V-Ray 6 for SketchUp

V-Ray 6 for SketchUp

V-Ray 6 for SketchUp

V-Ray 6 for SketchUp

V-Ray 6 for SketchUp
V-Ray 6 for SketchUp

Phần mềm

  • V-Ray 6 for SketchUp

  • Lượt xem : 3414
  • Mã SP :
  • Giá : Liên hệ
  • Kết xuất ảnh chân thực và hiển thị thời gian thực tất cả trong một — tất cả đều có trong SketchUp. Từ người mới bắt đầu đến chuyên nghiệp, V-Ray 6 có tất cả các công cụ bạn cần để trực quan hóa các dự án SketchUp của mình từ đầu đến cuối

See your designs in real-time.

Xem các thiết kế Sketchup của bạn trong thời gian thực chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Giờ đây với V-Ray Vision *, bạn có thể hình dung các thiết kế của mình theo thời gian thực khi làm việc trong SketchUp. Di chuyển xung quanh mô hình của bạn, áp dụng vật liệu, thiết lập đèn và máy ảnh - tất cả đều ở chế độ xem trực tiếp theo thời gian thực của cảnh của bạn.

Với V-Ray Vision, bạn có thể:

  • Khám phá thiết kế của bạn trong thời gian thực
  • Tạo hình ảnh từ nhiều góc máy ảnh
  • Tạo ảnh toàn cảnh 360 độ
  • Hiển thị hoạt ảnh trong thời gian thực

* V-Ray Vision dành cho MacOS sẽ được hỗ trợ trong bản phát hành sắp tới.

Video hướng dẫn V-Ray for SketchUp

Rendering that’s as real as it gets.

Với đèn, máy ảnh và vật liệu sống động như thật, kết xuất bằng V-Ray chân thực như thật. Đối với bất kỳ dự án nào, bạn có thể thấy chính xác nó sẽ như thế nào. Bạn có thể đến gần như thật trước khi nó được tạo ra.

CÔNG TY TNHH VIỆT C.A.D

 

CÔNG TY TNHH VIỆT C.A.D

Get a headstart on your next project.

V-Ray đi kèm với hàng trăm tài liệu sẵn sàng kết xuất mà bạn có thể áp dụng cho bất kỳ cảnh nào và truy cập vào một thư viện video hướng dẫn phong phú, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và các diễn đàn hữu ích. V-Ray có một trong những cộng đồng hình ảnh hóa lớn nhất, với thế giới nội dung do cộng đồng tạo sẵn có.

 

CÔNG TY TNHH VIỆT C.A.D

V-Ray is the ultimate power-up for SketchUp.

V-Ray và SketchUp là đội hoàn hảo. SketchUp là phần mềm mô hình 3D được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới cho kiến ​​trúc và thiết kế. Và V-Ray là phần mềm dựng hình số 1 thế giới về hình ảnh kiến ​​trúc. Cả hai cùng nhau là sự kết hợp hoàn hảo để đưa thiết kế của bạn lên một tầm cao mới.


GO BEYOND RENDERING

Keep your work within V-Ray

CÔNG TY TNHH VIỆT C.A.D

LIGHTING MADE EASY

Điều chỉnh đèn trong cảnh của bạn ngay cả sau khi bạn kết xuất. Với Light Mix, khi cảnh của bạn được kết xuất, bạn có thể tương tác điều chỉnh độ sáng và màu sắc của bất kỳ ánh sáng nào mà không cần phải kết xuất lại.

CÔNG TY TNHH VIỆT C.A.D

POST-PROCESS YOUR RENDERS RIGHT IN V-RAY

V-Ray 5 có Bộ đệm khung V-Ray mới. Với tính năng tổng hợp tích hợp, bạn có thể chỉnh sửa màu sắc, kết hợp các yếu tố kết xuất và lưu chúng dưới dạng cài đặt trước để sử dụng trong tương lai — tất cả mà không cần ứng dụng khác.

 

SAVE TIME

Optimize your workflow

CÔNG TY TNHH VIỆT C.A.D

SEE YOUR DESIGNS IN THEIR BEST LIGHT

Light Gen là một công cụ V-Ray mới tự động tạo hình thu nhỏ của cảnh SketchUp của bạn, mỗi hình thể hiện một kịch bản ánh sáng độc đáo. Chọn giao diện yêu thích của bạn và bạn đã sẵn sàng kết xuất.

CÔNG TY TNHH VIỆT C.A.D

NEW LAYERED V-RAY MATERIAL

Vật liệu V-Ray hiện bao gồm các lớp Coat và Sheen tích hợp sẵn. Coat giúp dễ dàng tạo ra các vật liệu có lớp phủ phản chiếu như gỗ đánh vecni, và Sheen giúp dễ dàng tạo các loại vải như lụa, sa tanh và nhung.

CÔNG TY TNHH VIỆT C.A.D

IMPROVED MATERIAL LIBRARY

Thư viện vật liệu được cập nhật cho phép bạn tải xuống từ xa hơn 500 kết cấu và vật liệu đã sẵn sàng kết xuất, có độ phân giải cao bao gồm kim loại, thủy tinh, gỗ, v.v.

 

UNLEASH YOUR CREATIVITY

Add realism to your designs 

CÔNG TY TNHH VIỆT C.A.D

IMPROVED SUN AND SKY MODEL

Kết xuất cảnh của bạn với ánh sáng hoàn hảo của giờ ma thuật. Mô hình Sun & Sky được cải tiến chính xác hơn, với cảnh bình minh và hoàng hôn đẹp hơn, ngay cả khi mặt trời lặn xuống dưới đường chân trời.

CÔNG TY TNHH VIỆT C.A.D

ADD RANDOMNESS FOR REALISM

Để tạo ra các vật liệu thực tế hơn, chúng tôi đã thêm các công cụ mới để ngẫu nhiên hóa kết cấu và màu sắc. VRayUVWRandomizer cho phép bạn ngẫu nhiên hóa các tọa độ kết cấu và bao gồm Stochastic Tiling tự động sửa các kết cấu lặp lại.

 

CÔNG TY TNHH VIỆT C.A.D

IMPROVED CONTOUR RENDERING

Tính năng kiểm soát Đường viền toàn cầu cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn đối với đường thẳng, khiến việc cung cấp cho các kết xuất của bạn một cái nhìn minh họa dễ dàng hơn bao giờ hết.

CÔNG TY TNHH VIỆT C.A.D

DIRT AND WEATHERING

Cung cấp cho các mô hình SketchUp của bạn một cái nhìn phong hóa với kết cấu V-Ray Dirt được cải tiến. Thêm bụi bẩn và các vệt ở bất kỳ đâu — trong các góc hoặc trên toàn bộ bề mặt.

Phần mềm V-Ray For SketchUp được xây dựng cho các nghệ sĩ, nhà thiết kế và các ngành nghề khác.

Phần mềm kết xuất 3D một cách trực quan, tạo hình ảnh quang học với các công cụ kết xuất tốt nhất. Giúp tối ưu hóa quy trình công việc đáng kể và kết xuất nhanh hơn.

V-Ray thông minh hơn, nhanh hơn và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.


DỄ SỬ DỤNG

Dễ học – Dễ dùng. V-ray for SketchUp được thiết kế để khởi động và chạy ngay lập tức.

 

CHẤT LƯỢNG

V-Ray cho phép bạn tạo kết xuất chất lượng cao nhất có thể – trực tiếp trong SketchUp.

 

SỨC MẠNH

V-Ray mang đến cho bạn khả năng kết xuất mọi thứ – từ các mô hình thiết kế nhanh đến các cảnh 3D chi tiết nhất.

 

TỐC ĐỘ

Kết xuất nhanh – Thiết kế nhanh. V-Ray for SketchUp cho phép bạn dành nhiều thời gian hơn để sáng tạo và ít thời gian chờ đợi hơn.

 

 

KIỂM SOÁT SÁNG TẠO

Tập trung vào thiết kế, với một bộ đầy đủ các công cụ sáng tạo để chiếu sáng, đổ bóng và kết xuất.

 

TIÊU CHUẨN CÔNG NGHIỆP

95 trong số 100 công ty kiến trúc hàng đầu trên thế giới kết xuất với V-Ray mỗi ngày.

Zalo
Hotline