùng Đại lý Vietcad tổ chức và kính mời Quý vị...
Getting Started with Civil 3D Cloud Collaboration

Getting Started with Civil 3D Cloud Collaboration

Trước đây, các dự án Civil 3D đã được tạo và quản lý trên máy chủ cục bộ....
What’s New In AutoCAD 2021? – Block Palette Enhancements

What’s New In AutoCAD 2021? – Block Palette Enhancements

Đã đến lúc cho một phần khác của loạt bài về các tính năng và cải tiến chính...
[WEBINAR] AUTODESK VAULT BASIC: FROM BEGINNER TO PROFESSIONAL

[WEBINAR] AUTODESK VAULT BASIC: FROM BEGINNER TO PROFESSIONAL

Vault là phần mềm quản lý dữ liệu sản phẩm (PDM) giúp cải thiện năng suất. Mọi...
Topcon Autodesk Online Roadshow in Vietnam

Topcon Autodesk Online Roadshow in Vietnam

Bạn sẽ thấy và trải nghiệm quy trình làm việc hiện đại được tích hợp liền...
20 phần mềm BIM phổ biến nhất hiện nay

20 phần mềm BIM phổ biến nhất hiện nay

Các công cụ BIM tạo cơ hội cho việc phát hiện các vấn đề tiềm ẩn, tránh sự...
Trình diễn các tính năng mới trong ZBrush 2021.

Trình diễn các tính năng mới trong ZBrush 2021.

ZBrush 2021 giới thiệu hệ thống Động lực học cùng với Kỹ thuật điêu khắc vải...
Rising Sun Pictures để lại dấu ấn như thế nào trong

Rising Sun Pictures để lại dấu ấn như thế nào trong "Thor: Ragnarok"

Trong khoảng thời gian 18 tháng, hãng Rising Sun Pictures (RSP) của Úc đã cung cấp khoảng...
Tổng hợp các phần mềm BIM thông dụng nhất hiện nay

Tổng hợp các phần mềm BIM thông dụng nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều phần mềm giải pháp dành cho BIM khiến việc lựa chọn phần...
[CHAOSGROUP] V-Ray đã biến đổi một ngày đầy nắng thành một cơn bão như thế nào?

[CHAOSGROUP] V-Ray đã biến đổi một ngày đầy nắng thành một cơn bão như thế nào?

Nghệ sĩ Jiří Matys đã sử dụng V-Ray cho 3ds Max để biến cảnh ban ngày thành một...
[AUTODESK] Những cập nhật mới trong Autodesk Inventor 2021.1

[AUTODESK] Những cập nhật mới trong Autodesk Inventor 2021.1

Autodesk Inventor 2021.1 cung cấp tính năng mới, quy trình công việc được cải thiện...
[AUTODESK] Làm việc thông minh hơn sẽ dễ dàng hơn với AutoCAD 2021

[AUTODESK] Làm việc thông minh hơn sẽ dễ dàng hơn với AutoCAD 2021

Phần mềm AutoCAD® 2021 bao gồm các bộ công cụ dành riêng cho ngành; cải thiện quy...
[AUTODESK] Hướng dẫn làm quen nhanh với Revit

[AUTODESK] Hướng dẫn làm quen nhanh với Revit

Hướng dẫn bắt đầu nhanh Revit giúp bạn cải thiện kỹ năng của mình. Đối với...
[FREE WEBINAR] Thiết kế đồ gỗ với phần mềm của Autodesk

[FREE WEBINAR] Thiết kế đồ gỗ với phần mềm của Autodesk

Tham dự buổi webinar để lắng nghe từ những chuyên gia về những xu hướng và giải...
 [AUTODESK] Lịch sử và sự phát triển của UV Editing ở Maya

[AUTODESK] Lịch sử và sự phát triển của UV Editing ở Maya

UV Editing vẫn là phương pháp đã được thử và đúng để liên kết họa tiết 2D...
AUTODESK giới thiệu Civil 3D 2021 và InfraWorks. Cập nhật mới!

AUTODESK giới thiệu Civil 3D 2021 và InfraWorks. Cập nhật mới!

Tìm hiểu về các khả năng và cải tiến mới trong Civil 3D 2021 và InfraWorks sẽ thúc...
[CHAOSGROUP] Khám phá cách V-Ray 5 giúp bạn vượt qua ''nỗi đau'' về vật liệu

[CHAOSGROUP] Khám phá cách V-Ray 5 giúp bạn vượt qua ''nỗi đau'' về vật liệu

Xem cách bạn có thể nhanh chóng tạo ra các tài liệu đáng tin cậy bằng Trình duyệt...
 Bắt đầu hành trình xây dựng kỹ thuật số của bạn: Bản đồ đường chuyển đổi [Infographic]

Bắt đầu hành trình xây dựng kỹ thuật số của bạn: Bản đồ đường chuyển đổi [Infographic]

Để duy trì tính cạnh tranh, họ phải tìm cách cải thiện quản lý rủi ro, bảo mật...
Top 10 Phần Mềm Thiết Kế dùng trong Kiến Trúc

Top 10 Phần Mềm Thiết Kế dùng trong Kiến Trúc

Dưới đây là danh sách top 10 phần mềm thiết kế chuyên dùng trong kiến trúc. Lưu...
[CHAOSGROUP] Project Lavina

[CHAOSGROUP] Project Lavina

Khám phá và tương tác ngay lập tức với các cảnh 3D chi tiết đầy đủ trong thời...
[AUTODESK] Bifrost 2.1

[AUTODESK] Bifrost 2.1

Phần mềm kết xuất Autodesk Arnold đang dần vươn lên là một trong những phần mềm...
[VietCAD] Autodesk Services Provider

[VietCAD] Autodesk Services Provider

Cho dù bạn cần đào tạo hoặc sẵn sàng đưa nó lên một cấp độ hoàn toàn mới,...
Building Information Modeling (BIM): TOP 11 lợi ích từ BIM

Building Information Modeling (BIM): TOP 11 lợi ích từ BIM

Việc chuyển từ các bản vẽ 2D sang các mô hình 3D đang được tiến hành tốt và...
[AUTODESK]  Hoạ tiết nhân vật trong Arnold

[AUTODESK] Hoạ tiết nhân vật trong Arnold

Phần mềm kết xuất Autodesk Arnold đang dần vươn lên là một trong những phần mềm...
[MASTERCLASS] Bifrost Visual Programming

[MASTERCLASS] Bifrost Visual Programming

Bifrost - một môi trường lập trình trực quan mới ở Maya - đã có mặt! Sử dụng...
Những điểm mới trên Mastercam 2021 – Design

Những điểm mới trên Mastercam 2021 – Design

Dưới đây là một số điểm cải tiến đối với Mastercam 2021- Design
[AUTODESK] So sánh 3ds Max, Maya, Media & Entertainment Collection (M&E)

[AUTODESK] So sánh 3ds Max, Maya, Media & Entertainment Collection (M&E)

3ds Max, Maya, Media & Entertainment Collection (M&E) đều là những phần mềm quen thuộc của...
[AUTODESK] So sánh AutoCAD, Revit, Architecture, Engineering & Construction Collection (AEC)

[AUTODESK] So sánh AutoCAD, Revit, Architecture, Engineering & Construction Collection (AEC)

AutoCAD, Revit, Architecture, Engineering & Construction Collection (AEC) đều là những phần...
[AUTODESK] So sánh AutoCAD, Inventor, Product Design & Manufacturing Collection

[AUTODESK] So sánh AutoCAD, Inventor, Product Design & Manufacturing Collection

AutoCAD, Inventor, Product Design & Manufacturing Collection đều là những phần mềm quen thuộc...
[AUTODESK] Inventor 2021 overview

[AUTODESK] Inventor 2021 overview

Inventor là phần mềm CAD 3D chuyên nghiệp dành cho thiết kế và kỹ thuật sản phẩm...
Revit và SketchUp cho ngành kiến trúc, cái nào tốt hơn?

Revit và SketchUp cho ngành kiến trúc, cái nào tốt hơn?

Cả Sketchup và Revit đều là phần mềm kiến ​​trúc. Tuy nhiên, chúng khác nhau trong...
[AUTODESK] So sánh AutoCAD và AutoCAD LT

[AUTODESK] So sánh AutoCAD và AutoCAD LT

So sánh các tính năng của AutoCAD® và AutoCAD® LT và tìm hiểu phần mềm CAD nào là...
AUTODESK AutoCAD là gì?

AUTODESK AutoCAD là gì?

AutoCAD là tên một phần mềm của hãng Autodesk mà chúng ta ai cũng có thể đã từng...
[AUTODESK] Maya in Motion Demo Series

[AUTODESK] Maya in Motion Demo Series

Mặc dù Maya cung cấp toàn diện và đầy đủ bộ công cụ để tạo và chỉnh sửa...
[CHAOSGROUP] V-Ray for Unreal, update 3

[CHAOSGROUP] V-Ray for Unreal, update 3

V-Ray for Unreal giới thiệu cách nhanh nhất, đơn giản nhất cho các kiến ​​trúc sư,...
AUTODESK THE PREMIUM EXPERIENCE

AUTODESK THE PREMIUM EXPERIENCE

HỖ TRỢ 24/7, TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ TĂNG CƯỜNG BẢO MẬT VỚI MỘT KẾ HOẠCH PREMIUM....
Những điểm mới trên Mastercam 2021-Turning

Những điểm mới trên Mastercam 2021-Turning

Dưới đây là một số điểm cải tiến đối với Mastercam 2021-Turning
[AUTODESK]  Hợp tác cho Civil 3D với BIM 360 Design

[AUTODESK] Hợp tác cho Civil 3D với BIM 360 Design

BIM 360 Design mang đến một cấp độ kết nối, hiệu quả và tích hợp mới cho cả...
[AUTODESK] So sánh giữa Revit và BIM 360.

[AUTODESK] So sánh giữa Revit và BIM 360.

Từ các dịch vụ, đến trang web FTP
[AUTODESK] DESIGN COLLABORATION: BIM 360 DESIGN

[AUTODESK] DESIGN COLLABORATION: BIM 360 DESIGN

Phần mềm hợp tác BIM cho các nhóm thiết kế
[CHAOSGROUP] V-Ray Collection is now available

[CHAOSGROUP] V-Ray Collection is now available

V-Ray Collection là bộ công cụ mô phỏng và mô phỏng 3D tuyệt đỉnh. Các nghệ sĩ...
[AUTODESK] Những lợi ích cực lớn từ BIM

[AUTODESK] Những lợi ích cực lớn từ BIM

Phối hợp dự án tốt hơn và cộng tác với các bên liên quan, quy trình làm việc hiệu...
[AUTODESK] DESIGNING AND BUILDING BETTER WITH BIM

[AUTODESK] DESIGNING AND BUILDING BETTER WITH BIM

Thông qua BIM, Autodesk đang giúp các chuyên gia Kiến trúc, Kỹ thuật và Xây dựng (AEC)...
[AUTODESK] Customer Success Story Sinh Nam Metal

[AUTODESK] Customer Success Story Sinh Nam Metal

Nhiều dự án phức tạp hơn đang cần thiết để phát triển quốc gia, những trợ...
[EBOOK] Connected Construction: Redefining the Built World Through Collaboration

[EBOOK] Connected Construction: Redefining the Built World Through Collaboration

Trong các trang này, các giám đốc điều hành của Autodesk và các chuyên gia trong ngành...
[AUTODESK] Animatrix sử dụng Redshift để giúp Overwatch và Nhóm LEGO kết hợp các lực lượng

[AUTODESK] Animatrix sử dụng Redshift để giúp Overwatch và Nhóm LEGO kết hợp các lực lượng

Làm việc cùng nhau lần đầu tiên Blizzard Entertainment và The LEGO Group ủy quyền Animatrix...
[WEBINAR] THIẾT KẾ TỰ ĐỘNG HÓA VỚI ILOGIC

[WEBINAR] THIẾT KẾ TỰ ĐỘNG HÓA VỚI ILOGIC

Cùng VietCAD & Tech Data khám phá các lợi ích cùng những tính năng nổi bật của công...
[AUTODESK] Hướng dẫn các lệnh cơ bản trong AutoCAD cho người mới

[AUTODESK] Hướng dẫn các lệnh cơ bản trong AutoCAD cho người mới

Nếu bạn chưa quen với AutoCAD hoặc AutoCAD LT, hướng dẫn này sẽ giới thiệu cho bạn...
[CHAOSGROUP] Những điều bạn cần nắm rõ về tính năng sửa đổi màu sắc trong Chaos Cloud

[CHAOSGROUP] Những điều bạn cần nắm rõ về tính năng sửa đổi màu sắc trong Chaos Cloud

Hiệu chỉnh màu sắc có thể thêm một liên lạc cuối cùng quan trọng và làm cho kết...
[SKETCHUP]  Cùng một SketchUp mà bạn yêu thích, nhưng là một cách mới tuyệt vời hơn để sở hữu

[SKETCHUP] Cùng một SketchUp mà bạn yêu thích, nhưng là một cách mới tuyệt vời hơn để sở hữu

Một thay đổi lớn đối với cách bạn mua sản phẩm của SketchUp. Đó là một sự...
[CHAOSGROUP] The Art of Rendering: How to Render a Realistic Physical Model Using V-Ray

[CHAOSGROUP] The Art of Rendering: How to Render a Realistic Physical Model Using V-Ray

Mô hình vật lý luôn luôn đi đầu trong các bài thuyết trình cuối cùng, mà cả quá...
[MASTERCAM] Cấu hình máy tính cài Mastercam 2021

[MASTERCAM] Cấu hình máy tính cài Mastercam 2021

Nếu bạn đang thắc mắc về cấu hình máy tính tối thiểu sử dụng để cài đặt...
[AUTODESK] Lợi ích của bộ công cụ AutoCAD Plant 3D

[AUTODESK] Lợi ích của bộ công cụ AutoCAD Plant 3D

Bộ công cụ Plant 3D mang lại năng suất tăng đáng kể và tiết kiệm thời gian đáng...
[CHAOSGROUP] Tutorials for V-Ray for 3ds Max

[CHAOSGROUP] Tutorials for V-Ray for 3ds Max

Tìm hiểu các mẹo và thủ thuật có giá trị để tăng tốc quy trình làm việc của...
[TIPS] Ba cách nhanh chóng để dọn sạch bản vẽ AutoCAD

[TIPS] Ba cách nhanh chóng để dọn sạch bản vẽ AutoCAD

Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét một trong những chìa khóa để làm việc hiệu quả khi...
Những điểm mới trên Mastercam 2021-Milling

Những điểm mới trên Mastercam 2021-Milling

Dưới đây là một số điểm cải tiến đối với Mill Product. Bao gồm các ứng dụng...
[AUTODESK] Maya in Motion Demo Series

[AUTODESK] Maya in Motion Demo Series

Trong khi Maya cung cấp toàn diện bộ công cụ để tạo và chỉnh sửa chuyển động...
[WEBINAR] Woodwork for Inventor

[WEBINAR] Woodwork for Inventor

Hội thảo trên web, trong đó bạn sẽ thấy cách tạo một bộ xương điều khiển tham...
[AUTODESK] The World’s Largest Marketplace of Motion Assets, Now in Maya

[AUTODESK] The World’s Largest Marketplace of Motion Assets, Now in Maya

Hãy tưởng tượng bạn có thể kéo và thả tệp hoạt hình được tạo bởi studio...
Top 10 SketchUp Extensions Giúp Nâng Cao Hiệu Quả Làm Việc

Top 10 SketchUp Extensions Giúp Nâng Cao Hiệu Quả Làm Việc

Người dùng SketchUp có thể nâng cao khả năng của mình, bằng cách kết hợp các tiện...
[AUTODESK] ABOUT 3DS MAX BATCH

[AUTODESK] ABOUT 3DS MAX BATCH

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về cách Thiết kế tự động hóa cho...
[CHAOSGROUP] V-RAY 5 FOR 3DS MAX BETA

[CHAOSGROUP] V-RAY 5 FOR 3DS MAX BETA

Muốn trải nghiệm sớm V-Ray 5 for 3ds Max? Bây giờ, cơ hội của bạn. Tham gia bản beta...
[WEBINAR] NHỮNG CÁI TIẾN TRONG AUTODESK POWERMILL 2021

[WEBINAR] NHỮNG CÁI TIẾN TRONG AUTODESK POWERMILL 2021

Trong webinar này, chúng tôi sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về những...
[WEBINAR] What's New in 3ds Max 2021

[WEBINAR] What's New in 3ds Max 2021

Bạn là một 3D modeling, một nhà thiết kế về hình ảnh, đồ họa hay một người...
[Mastercam] Nên chọn mua Mastercam Mill-Turn hay Mastercam Lathe?

[Mastercam] Nên chọn mua Mastercam Mill-Turn hay Mastercam Lathe?

Bạn đang tìm giải pháp phần mềm gia công cho máy tiện phay với chi phí hợp lý? Bạn...
[What's New] SKETCHUP PRO 2020

[What's New] SKETCHUP PRO 2020

SketchUp 2020 chính thức ra mắt vào ngày 29/01/2020, với những cải tiến đáng kể. Hãy...
[AUTODESK] Maya 2020. It's here

[AUTODESK] Maya 2020. It's here

Maya 2020 bổ sung các công cụ mới trao quyền cho các nghệ sĩ trong suốt quá trình làm...
[MASTERCAM]  Ứng dụng Mastercam Multiaxis như thế nào?

[MASTERCAM] Ứng dụng Mastercam Multiaxis như thế nào?

Mastercam Mill được chia ra thành nhiều gói sản phẩm tương ứng với các mức phí...
[AUTODESK] What's New in Revit 2021?

[AUTODESK] What's New in Revit 2021?

Nhóm quản lý sản phẩm Revit rất vui mừng được chia sẻ với bạn những gì mới...
[AUTODESK] What's New in 3ds Max?

[AUTODESK] What's New in 3ds Max?

Autodesk 3ds Max 2021 đã có mặt, tập trung vào hiện đại hóa, hiệu suất, phù hợp...
[MASTERCAM] Chọn mua Mastercam như thế nào nếu bạn có máy phay 4 trục

[MASTERCAM] Chọn mua Mastercam như thế nào nếu bạn có máy phay 4 trục

Mastercam Mill có nhiều gói sản phẩm, Mill Entry, Mill, Mill 3D và các option cho gia công...
[CHAOSGROUP] V-Ray 5 for 3ds Max

[CHAOSGROUP] V-Ray 5 for 3ds Max

Bạn có muốn thử trải nghiệm sớm về V-Ray 5 for 3ds Max? Bây giờ, cơ hội của bạn....
[MASTERCAM] Với Mastercam Mill 3D bạn có thể làm được những gì

[MASTERCAM] Với Mastercam Mill 3D bạn có thể làm được những gì

Bài viết trước đã giới thiệu với các bạn về Mastercam Mill, tiếp sau đây là phần...
[MASTERCAM] Với Mastercam Mill bạn có thể làm được những gì

[MASTERCAM] Với Mastercam Mill bạn có thể làm được những gì

Nhằm hỗ trợ tốt cho khách hàng lựa chọn đúng sản phẩm đáp ứng được nhu cầu...
CÁCH SỬ DỤNG CÁC PHẦN MỀM RENDER CRYPTOMATTE TRONG V-RAY FOR SKETCHUP

CÁCH SỬ DỤNG CÁC PHẦN MỀM RENDER CRYPTOMATTE TRONG V-RAY FOR SKETCHUP

Hướng dẫn từng bước này hướng dẫn cách sử dụng Cryptomatte Render Elements trong...
 Nâng cao kết xuất thời gian thực của bạn với LiveSync cho AutoCAD

Nâng cao kết xuất thời gian thực của bạn với LiveSync cho AutoCAD

Cảm nhận vẻ đẹp của thiết kế của bạn khi bạn mô hình hóa nó với Lumion LiveSync...
Visual Programming in Bifrost for non-programmers

Visual Programming in Bifrost for non-programmers

Nếu bạn không phải là lập trình viên, đâu là nơi tốt nhất để bắt đầu học...
Những tài liệu hàng đầu cho dịch vụ đám mây của ngành xây dựng từ Autodesk và tương lai của ngành xâ

Những tài liệu hàng đầu cho dịch vụ đám mây của ngành xây dựng từ Autodesk và tương lai của ngành xâ

Học hỏi không ngừng là một thành phần thiết yếu của sự phát triển chuyên nghiệp...
[CHAOSGROUP] Cập nhật V-Ray for Maya - Personal Learning Edition

[CHAOSGROUP] Cập nhật V-Ray for Maya - Personal Learning Edition

Khám phá V-Ray cho Maya với tốc độ phù hợp với bạn. Dành tất cả thời gian bạn...
[WHAT'S NEW] V-Ray for 3ds Max Update - 3ds Max 2021 compatible

[WHAT'S NEW] V-Ray for 3ds Max Update - 3ds Max 2021 compatible

V-Ray Next for 3ds Max, bản cập nhật mới bao gồm một ViewR IPR hoàn toàn mới cho quy...
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ HỌC MASTERCAM MIỄN PHÍ MÙA COVID-19

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ HỌC MASTERCAM MIỄN PHÍ MÙA COVID-19

Khi tất cả chúng ta điều chỉnh các gián đoạn gây ra bởi COVID-19, nhiều người...
Live Webinar Tiến gần hơn với 3ds Max 2021

Live Webinar Tiến gần hơn với 3ds Max 2021

Tham gia buổi hội thảo online này, nơi chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn cận...
[Webinar] Using Vault Professional

[Webinar] Using Vault Professional

Vault là một phần mềm quản lý dữ liệu sản phẩm đã khá quen thuộc với chúng...
[AUTODESK] TRANSITION TO NAMED USER PROGRAM

[AUTODESK] TRANSITION TO NAMED USER PROGRAM

Vào ngày 7 tháng 5 năm 2020, Autodesk sẽ ra mắt các gói thuê bao mới dựa theo User Name...
[Covid-19] Hướng dẫn về Licenes & Làm việc tại nhà

[Covid-19] Hướng dẫn về Licenes & Làm việc tại nhà

Tình hình dịch bệnh đang mỗi lúc một biến chuyển căng thẳng hơn trên toàn cầu....
[Webinar] Inventor Simulation

[Webinar] Inventor Simulation

Phần mềm Inventor là một trong những phần mềm nổi tiếng của Autodesk. Inventor hỗ...
Autodesk đang giúp cộng đồng, khách hàng và nhân viên bị ảnh hưởng như thế nào bởi COVID-19

Autodesk đang giúp cộng đồng, khách hàng và nhân viên bị ảnh hưởng như thế nào bởi COVID-19

Với coronavirus (COVID-19) ảnh hưởng đến cộng đồng, gia đình và mọi người trên...
[Autodesk] Maya 2020 - Hướng dẫn những phím tắt mới

[Autodesk] Maya 2020 - Hướng dẫn những phím tắt mới

Sử dụng các phím nóng mới này để nhanh chóng và dễ dàng điều hướng UI và giải...
Cách đếm khối trong AutoCAD và các phương pháp đo khác

Cách đếm khối trong AutoCAD và các phương pháp đo khác

Hầu như mọi dự án sẽ liên quan đến một số hình thức định lượng hoặc đo...
[AUTODESK - MAYA] Maya Bonus Tools 2019/2020

[AUTODESK - MAYA] Maya Bonus Tools 2019/2020

Bonus Tools 2019/2020 là một bộ sưu tập miễn phí các tập lệnh và trình cắm Maya hữu...
Tìm hiểu cách kết xuất nhanh chóng cho các bản vẽ với CHAOS CLOUD

Tìm hiểu cách kết xuất nhanh chóng cho các bản vẽ với CHAOS CLOUD

Chaos Cloud được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm thời gian. Hướng dẫn bằng...
[Webinar] Success Story With BIM 360

[Webinar] Success Story With BIM 360

Việc ứng dụng công nghệ BIM trong các dự án xây dựng dân dụng, hạ tầng...
AEC Conection - Nơi kết nối và chia sẽ ý tưởng dành cho các Kiến trúc sư, Kỹ sư xây dựng

AEC Conection - Nơi kết nối và chia sẽ ý tưởng dành cho các Kiến trúc sư, Kỹ sư xây dựng

Bài viết này sẽ gồm nhiều bài viết chia sẽ về những ý tưởng và quy trình làm...
[Webinar]  Tạo sản phẩm tốt hơn với khả năng thiết kế tham số 2D và 3D chuyên nghiệp.

[Webinar] Tạo sản phẩm tốt hơn với khả năng thiết kế tham số 2D và 3D chuyên nghiệp.

Xem cách các công cụ CAD, CAM và CAE mạnh mẽ kết hợp với nhau trong Bộ sưu tập Thiết...
ZWCAD hay AutoCAD LT

ZWCAD hay AutoCAD LT

ZWCAD là một phần mềm đền từ Trung Quốc, còn AutoCAD LT là phần mềm được phân...
7 thủ thuật siêu cấp khi sử dụng V-Ray GPU để kết xuất

7 thủ thuật siêu cấp khi sử dụng V-Ray GPU để kết xuất

Kiến trúc của Bertrand Benoit tái hiện một trong những tòa nhà mang tính biểu tượng...
 Công nghệ kỹ thuật số đôi đang thay đổi sản xuất như thế nào cho tốt hơn

Công nghệ kỹ thuật số đôi đang thay đổi sản xuất như thế nào cho tốt hơn

Bằng cách cung cấp những hiểu biết thời gian thực về thiết bị và các tài sản...
[Update] BIM 360 Design Collaboration

[Update] BIM 360 Design Collaboration

Năm mới, cập nhật mới cho người dùng BIM 360 Design Collaboration! Chúng tôi vui mừng...
[What's NEW] Autodesk Inventor 2021

[What's NEW] Autodesk Inventor 2021

Autodesk Inventor tiếp tục mang đến những cập nhật và cải tiến mới cho trải nghiệm...
Giới thiệu V-Ray - Phần mềm kết xuất 3D chuyên dùng cho Films

Giới thiệu V-Ray - Phần mềm kết xuất 3D chuyên dùng cho Films

Phần mềm kết xuất đoạt giải Oscar cho hiệu ứng & hoạt hình phim cao cấp.
[What's NEW] V-Ray for SketchUp

[What's NEW] V-Ray for SketchUp

V-Ray Next cho SketchUp có các tính năng được cải thiện đáng kể, giúp tương tác dễ...
Mastercam 2020 General Enhancements - Chaining Tangent Entities

Mastercam 2020 General Enhancements - Chaining Tangent Entities

Những điểm mới trên Mastercam 2020 - General Enhancements. Trên bản 2020 bạn có thể chọn...
Nâng cấp các kết xuất của SketchUp với các vật liệu và ánh sáng từ V-Ray

Nâng cấp các kết xuất của SketchUp với các vật liệu và ánh sáng từ V-Ray

Cho dù bạn là một nghệ sĩ, kiến ​​trúc sư hoặc nhà thiết kế làm việc trong...
[Ebook - AutoCAD] GAINING A COMPETITIVE ADVANTAGE

[Ebook - AutoCAD] GAINING A COMPETITIVE ADVANTAGE

Tăng lợi thế cạnh tranh, xem qua quy trình thêm mô hình 3D vào bản vẽ 2D trên AutoC...
[Webinar] INVENTOR TOLERANCE ANALYSYS

[Webinar] INVENTOR TOLERANCE ANALYSYS

Dung sai sản xuất có tác động đáng kể đến chi phí và chất lượng. Autodesk® Inventor®...
Mastercam 2020 General Enhancements - Analyze Enhancements

Mastercam 2020 General Enhancements - Analyze Enhancements

Những điểm mới trên Mastercam 2020-General Enhancements - Analyze Enhancements
[Workshop] Maya 2020 What’s new?

[Workshop] Maya 2020 What’s new?

Cùng tham dự buổi hội thảo online của chúng tôi để tìm hiểu những tính năng mới...
[What's NEW] Autodesk Arnold 6

[What's NEW] Autodesk Arnold 6

Với bản cập nhật này, Arnold có thể được sử dụng để kết xuất trên cả CPU...
Chương trình beta hé lộ những cải tiến mới nhất của Mastercam 2021

Chương trình beta hé lộ những cải tiến mới nhất của Mastercam 2021

Nếu bạn đang là khách hàng của Mastercam, bạn có thể trải nghiệm bản beta của...
Giới thiệu SHOTGUN cho Film & Animation

Giới thiệu SHOTGUN cho Film & Animation

Được tin tưởng bởi hàng ngàn nhà sáng tạo trên toàn thế giới, Shotgun là một...
Mastercam - Hướng dẫn kích hoạt chức năng hổ trợ đồ họa chuyên dụng cho Mastercam

Mastercam - Hướng dẫn kích hoạt chức năng hổ trợ đồ họa chuyên dụng cho Mastercam

Bạn đang gặp phải vấn đề về kích hoạt chức năng đồ họa chuyên dụng cho Mastercam?...
Làm chủ V-Ray Next for Maya với hướng dẫn thực hành gồm 4 phần sau

Làm chủ V-Ray Next for Maya với hướng dẫn thực hành gồm 4 phần sau

Mở khóa nhiều tính năng mạnh mẽ có sẵn trong V-Ray Next cho Maya trong loạt video hướng...
Thông báo tăng giá với gói Collection và sản phẩm đơn của Autodesk từ tháng 02/2020

Thông báo tăng giá với gói Collection và sản phẩm đơn của Autodesk từ tháng 02/2020

VietCAD xin thông báo đến quý khách hàng và đối tác về giá phần mềm của Autodesk,...
BIM 360 - Dự đoán, phân tích và hướng dẫn

BIM 360 - Dự đoán, phân tích và hướng dẫn

Hướng dẫn giới thiệu quy trình phân tích dự đoán được đề xuất BIM 360 và cung...
V-Ray for Revit

V-Ray for Revit

Giải pháp kết xuất kiến ​​trúc số 1 cho ứng dụng BIM yêu thích của bạn.
Làm thế nào quá trình ép phun giúp tạo ra khá nhiều thứ

Làm thế nào quá trình ép phun giúp tạo ra khá nhiều thứ

Có thể bạn không biết, nhưng quy trình ép phun đóng vai trò chính trong việc tạo ra...
[AUTODESK - MAYA] Netflix’s Lost in Space: How VFX modernized a classic franchise

[AUTODESK - MAYA] Netflix’s Lost in Space: How VFX modernized a classic franchise

Netflix’s Lost in Space: Làm thế nào VFX hiện đại hóa một tác phẩm thương mại cổ...
Những Game tuyệt hay bạn yêu thích đã được làm ra như thế nào?

Những Game tuyệt hay bạn yêu thích đã được làm ra như thế nào?

Có bao giờ bạn tự hỏi, một tựa game, một màn trình diễn mãn nhãn của hình ảnh,...
Sự đổi mới qua thời gian của công nghệ in 3D

Sự đổi mới qua thời gian của công nghệ in 3D

Thật khó tin, nhưng in 3D đã được gần 40 năm. Từ tầm nhìn của Hideo Kodama, cho một...
Tại sao sử dụng Big Data giúp giảm thiểu rủi ro và tạo điều kiện phát triển cho các doanh nghiệp

Tại sao sử dụng Big Data giúp giảm thiểu rủi ro và tạo điều kiện phát triển cho các doanh nghiệp

Các công ty xây dựng áp dụng công nghệ để tăng tốc công việc nhằm đạt được...
[Workshop] Chế Tác Nhân Vật Anime Cho Smart Phone Với 3D CG

[Workshop] Chế Tác Nhân Vật Anime Cho Smart Phone Với 3D CG

Cùng với sự phổ biến của Smart Phone ngày nay, không ít các Công Ty lớn trong ngành...
Nhóm phần mềm thể hiện tốt đồ án kiến trúc xây dựng

Nhóm phần mềm thể hiện tốt đồ án kiến trúc xây dựng

Thông thạo kỹ năng sử dụng phần mềm để vẽ đồ án nhanh, đẹp như ý là điều...
 [Workshop] Design Automation with iLogic

[Workshop] Design Automation with iLogic

Thành phần iLogic của phần mềm Inventor là một công cụ mạnh mẽ mà bạn có thể...
[Workshop] Sending the great game in the World!

[Workshop] Sending the great game in the World!

Hàng loạt những sản phẩm game do các studio từ nhỏ đến lớn được phát hành, nhiều...
V-Ray for Maya - Professional Rendering Software for VXF Artists

V-Ray for Maya - Professional Rendering Software for VXF Artists

Giới thiệu thế hệ kết xuất tiếp theo. Với Trí thông minh cảnh V-Ray mạnh mẽ,...
Tổng quan về AUTODESK MAYA 2020

Tổng quan về AUTODESK MAYA 2020

Tập trung vào việc tăng sự tự do sử dụng các tính năng cho các nghệ sĩ trong suốt...
Designing Better | Future Of Making

Designing Better | Future Of Making

Đừng bó buộc suy nghĩ của bản thân và đừng kiềm hãm sự sáng tạo của mình....
[Overview] AUTODESK 3DS MAX-2020.3

[Overview] AUTODESK 3DS MAX-2020.3

3DS MAX là một phần mềm mô hình hóa và kết xuất 3D để thiết kế trực quan, trò...
NHỮNG GÌ BẠN CẦN BIẾT VỀ SỬA CHỮA MÀU TRONG CHAOS CLOUD

NHỮNG GÌ BẠN CẦN BIẾT VỀ SỬA CHỮA MÀU TRONG CHAOS CLOUD

Hiệu chỉnh màu sắc có thể là một công đoạn cuối cùng quan trọng và làm cho kết...
[What's NEW] Autodesk Flame 2020.2

[What's NEW] Autodesk Flame 2020.2

Dựa trên tính năng hỗ trợ máy học được giới thiệu lần đầu tiên với Flame®...
[Tips Series] Bifrost: So sánh hợp chất hình học

[Tips Series] Bifrost: So sánh hợp chất hình học

Bifrost giúp các nghệ sĩ 3D và TDs có thể tạo ra các hiệu ứng khó trong Autodesk® Maya®...
Quá trình kết xuất một video âm nhạc hoạt hình sinh động

Quá trình kết xuất một video âm nhạc hoạt hình sinh động

Cách Pedro Conti và Fernando Peque thể hiện một đoạn ngắn 3D cho Ron Artis II bằng V-Ray....
Top 10 phần mềm render tốt nhất hiện nay

Top 10 phần mềm render tốt nhất hiện nay

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm đồ họa. VietCAD xin tổng hợp...
[Tips Series] Inventor và cách tái sử dụng dữ liệu 2D hiện có để tạo mô hình 3D

[Tips Series] Inventor và cách tái sử dụng dữ liệu 2D hiện có để tạo mô hình 3D

Phần mềm Inventor là một trong những phần mềm nổi tiếng của Autodesk. Inventor hỗ...
Top 4 Phần mềm thiết kế đồ họa 3D tốt nhất hiện nay

Top 4 Phần mềm thiết kế đồ họa 3D tốt nhất hiện nay

Các phần mềm chuyên dụng rất cần thiết với các nhà thiết kế. Nó giúp họ tiết...
Tụ quang có ở khắp mọi nơi trong thế giới thực nhưng hiếm khi được nhìn thấy trong kết xuất hình ảnh

Tụ quang có ở khắp mọi nơi trong thế giới thực nhưng hiếm khi được nhìn thấy trong kết xuất hình ảnh

Đầu tiên, hãy làm mới kiến thức của chúng ta về việc tụ quang là gì. Đối với...
[Mastercam] Lệnh Circular pattern

[Mastercam] Lệnh Circular pattern

Lệnh sao chép quanh tâm đường tròn trong Mastercam. Tại Việt Nam, Mastercam là lựa chọn...
Học hỏi từ SADDINGTON BAYNERS để thiết kế lên những sản phẩm chất lượng cao

Học hỏi từ SADDINGTON BAYNERS để thiết kế lên những sản phẩm chất lượng cao

Hãy hình dung một chiếc đồng hồ xa xỉ - thứ dẫn đầu một hướng đi mới cho...
5 xu hướng công nghệ xây dựng đáng xem trong năm 2019

5 xu hướng công nghệ xây dựng đáng xem trong năm 2019

Khi các công ty trên toàn thế giới nỗ lực tìm kiếm những cách thức mới để cạnh...
Cấu trúc của Autodesk Vault

Cấu trúc của Autodesk Vault

Autodesk Vault là một công cụ quản lý dữ liệu được tích hợp với Autodesk Inventor...
6 khó khăn lớn nhất trong việc thiết kế nội thất

6 khó khăn lớn nhất trong việc thiết kế nội thất

Mô hình hóa cho phép làm rõ cấu trúc sáng tạo của bạn và cách nó phải được sản...
Làm cách nào để tạo sáng và kết xuất những thiết kế nội thất với V-Ray for Cinema 4D

Làm cách nào để tạo sáng và kết xuất những thiết kế nội thất với V-Ray for Cinema 4D

V-Ray for Cinema 4D đặt khả năng kết xuất mạnh mẽ trong tay các nghệ sĩ và nhà thiết...
AEC Excellence Awards 2019 Winners

AEC Excellence Awards 2019 Winners

Khi nói đến ngành AEC(Kiến trúc & Xây dựng), các dự án có đủ hình dạng và kích...
Gia công 3 + 2 trục

Gia công 3 + 2 trục

Gia công 3 + 2 trục là kiểu gia công mà trong đó chương trình gia công 3 trục được...
Bạn đã thử: Status Bar trong AutoCAD

Bạn đã thử: Status Bar trong AutoCAD

Thanh trạng thái (status bar) trong AutoCAD là một trong những khu vực trong cửa sổ ứng...
Xem cách mà V-Ray Next tăng tốc độ kết xuất của 3DS MAX lên 25%

Xem cách mà V-Ray Next tăng tốc độ kết xuất của 3DS MAX lên 25%

TILTPIXEL tiết lộ cách họ hình dung hiện đại hóa cấu trúc kiến ​​trúc hàng thập...
DIGITAL DOMAIN ON THANOS: THE DEVIL IS IN THE DETAIL

DIGITAL DOMAIN ON THANOS: THE DEVIL IS IN THE DETAIL

Tìm hiểu cách V-Ray giúp Digital Domain tối đa hóa mức độ chi tiết trên Thanos trong...
V-Ray Next for SketchUP - What's NEW

V-Ray Next for SketchUP - What's NEW

V-Ray Next for SketchUp không chỉ là một công cụ kết xuất. Được thiết kế để phù...
PowerMill - Có gì mới !?

PowerMill - Có gì mới !?

Chuyên gia phần mềm gia công cao tốc và 5 trục cho sản xuất. Expert high-speed and 5-axis...
Tạo kĩ xảo với Bifrost trong Autodesk Maya

Tạo kĩ xảo với Bifrost trong Autodesk Maya

Bifrost giúp các nghệ sĩ 3D và TDs có thể tạo ra các hiệu ứng phức tạp trong Autodesk®...
V-Ray Next for Rhino. What's New!?

V-Ray Next for Rhino. What's New!?

V-Ray for Rhino là trình kết xuất chính xác cao cho McNeel Rhinoceros, cho phép các nhà thiết...
5 lý do khách hàng nên chuyển sang sử dụng bộ Media & Entertainment Collection

5 lý do khách hàng nên chuyển sang sử dụng bộ Media & Entertainment Collection

Bộ Autodesk® Media & Entertainment Collection là một bộ công cụ 3D nghệ thuật cho phép...
Autodesk Corporate Showreal

Autodesk Corporate Showreal

Showreel là một bộ phim mà trong đó tập hợp nhiều thông tin về quá trình làm việc...
Interior Design with 3ds Max

Interior Design with 3ds Max

Thiết kế nội thất và kết xuất. Đem lại cho khách hàng tầm nhìn của bạn đối...
MASTERCAM 2020 HIGHLIGHTS

MASTERCAM 2020 HIGHLIGHTS

Các điểm nổi bật của Mastercam 2020
Project Lavina

Project Lavina

100% RAY TRACING IN REAL-TIME. Project Lavina (soon to be in beta) is an upcoming Chaos Group product...
Câu chuyện thành công của Fujitec

Câu chuyện thành công của Fujitec

Tạo ra tương lai của các chức năng đô thị toàn cầu thông qua việc sử dụng nâng...
Top 10 lý do nên chuyển sang bản quyền thuê bao

Top 10 lý do nên chuyển sang bản quyền thuê bao

Chuyển sang thuê bao để nhận các giá trị tốt hơn - Truy cập tốt hơn - Kiểm soát...
Autodesk Moldflow Insight

Autodesk Moldflow Insight

Khi làm việc để tạo ra một sản phẩm cuối có khối lượng lớn, chất lượng cao...
Câu chuyện của ONG&ONG

Câu chuyện của ONG&ONG

Nền tảng Autodesk BIM 360 là một loạt các công cụ giúp đẩy nhanh công việc phân...
Giới thiệu bản cập nhật 3ds Max 2020.2

Giới thiệu bản cập nhật 3ds Max 2020.2

Autodesk 3ds Max 2020.2 Update tập trung vào việc mang lại cho bạn hiệu quả, tốc độ...
Bạn được gì khi ''MUA'' phần mềm MASTERCAM tại VietCAD

Bạn được gì khi ''MUA'' phần mềm MASTERCAM tại VietCAD

Mastercam cung cấp các công cụ phần mềm CAD / CAM cho nhiều nhu cầu lập trình, từ...
33 Mẹo mà bất kì người dùng AutoCAD đều nên biết

33 Mẹo mà bất kì người dùng AutoCAD đều nên biết

Khám phá bộ sưu tập mới nhất về các mẹo AutoCAD tiết kiệm thời gian yêu thích...
Lợi ích gì khi chúng ta dùng phần mềm bản quyền thay vì xài lậu?

Lợi ích gì khi chúng ta dùng phần mềm bản quyền thay vì xài lậu?

5 lợi ích này hoá ra lại rất quan trọng khi bạn bỏ tiền ra mua và sử dụng bản...
V-Ray Showreel 2019

V-Ray Showreel 2019

Here it is — CHAOS GROUP most epic #VRay showreel yet! Witness the talent from over 25 of the hottest...
Entering the component

Entering the component

Khi dụng cụ cắt được lập trình cắt thẳng vào phôi, các phôi dày sẽ được tạo...
Sử dụng High speed mode trên Mastercam với mpmaster post processor

Sử dụng High speed mode trên Mastercam với mpmaster post processor

Use pitch for tapping when output the nc code Sử dụng High speed mode trên Mastercam với mpmaster...
Xuất chương trình với số Block trước lệnh thay dao

Xuất chương trình với số Block trước lệnh thay dao

Một số trường hợp người dùng yêu cầu khi xuất chương trình, tại mỗi lần thay...
Skip Pocket Smaller Than

Skip Pocket Smaller Than

Một tham số mới được bổ sung trên mục Transitions với các toolpath Area Roughing, Dynamic...
PrimeTurning on Mastercam 2018

PrimeTurning on Mastercam 2018

PrimeTurning on Mastercam 2018 Mastercam Supports Sandvik Coromant PrimeTurning Method
Lathe Enhancements

Lathe Enhancements

Mastercam cho phép bạn tạo dao tiện từ dữ liệu 3D STEP. Để tạo một 3D Tool, chọn...
Analyze Toolpath

Analyze Toolpath

Statistics, Analyze Distance Along Curve, Display options, 5 axis vector information
Giải pháp cho ngành Kiến trúc từ Autodesk

Giải pháp cho ngành Kiến trúc từ Autodesk

Tầm nhìn của Autodesk là giúp mọi người hình dung, thiết kế và sáng tạo ra một...
5 lý do đáng giá cho việc chuyển đổi qua quy trình BIM

5 lý do đáng giá cho việc chuyển đổi qua quy trình BIM

Nền tảng Autodesk BIM 360 là một loạt các công cụ giúp đẩy nhanh công việc phân...
How to use

How to use "tolerance analysys" in INVENTOR

Phần mềm Inventor là một trong những phần mềm nổi tiếng của Autodesk. Inventor hỗ...
How to use

How to use "shape generator" in INVENTOR

Phần mềm Inventor là một trong những phần mềm nổi tiếng của Autodesk. Inventor hỗ...
How to export 3D pdf file in INVENTOR

How to export 3D pdf file in INVENTOR

Phần mềm Inventor là một trong những phần mềm nổi tiếng của Autodesk. Inventor hỗ...
New release!!! Bifrost for Maya

New release!!! Bifrost for Maya

Bifrost giúp các nghệ sĩ 3D và TDs có thể tạo ra các hiệu ứng khó trong Autodesk® Maya®...
SketchUp Pro 2019 - What's NEW !?

SketchUp Pro 2019 - What's NEW !?

Phiên bản SketchUp 2019 đã được nâng cấp nhiều tính năng mới. Những thay đổi nhỏ...
Autodesk AutoCAD® 2020 - What New?

Autodesk AutoCAD® 2020 - What New?

Truy cập ngay, để cập nhật các tính năng mới của phần mềm AutoCAD 2020
NHỮNG ĐIỂM MỚI TRÊN MASTERCAM 2020 -LATHE ENHANCEMENTS- 3D TOOLING

NHỮNG ĐIỂM MỚI TRÊN MASTERCAM 2020 -LATHE ENHANCEMENTS- 3D TOOLING

Trên Mastercam 2020 đây là phần cải tiến mới giúp phân biệt giữa 3D tool và 2D tool,...
Mastercam 2019 Mill-Turn Bar Feed

Mastercam 2019 Mill-Turn Bar Feed

Bar Feed trên Mastercam 2019 cho phép người dùng bổ sung tùy chọ cho phép đẩy phôi,...
CNC Software phát hành Mastercam 2020

CNC Software phát hành Mastercam 2020

CNC software vừa phát hành phiên bản Mastercam 2020. Hiện khách hàng đã có thể tiến...
Xuất chương trình với số Block trước lệnh thay dao trên Mastercam với Mpmaster Post processor

Xuất chương trình với số Block trước lệnh thay dao trên Mastercam với Mpmaster Post processor

Một số trường hợp người dùng yêu cầu khi xuất chương trình, tại mỗi lần thay...
Sử dụng High speed mode trên Mastercam với mpmaster post processor

Sử dụng High speed mode trên Mastercam với mpmaster post processor

Một số hệ điều khiển CNC có sử dụng chức năng Look-ahead (G08 P1), AI-NANO (G05.1...
Sử dụng Pitch thay vì Feed rate khi xuất chương trình taro trên Mastercam

Sử dụng Pitch thay vì Feed rate khi xuất chương trình taro trên Mastercam

Cùng tìm hiểu làm thế nào để chuyển đầu ra chương trình taro từ Feed rate sang pitch...
LỆNH FILLET TRONG AUTODESK INVENTOR 2019

LỆNH FILLET TRONG AUTODESK INVENTOR 2019

Lệnh Fillet là một trong những lệnh được dùng nhiều nhất trên Autodesk Inventor. Trong...
EXTRUDE TRONG AUTODESK INVENTOR 2019

EXTRUDE TRONG AUTODESK INVENTOR 2019

Lệnh Extrude trong Inventor 2019 là một lệnh tạo khối được sử dụng rất phổ biến...
SHARE VIEW TRÊN AUTODESK INVENTOR 2019

SHARE VIEW TRÊN AUTODESK INVENTOR 2019

Share View là một tính năng rất hữu ích trên phần mềm Autodesk Inventor. Thay vì phải...
INVENTOR - TẠO VÀ MÔ PHỎNG CÁC THIẾT KẾ CƠ KHÍ 3D

INVENTOR - TẠO VÀ MÔ PHỎNG CÁC THIẾT KẾ CƠ KHÍ 3D

Inventor là phần mềm tạo và chỉnh sửa các bản thiết kế cơ khí 3D. Inventor cung...
TỐI ƯU HÓA THIẾT KẾ KHUÔN NHỰA BẰNG MOLDFLOW PLASTIC INSIGHT

TỐI ƯU HÓA THIẾT KẾ KHUÔN NHỰA BẰNG MOLDFLOW PLASTIC INSIGHT

Moldflow Plastics Insight là phần mềm mạnh mẽ và đầy đủ tính năng nhất của Autodesk...
NHỮNG ĐIỂM MỚI TRÊN MASTERCAM 2019 -MILL ENHANCEMENTS

NHỮNG ĐIỂM MỚI TRÊN MASTERCAM 2019 -MILL ENHANCEMENTS

Mastercam 2019 là phiên bản mới nhất của Mastercam được ra giữa năm 2018. Trên bản...
MÔ PHỎNG NÂNG CAO VỚI CREO ADVANCE SIMULATION

MÔ PHỎNG NÂNG CAO VỚI CREO ADVANCE SIMULATION

Creo Simulate là giải pháp phân tích cấu trúc, nhiệt và rung động với một bộ các...
LẬP TRÌNH GIA CÔNG CNC VỚI AUTODESK INVENTOR HSM

LẬP TRÌNH GIA CÔNG CNC VỚI AUTODESK INVENTOR HSM

Phần mềm Autodesk Inventor HSM CAD/CAM giúp cho những người lập trình CNC, thiết kế...
NHỮNG ĐIỂM MỚI TRÊN MASTERCAM 2019 - NEW MODEL CHAMFER TOOLPATH

NHỮNG ĐIỂM MỚI TRÊN MASTERCAM 2019 - NEW MODEL CHAMFER TOOLPATH

Mastercam 2019 là phiên bản mới nhất của Mastercam được ra giữa năm 2018. Trên bản...
MÔ PHỎNG TÍNH TOÁN ĐỘ BỀN KẾT CẤU VỚI AUTODESK NASTRAN-IN-CAD

MÔ PHỎNG TÍNH TOÁN ĐỘ BỀN KẾT CẤU VỚI AUTODESK NASTRAN-IN-CAD

Autodesk Nastran-In-CAD là phần mềm được các doanh nghiệp trên thế giới sử dụng...
TIÊU CHUẨN ĐỂ CHỌN MỘT HỆ THỐNG CAD 3D

TIÊU CHUẨN ĐỂ CHỌN MỘT HỆ THỐNG CAD 3D

Mặc dù một số công việc sẽ luôn được hoàn thành hiệu quả hơn với 2D CAD, đặc...
CỘNG TÁC TRONG THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH DỰA VÀO NỀN TẢNG ĐÁM MÂY

CỘNG TÁC TRONG THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH DỰA VÀO NỀN TẢNG ĐÁM MÂY

Nền tảng đám mây đang la xu hướng trong thiết kế hiện tại và ngày càng phổ biến...
NHỮNG ĐIỂM MỚI TRÊN MASTERCAM 2019 - CHECK HOLDER

NHỮNG ĐIỂM MỚI TRÊN MASTERCAM 2019 - CHECK HOLDER

Mastercam 2019 là phiên bản mới nhất của Mastercam được ra giữa năm 2018. Trên bản...
NHỮNG ĐIỂM MỚI TRÊN MASTERCAM 2019 - POWER SURFACE

NHỮNG ĐIỂM MỚI TRÊN MASTERCAM 2019 - POWER SURFACE

Mastercam 2019 là phiên bản mới nhất của Mastercam được phát hành giữa năm 2018. Phiên...
REVIT EXTENSIONS - CÔNG CỤ GIÚP TĂNG NĂNG SUẤT LÀM VIỆC

REVIT EXTENSIONS - CÔNG CỤ GIÚP TĂNG NĂNG SUẤT LÀM VIỆC

Nếu bạn có kinh nghiệm sử dụng Revit trong thời gian dài, bạn chắc hẳn biết về...
NHỮNG ĐIỂM MỚI TRÊN MASTERCAM 2019 - VIEWSHEET ENHANCEMENTS

NHỮNG ĐIỂM MỚI TRÊN MASTERCAM 2019 - VIEWSHEET ENHANCEMENTS

Mastercam là phần mềm CAM cực kỹ mạnh mẽ tròn lĩnh cực lập trinhd, gia công CNC....
HỘI THẢO

HỘI THẢO " ONE PATH WITH AEC COLLECTION"

Vừa qua vào tháng 9/2017, nhân dịp Autodesk bổ sung thêm sản phẩm vào bộ AEC Collection,...
GIỚI THIỆU VỀ AUTODESK SIMULATION (THINGS YOU NEED TO KNOW ABOUT )

GIỚI THIỆU VỀ AUTODESK SIMULATION (THINGS YOU NEED TO KNOW ABOUT )

Mô phỏng là giai đoạn bắt buộc phải làm sau quá trình thiết kế. Nhờ quá trình...
ỨNG DỤNG INVENTOR TRONG IN 3D - THIẾT KẾ CÁC CHI TIẾT CẦN GỐI ĐỠ

ỨNG DỤNG INVENTOR TRONG IN 3D - THIẾT KẾ CÁC CHI TIẾT CẦN GỐI ĐỠ

In 3D là một lĩnh vực mới tại Việt Nam và dự đoán phát triển bùng nổ trong tương...
ỨNG DỤNG INVENTOR TRONG IN 3D - THIẾT KẾ CÁC CHI TIẾT KHÔNG CẦN GỐI ĐỠ

ỨNG DỤNG INVENTOR TRONG IN 3D - THIẾT KẾ CÁC CHI TIẾT KHÔNG CẦN GỐI ĐỠ

In 3D là một lĩnh vực mới tại Việt Nam và dự đoán phát triển bùng nổ trong tương...
TÌM DỊCH VỤ ĐÀO TẠO MASTERCAM 5 TRỤC CHẤT LƯỢNG CHO DOANH NGHIỆP Ở ĐÂU?

TÌM DỊCH VỤ ĐÀO TẠO MASTERCAM 5 TRỤC CHẤT LƯỢNG CHO DOANH NGHIỆP Ở ĐÂU?

VietCAD cung cấp dịch vụ đào tạo MasterCAM 5 trục cho doanh nghiệp tại Việt Nam, cung...
CÓ NÊN MUA PHẦN MỀM MASTERCAM BẢN QUYỀN TẠI VIETCAD?

CÓ NÊN MUA PHẦN MỀM MASTERCAM BẢN QUYỀN TẠI VIETCAD?

Chọn nhà cung cấp mua phần mềm MasterCAM ở dâu là tốt nhất và chất lượng nhất...
TÍNH NĂNG MỚI CỦA AUTODESK REVIT 2018

TÍNH NĂNG MỚI CỦA AUTODESK REVIT 2018

Revit là phần mềm thiết kế, thể hiện kiến trúc được nghiên cứu và phát triển...
DROPBOX VÀ AUTODESK TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC

DROPBOX VÀ AUTODESK TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC

Dropbox là một dịch vụ lưu trữ tập tin trực tuyến miễn phí. Dropbox cho phép người...
MỘT SỐ ĐIỂM MỚI TRÊN MASTERCAM 2018

MỘT SỐ ĐIỂM MỚI TRÊN MASTERCAM 2018

Mastercam là phần mềm CAD/CAM tích hợp được sử dụng rộng rãi ở châu Âu và trên...
CÁC DẠNG MÔ PHỎNG TRONG FUSION 360

CÁC DẠNG MÔ PHỎNG TRONG FUSION 360

Autodesk Fusion 360 cho phép thực hiên mô phỏng chuyển động các thiết kế nhằm tạo...
FUSION 360 - NỀN TẢNG MỚI TRONG THIẾT KẾ VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM

FUSION 360 - NỀN TẢNG MỚI TRONG THIẾT KẾ VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM

Autodesk Fusion 360 một phần mềm giải pháp giúp cho người dung tiết kiệm được thời...
GIỚI THIỆU PHẦN MỀM MASTERCAM VÀ CÁC SẢN PHẨM KÈM THEO

GIỚI THIỆU PHẦN MỀM MASTERCAM VÀ CÁC SẢN PHẨM KÈM THEO

Mastercam là sản phẩm của công ty CNC software, thành lập năm 1984 có trụ sở tại Tolland,...
CÁC TÍNH NĂNG MỚI CỦA BỘ SẢN PHẨM AUTODESK PRODUCT DESIGN & MANUFACTURING

CÁC TÍNH NĂNG MỚI CỦA BỘ SẢN PHẨM AUTODESK PRODUCT DESIGN & MANUFACTURING

Gói phần mềm Thiết kế Autodesk Product Design & Manufacturing Collection 2018 bao gồm các...
NHỮNG ĐIỂM MỚI TRÊN MASTERCAM 2019

NHỮNG ĐIỂM MỚI TRÊN MASTERCAM 2019

Mastercam là phần mềm CADCAMCNC hỗ trợ cực kỳ mạnh mẽ cho anh nhà chế tạo, các...
THIẾT LẬP HỆ THỐNG QUẢN LÝ DỮ LIỆU SẢN PHẨM AUTODESK VAULT

THIẾT LẬP HỆ THỐNG QUẢN LÝ DỮ LIỆU SẢN PHẨM AUTODESK VAULT

Autodesk Vault Management là phần mềm quản lý dữ liệu 2D & 3D được xây dựng bởi...
Autodesk Partner Marketing Bootcamp 2019 in Kuala Lumpur, Malaysia!

Autodesk Partner Marketing Bootcamp 2019 in Kuala Lumpur, Malaysia!

Autodesk Partner Marketing Bootcamp 2019 in Kuala Lumpur, Malaysia!
VietCAD hợp tác cùng KKMSoft cung cấp các giải pháp phần mềm và dịch vụ công nghệ

VietCAD hợp tác cùng KKMSoft cung cấp các giải pháp phần mềm và dịch vụ công nghệ

KKM SOFT và VietCAD chuyên cung cấp giải pháp công nghệ giúp các doanh nghiệp đạt được...
DIGITAL DELIVERY EVENT  “Little Known Ways to Enhance As-Built Models’ Accuracy.”

DIGITAL DELIVERY EVENT “Little Known Ways to Enhance As-Built Models’ Accuracy.”

Tập đoàn công nghiệp Atlas cùng với các nhà tài trợ Autodesk & Vietcad muốn mời bạn...
Workshop Mastercam 2020 Rollout

Workshop Mastercam 2020 Rollout

Cùng với sự thành công tốt đẹp của buổi hội thảo, VietCAD - chúng tôi rất vui...
PRODUCT DESIGN & MANUFACTURING WEBINAR

PRODUCT DESIGN & MANUFACTURING WEBINAR

INTRODUCTION TO THE PRODUCT DESIGN & MANUFACTURING COLLECTION
Hội thảo MASTERCAM 2020 ROLLOUT

Hội thảo MASTERCAM 2020 ROLLOUT

VietCAD rất vui được thông báo cho quý khách hàng biết Mastercam 2020 đã chính thức...
Conversations with Product Management webinars

Conversations with Product Management webinars

AEC Industry: Wednesday, October 2, 2019 and Design & Manufacturing Industry: Thursday, October 3, ...
Hội thảo Autodesk Forum 2019

Hội thảo Autodesk Forum 2019

Tham gia với chúng tôi tại sự kiện Autodesk Forum 2019 trọn một ngày để có một cái...
[Workshop] Autodesk PDMC | Tối Ưu Hiệu Quả Thiết Kế và Giảm Chi Phí với Autodesk PDMC - Đồng Nai

[Workshop] Autodesk PDMC | Tối Ưu Hiệu Quả Thiết Kế và Giảm Chi Phí với Autodesk PDMC - Đồng Nai

• Thời gian: 9:00 am – 12:00 pm • Địa điểm: Z! Cafe - 132 Bùi Văn Hòa, Phường An...
[Workshop] Autodesk Arnold - Global illumination rendering software.

[Workshop] Autodesk Arnold - Global illumination rendering software.

Autodesk Arnold công cụ được tích hợp miễn phí 3ds Max và Maya giúp các đồ họa viên...
[Hà Nội] Workshop Autodesk BIM 360

[Hà Nội] Workshop Autodesk BIM 360

Workshop BIM 360 mang lại giải pháp tối ưu trong ngành xây dựng
WEBINAR: CHUYỂN ĐỔI TỪ THIẾT KẾ 2D SANG 3D NGÀY 6/12/2018

WEBINAR: CHUYỂN ĐỔI TỪ THIẾT KẾ 2D SANG 3D NGÀY 6/12/2018

Một hội thảo của hãng Autodesk dành cho tất cả khách hàng đã từng sử dụng phần...
[Workshop] Autodesk BIM 360

[Workshop] Autodesk BIM 360

Buổi worshop BIM360 nhằm giúp các kĩ sư mang lại hiệu quả để có giảm pháp tối...