V-Ray 5 for Revit

V-Ray 5 for Revit

V-Ray 5 for Revit

V-Ray 5 for Revit

V-Ray 5 for Revit
V-Ray 5 for Revit

			CÔNG TY TNHH VIỆT C.A.D

Phần mềm

 • V-Ray 5 for Revit

 • Lượt xem : 1339
 • Mã SP :
 • Giá : Liên hệ
 • Với V-Ray 5 mới dành cho Revit, các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế có thể tận dụng lợi thế của một loạt quy trình làm việc mới tối ưu hóa.

  • V-Ray Vision cho phép người dùng tạo, khám phá và sửa đổi thiết kế của họ theo thời gian thực, phản hồi hình ảnh chất lượng cao. Các công cụ vật liệu mới cho phép người dùng nhanh chóng đạt được vẻ ngoài thực tế.
  • Bộ đệm khung được thiết kế lại giúp người dùng sử dụng các khả năng xử lý hậu kỳ cần thiết.

  Tất cả những tính năng này được cung cấp ngay trong Revit, làm cho V-Ray 5 trở thành công cụ hoàn hảo cho người dùng làm việc trên bất kỳ giai đoạn của quá trình phát triển dự án.

V-Ray 5 for Revit

Thiết kế và cộng tác trên mô hình của bạn trong thời gian thực, ngay trong Revit.

V-Ray 5 for Revit

TÍNH NĂNG CHÍNH

 

SPEED UP YOUR WORKFLOW

V-Ray Vision cung cấp cho bạn cái nhìn thực tế theo thời gian thực về mô hình của bạn khi bạn phát triển nó. Bạn có thể lặp lại nhanh chóng, đưa ra quyết định thiết kế tốt hơn và giao tiếp hiệu quả hơn với các bên liên quan làm việc trong dự án.

 

EXPLORE LIGHTING LIKE NEVER BEFORE

Với tính năng Light Mix mới, bạn có thể thử nghiệm với tất cả các nguồn sáng trong cảnh của bạn sau khi bạn đã kết xuất. Nhóm các đèn của bạn, điều chỉnh độ sáng hoặc thay đổi màu sắc của chúng để tìm những gì phù hợp nhất với không gian của bạn.

 

POST-PROCESS INSIDE REVIT

Bộ đệm khung được thiết kế lại của chúng tôi đi kèm với các tính năng mới mạnh mẽ đưa bạn vượt ra ngoài chỉ hiển thị. Bạn không cần một ứng dụng riêng để tổng hợp hoặc chỉnh sửa màu sắc - chúng có thể được xử lý bằng V-Ray và được lưu dưới dạng cài đặt trước cho các dự án trong tương lai.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC MỚI HIỆU QUẢ HƠN

 

SKETCH YOUR IDEAS WITH A CLICK

Cài đặt Đường viền toàn cầu mới giúp bạn cung cấp giao diện giống như bản phác thảo cho các khái niệm của mình. Tự động áp dụng chúng cho toàn bộ mô hình hoặc sử dụng chúng có chọn lọc để làm nổi bật các đối tượng nhất định

 

STREAMLINED PROXY MATERIAL SETUP

Chúng tôi đã đơn giản hóa quy trình gán tài liệu proxy với Trình chỉnh sửa nội dung V-Ray. Chỉ định tài liệu trong Trình chỉnh sửa một lần, lưu chúng cùng với tệp lưới và bạn có thể sử dụng lại cấu hình này trong bất kỳ dự án nào.

 

ADD REALISM TO REVIT MATERIALS

Giờ đây, Displacement không chỉ giới hạn ở vật liệu V-Ray - đó là một tài sản riêng của nó, dễ áp ​​dụng cho vật liệu gốc.

 

MORE CREATIVE FREEDOM WITH THE SUN & SKY

Nghiên cứu sự tương tác giữa thiết kế của bạn với ánh sáng tự nhiên chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Với việc kiểm soát nhiều hơn các thông số tạo bầu trời và quyền truy cập vào mô hình bầu trời cải tiến của chúng tôi, bình minh và hoàng hôn của bạn sẽ không bao giờ đẹp hơn.

TÀI LIỆU THỰC TẾ MỚI

 

RANDOMIZE TEXTURES FOR REALISM

Sử dụng nội dung Vị trí UVW để ngẫu nhiên hóa các mẫu và màu sắc của vật liệu V-Ray như chúng sẽ xuất hiện trong thế giới thực.

 

COAT & SHEEN LAYERS

Nhanh chóng tạo ra các bề mặt đánh bóng vật liệu của bạn với lớp Coat mới. Sử dụng lớp Sheen mới để tạo ra các loại vải thực tế như nhung, sa tanh hoặc lụa.

 

DIRT & WEATHERING

Thêm hiệu ứng thời tiết vào bất kỳ bề mặt nào của mô hình của bạn với kết cấu V-Ray Dirt được cải tiến.

 

IMPROVED MATERIAL LIBRARY

Tiết kiệm thời gian bằng cách tải xuống thư viện Vật liệu sẵn sàng kết xuất của chúng tôi, chứa hơn 500 kết cấu 4K có độ phân giải cao như kính, kim loại, gỗ và nhiều kết cấu khác.

 

Updating

Zalo
Hotline