PHẦN MỀM VFX, ANIMATION

PHẦN MỀM VFX, ANIMATION

PHẦN MỀM VFX, ANIMATION

PHẦN MỀM VFX, ANIMATION

PHẦN MỀM VFX, ANIMATION
PHẦN MỀM VFX, ANIMATION

PHẦN MỀM VFX, ANIMATION

20-08-2018 09:49:24 AM - 12171

VietCAD là đối tác của nhiều hãng phần mềm nổi tiếng trên thế giới như Autodesk, Adobe, Microsoft...

Sau đây, chúng tôi xin điểm qua một số phần mềm thiết kế đồ họa hàng đấu được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Các phần mềm này cũng chính là phần mềm chủ lực bên mảng đồ họa, vfx, animation tại VietCAD.


1. Adobe Photoshop

Adobe Photoshop là một phần mềm chỉnh sửa đồ họa được phát triển bởi hãng Adobe Systems. Photoshop được đánh giá là phần mềm chỉnh sửa ảnh bitmap tốt nhất hiện nay. Photoshop phổ biến tới mức nó được xem là phần mềm cơ bản mà bất cứ designer nào cũng phải biết.

Từ phiên bản Photoshop 7.0 ra đời năm 2002, Photoshop trải qua nhiều phiên bản, nâng cấp. Đến nay, Photoshop CC là bản mới nhất tích hợp nhiều công cụ ưu việt chỉnh sửa ảnh bitmap.

Không chỉ ứng dụng trong chỉnh sửa ảnh, Photoshop còn ứng dụng nhiều trong thiết kế Web, thiết kế thời trang, vẽ tranh, vẽ texture cho các chương trình 3D.

Điểm đặc biệt, Photoshop cùng với các sản phẩm của hãng Adobe như Adobe Illustrator, Adobe Premiere, After After Effects và Adobe Encore.. tạo nên một giải pháp toàn diện trong lĩnh vực đồ họa.

https://vietcad.com/phan-mem/adobe-photoshop-cc-2018-186.html

2. Adobe illustrator

Nếu như Photoshop được xem là phần mềm hàng đầu về chỉnh sửa ảnh bitmap thì người anh em của nó là illustrator là một phần mềm vẽ vector mạnh mẽ nhất hiện nay. Adobe illustrator thường dùng để vẽ hình minh họa, phim hoạt hình, sơ đồ, ….

Ảnh bitmap lưu trữ thông tin trong một lưới các điểm, illustrator sử dụng phương trình toán học vẽ ra các hình vẽ dưới dạng vector. Điều này làm cho ảnh không mất đi độ phân giải khi  phóng to hoặc thu nhỏ.

https://vietcad.com/phan-mem/adobe-illustrator-cc-2018-156.html

3. Corel Draw

Corel Draw là một phần mềm biên tập đồ họa vector được phát triển và tiếp thị bởi Corel Corporation. Đây cùng là tên của bộ công cụ đồ họa Corel.

Ngay từ lúc đầu, CorelDRAW được thiết kế cho Windows của Microsoft và hiện nay cũng chỉ khả dụng trên hệ điều hành Windows. Phiên bản mới nhất có tên là X8 (thực chất là phiên bản 18), được xuất xưởng năm 2016. Phiên bản này có những điểm mới là tương thích với Windows 10, hỗ trợ độ phân giải 4K và có tính năng Font Management (quản lý Font).

4. Adobe Indesign

Adobe Indesign là một phần mềm dùng để in ấn và dàn trang điên tử rất chuyên nghiệp được sử dụng để tạo ra các sản phẩm như áp phích, tờ rơi, tạp chí, báo và sách….

Indesign cung cấp khả năng kiểm soát chuẩn xác các bản in cùng các công cụ sáng tạo cho phép thiết kế, tạo hình, xuất bản các tài liệu in ấn trực tuyến cho các thiết bị di động.

https://vietcad.com/phan-mem/adobe 

5. Autodesk 3ds Max

Autodesk 3ds Max chuyên dụng cho Modeling, Animation và Rendering, tạo các môi trường và nhân vật chi tiết trong Game và thiết kế nội thất.

Là phần mềm thiết kế mô hình mạnh mẽ, được tích hợp tính năng 3D cho Modeling, Animation, tích hợp các công cụ cho phép các nghệ sĩ, các nhà thiết kế dễ dàng , nhanh chóng hơn trong việc hoàn thành tác phẩm. Với các công cụ chuyên biệt cho các nhà phát triển Game, hiệu ứng hình ảnh, thiết kế đồ họa, kiến trúc sư, chuyên gia đồ họa giúp cho việc tạo mô hình 3D cực kỳ nhanh. Autodesk 3ds Max chứa nhiều tính năng mà Maya không thể có được.

3ds max

6. Autodesk Maya

Autodesk Maya, thường được gọi tắt là Maya, là một phần mềm đồ họa 3D chạy trên nền Windows, OS X và Linux, ban đầu thiết kế bởi Alias Systems Corporation và hiện tại đang được sở hữu và phát triển bởi Autodesk. Maya giúp cho các nhân viên kỹ thuật tối ưu được thời gian làm các thiết kế, render linh hoạt, nâng cao khả năng làm việc, và tạo hiệu ứng hình ảnh nâng cao​. 


Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của quý khách.

Vui lòng để lại thông tin, VietCAD sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

 

 

Các tin khác

Zalo
Hotline