PHẦN MỀM VĂN PHÒNG

PHẦN MỀM VĂN PHÒNG

PHẦN MỀM VĂN PHÒNG

PHẦN MỀM VĂN PHÒNG

PHẦN MỀM VĂN PHÒNG
PHẦN MỀM VĂN PHÒNG

PHẦN MỀM VĂN PHÒNG

20-08-2018 09:49:39 AM - 3392

VietCAD hiện là đối tác của Microsoft tại Việt Nam.

Chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp hỗ trợ cho doanh nghiệp về lĩnh vực tin học văn phòng. Sau đây, chúng tôi xin cung cấp một số phần mềm văn phòng được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

1. Window 10

Window 10 là một hệ điều hành máy tính cá nhân, được phát triển và ra mắt bởi Microsoft. Hệ điều hành này được giới thiệu vào 30 tháng 9 năm 2014 và đã được phát hành chính thức vào ngày 29 tháng 7 năm 2015. Không giống các phiên bản Window trước, Window 10 được xem như là một dịch vụ của Microsoft, cập nhật tính năng liên tục. Các máy chạy Window 7, Window 8 sẽ được cập nhật lên Window 10 thông qua Window Update.

2. Office 2016

Office 2016 là bộ ứng dụng dành cho máy tính bao gồm Word, PowerPoint, Excel, Outlook, OneNote, Project, Visio và Access. Còn đối với các Khách hàng là thuê bao Office 365 thì sẽ được sử dụng thêm OneDrive, Skype for Business, Delve, Yammer và những tính năng bảo mật cấp độ doanh nghiệp.

3. Office 365

Microsoft Office 365 bao gồm Microsoft Office, SharePoint Online, Exchange OnlineLync Online tổ hợp trong một dịch vụ đám mây luôn luôn được cập nhật. Office 365 hỗ trợ người dùng cộng tác dễ dàng hơn từ bất cứ nơi nào và trên hầu như bất kỳ thiết bị nào, với những đối tác trong và ngoài công ty một cách đơn giản với độ an toàn cao.


Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của quý khách.

Vui lòng để lại thông tin, VietCAD sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

Các tin khác

Zalo
Hotline