V-Ray for Rhino - Powerful Rendering Software for Designers

V-Ray for Rhino - Powerful Rendering Software for Designers

V-Ray for Rhino - Powerful Rendering Software for Designers

V-Ray for Rhino - Powerful Rendering Software for Designers

V-Ray for Rhino - Powerful Rendering Software for Designers
V-Ray for Rhino - Powerful Rendering Software for Designers

Phần mềm

  • V-Ray for Rhino - Powerful Rendering Software for Designers

  • Lượt xem : 1548
  • Mã SP :
  • Giá : Liên hệ
  • V-Ray for Rhino là phần mềm kết xuất 3D kết hợp kết xuất thời gian thực và thực tế thành một bộ công cụ trực quan hoàn chỉnh. Từ kiến ​​trúc đến thiết kế sản phẩm, đó là mọi thứ bạn cần để biến dự án thiết kế tiếp theo của mình thành hiện thực.

V-Ray for Rhino - Powerful Rendering Software for Designers

The all-in-one visualization solution for Rhino and Grasshopper.

 

Visualize in real-time.

Tính năng mới trong V-Ray 6, V-Ray Vision mang đến cho bạn chế độ xem trực tiếp theo thời gian thực khi bạn xây dựng mô hình, áp dụng vật liệu và chiếu sáng các thiết kế Rhino và Grasshopper của mình.

Giờ đây, bạn có thể hình dung bất kỳ dự án nào trong thời gian thực trong khi thiết kế.

 

Turn your vision into reality.

Với ánh sáng chân thực, máy ảnh và vật liệu, kết xuất bằng V-Ray chân thực như thật. Tự tin giao tiếp và cộng tác khi biết rằng thiết kế của bạn trông vừa phải.

 

 

Go beyond rendering.

Giới thiệu các công cụ hoàn toàn mới cho phép bạn tinh chỉnh và hoàn thành kết xuất của mình mà không cần thêm ứng dụng. Các lớp kết xuất tổng hợp, thực hiện hiệu chỉnh màu sắc và điều chỉnh ánh sáng ngay lập tức trong Bộ đệm khung hình V-Ray mới.

 

Seamless Grasshopper integration.

Hình dung các thiết kế tham số của bạn một cách nhanh chóng. V-Ray for Grasshopper đi kèm với V-Ray for Rhino và bao gồm một bộ sưu tập các nút để hỗ trợ hình học V-Ray, ánh sáng, vật liệu, kết xuất và hoạt ảnh.

Learn more about V-Ray for Grasshopper >

 

V-RAY FOR RHINO — KEY FEATURES

RENDERING

REAL-TIME RENDERING

V-Ray Vision cung cấp khả năng thiết kế và tinh chỉnh trong thời gian thực cho bất kỳ ai làm việc trong Rhino hoặc Grasshopper. Giờ đây, bạn có thể khám phá chế độ xem cảnh theo thời gian thực, thiết lập đèn và camera cũng như áp dụng vật liệu.

CPU, GPU AND HYBRID RENDERING

V-Ray đi kèm với hai công cụ kết xuất mạnh mẽ. Bạn có thể chọn giữa GPU và CPU siêu nhanh hoặc kết xuất Hybrid để phù hợp nhất với nhu cầu và yêu cầu dự án của bạn.

DENOISER

Loại bỏ tiếng ồn và cắt giảm đáng kể thời gian kết xuất. Với V-Ray Denoiser, bạn có thể chỉnh sửa từng yếu tố kết xuất trong quá trình hậu sản xuất. Và với NVIDIA AI Denoiser, V-Ray cung cấp phản hồi tức thì với ít tiếng ồn hơn, trong khi bạn thiết kế tương tác.

 

INTERACTIVE RENDERING

Kết xuất trong khi bạn thiết kế. Xem kết quả ngay lập tức khi bạn điều chỉnh đèn, vật liệu và máy ảnh. Bạn cũng có thể xem hình ảnh bị biến dạng khi hiển thị trong khung nhìn Rhino

RENDER ELEMENTS

Kết xuất các lớp riêng biệt để kiểm soát nghệ thuật hơn trong phần mềm chỉnh sửa hình ảnh

V-RAY SWARM

Kết xuất với công suất tối đa bằng cách sử dụng kết xuất phân tán đơn giản và có thể mở rộng mới của V-Ray.

 

ANIMATION

V-Ray for Rhino enables light studies, turntables and fly-through animations rendering and an optimal way.

LINE RENDERING

Apply contours to your entire scene or to a separate shader with a single click. Intuitively tweek controls to get the desired appearance.

CHAOS CLOUD

Rendering on the Cloud is just one click away.

 

AUTOMATING SNAPSHOTS & BATCH RENDERS

V-Ray Batch giúp dễ dàng hiển thị ảnh chụp nhanh từ cùng một dự án hoặc các chế độ xem từ nhiều tệp Rhino cùng một lúc.

VIEWPORT RENDERING

Lớp phủ trên đầu khung nhìn của Rhino. Nó được hiển thị tương tác và nếu thay đổi cảnh được thực hiện, hãy cập nhật kết quả được hiển thị.

 

V-RAY FOR GRASSHOPPER

STRAIGHTFORWARD WORKFLOW. POWERFUL FUNCTIONALITY.

Hình dung bên trong môi trường bạn sử dụng để lập mô hình. Sử dụng hệ thống nút để tận dụng các chức năng mạnh mẽ của V-Ray thông qua năm nhóm nút và các thành phần của chúng.

FORGET BAKING

Hiển thị hình học tổng quát trực tiếp trong Grasshopper. Làm việc không bị gián đoạn mà không cần phải nướng các thiết kế của bạn trong Rhino khi bạn lặp lại.

V-RAY VISION IN GRASSHOPPER

Thêm thành phần Liên kết trực tiếp và quan sát cập nhật thiết kế của bạn trong thời gian thực khi làm việc bên trong Grasshopper.

 

CUSTOMIZABLE MATERIALS

Bắt đầu với vật liệu V-Ray đặt trước cơ bản và sửa đổi nó tạo thành nút hoặc với Trình chỉnh sửa nội dung. Ngoài ra, hãy sử dụng tài liệu của riêng bạn từ các dự án trước đó hoặc chỉ sử dụng trực tiếp thư viện tài liệu rộng lớn.

CUSTOMIZABLE LIGHTING

Sử dụng đèn V-Ray và tùy chỉnh chúng để chuyển từ thực tế sang cách điệu. Dễ dàng thêm nhiều nguồn sáng để tìm ra vẻ ngoài đẹp nhất cho mô hình của bạn.

ANIMATIONS

Tạo, kết xuất và xuất chuỗi hoạt ảnh ngay trong Grasshopper. Tạo hoạt ảnh cho chuyển động của mặt trời hoặc máy ảnh bằng cách sử dụng các thành phần Đồ thị V-Ray và Dòng thời gian.

 

SCATTERING

Tạo một đoàn tùy tùng được phân phối thực tế trong Grasshopper chỉ hiện thực hóa trong Rhino sau khi bạn bắt đầu hiển thị.

LIGHTING ANALYSIS

Thực hiện đánh giá cường độ ánh sáng cho dự án của bạn và hình dung kết quả trên kết xuất của bạn.

CAMERAS

Sử dụng thành phần Máy ảnh V-Ray để mô phỏng cài đặt máy ảnh vật lý như khẩu độ, tốc độ cửa trập và ISO. Tận dụng các thông số của camera Orthographic hoặc Stereo để tạo điều kiện thuận lợi cho quy trình làm việc của bạn.

 

CHAOSGROUP | V-RAY FOR RHINO - TÍNH NĂNG NỔI BẬT

 

Zalo
Hotline