V-Ray for Maya

V-Ray for Maya

V-Ray for Maya

V-Ray for Maya

V-Ray for Maya
V-Ray for Maya

			CÔNG TY TNHH VIỆT C.A.D

Phần mềm

  • V-Ray for Maya

  • Lượt xem : 1387
  • Mã SP :
  • Giá : LIÊN HỆ
  • Đảm báo giá tốt nhất thị trường hiện nay

    Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Chaos Group.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn thêm!

Các thông tin khuyến mãi xin xem tại đây.

Blog - nơi chia sẽ các bài viết & hướng dẫn về phần mềm hữu ích được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật của VietCAD

V-Ray  là một phần mềm kết xuất ảnh (redering Engine) được sử dụng dưới dạng công cụ mở rộng ( Plug-in) của các phần mềm tạo hình 3D (3D modelling software). V-Ray là công trình của Vladimir Koylazov và Peter Mitev, thuộc hãng phần mềm Chaos Group, thành lập năm 1997 tại Bulgaria.

V-Ray có thể tính toán sự chiếu sáng toàn cục (global illumination) trong khung cảnh với các giải thuật như: dò đường đi của ánh sáng (path tracing), bản đồ photon (photon mapping), bản đồ bức xạ (irradiance map). Với khả năng này, V-Ray có thể tạo ra những hình ảnh rất chân thật.

Rất nhiều bộ phim nổi tiếng đã sử dụng V-Ray trong quá trình kết xuất ảnh. Nó cũng được sử dụng như một phần mở rộng để cung cấp chất lượng kết xuất ảnh như thật cho ngành kiến trúc.

V-Ray tương thích với các gói sản phẩm như Sketchup, Autodesk 3ds Max, Maya, Rhino, TrueSpace, Maxon Cinema 4d, Blender và Softimage XSI, cũng tương thích với các kiến trúc hệ điều hành 32-bit và 64-bit.

V-Ray for Maya

V-Ray for Maya đã ra phiên bản mới nhất 4.0. Với phiên bản mới nhất này, Chaos Group tối ưu hiệu suất trên máy tính so với các phiên bản trước, tăng tốc độ render xuống thấp hơn và chất lượng hơn.

V-Ray for Maya đáp ứng nhu cầu sách tạo của designer bằng việc tích hợp nhiều tính năng như Ray Tracing, V-Ray RT tương tác trực tiếp trong khung nhìn Maya và hỗ trợ xuất khung hình tự động, Workflows cho màu chính xác, hỗ trợ nhiều hiệu ứng khói,lửa, sương mù.....

VietCAD hiện là đối tác phân phối V-Ray bản quyền tại Việt Nam, nhập khẩu và bán cho đại lý và doanh nghiệp trên toàn quốc. VietCAD đảm bảo giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Khách hàng nên liên hệ với VietCAD để được tư vấn trước khi quyết dịnh mua hàng.

Zalo
Hotline