Unity Enterprise

Unity Enterprise

Unity Enterprise

Unity Enterprise

Unity Enterprise
Unity Enterprise

			CÔNG TY TNHH VIỆT C.A.D

Phần mềm

 • Unity Enterprise

 • Lượt xem : 149
 • Mã SP :
 • Giá : Liên hệ
 • Quản lý các dự án phức tạp với sự hỗ trợ kỹ thuật của chuyên gia, quyền truy cập mã nguồn và Hỗ trợ dài hạn mở rộng (LTS) cho các nhóm thuộc mọi quy mô với Unity Enterprise

   

Giải phóng sự sáng tạo của bạn cùng Unity

Unity là nền tảng phát triển 3D thời gian thực hàng đầu thế giới, cung cấp những gì bạn cần để tạo và phát triển trò chơi cũng như trải nghiệm tuyệt vời trên nhiều nền tảng nhất trong ngành.

 

Unity Enterprise

 

Unity trao quyền cho những người sáng tạo thuộc mọi quy mô để hiện thực hóa thành công tầm nhìn của họ thông qua việc xây dựng trải nghiệm 3D và 2D thời gian thực. Bộ giải pháp phần mềm toàn diện của chúng tôi hỗ trợ họ trong toàn bộ vòng đời phát triển khi họ xây dựng, chạy và phát triển nội dung sống động, theo thời gian thực cho điện thoại di động, máy tính bảng, PC, bảng điều khiển cũng như các thiết bị thực tế ảo và tăng cường.

 

Với Unity Enterprise bạn có thể:

Overcome blockers with expedited support

Với Starter Success, bạn sẽ nhận được thời gian phản hồi đầu tiên được đảm bảo và đối tác của Unity giúp giải quyết các vấn đề và giúp dự án của bạn đi đúng hướng. Với hơn 20 seats, bạn có thể tiếp cận hỗ trợ kỹ thuật cao cấp, Đào tạo theo yêu cầu và đối tác của chúng tôi tại địa phương luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề.

Với hơn 100 seats, một kỹ sư của Unity sẽ giải quyết các lỗi ưu tiên có thể được nhập ngược vào phiên bản LTS của bạn. 

Go deeper with source code

Hiểu, tối ưu hóa và gỡ lỗi mã nhanh hơn với quyền truy cập vào Mã nguồn Unity. Nhận dạng cấu trúc dữ liệu, tìm hiểu kỹ lưỡng các vấn đề về hiệu suất và cung cấp các bảng mã mẫu để hỗ trợ tốt hơn các nhu cầu cần hỗ trợ của bạn.

 

Lock in three years of updates and fixes

Phát triển với phiên bản LTS ổn định và đáng tin cậy của Unity trong tối đa ba năm sửa lỗi thường xuyên và cập nhật nền tảng mà không cần nâng cấp. Đó là thêm một năm hỗ trợ, dành cho các dự án Unity 2021 LTS trở lên.

Increase your project build efficiency

Mở rộng quy mô khả năng xây dựng tại chỗ trên phần cứng mạng chuyên dụng bằng cách sử dụng licenses Unity Build Server. Tăng hiệu quả và giải phóng các máy trạm với floating licenses để nhóm của bạn xây dựng các dự án thường xuyên khi họ cần.

 

 

Unity không đơn giản chỉ là nền tảng tạo Trò chơi

Các giải pháp và nền tảng phát triển 3D thời gian thực của Unity dành cho các ngành có thể giúp nhóm của bạn hợp lý hóa quy trình công việc, nâng cao hiệu quả và tạo ra trải nghiệm đẳng cấp thế giới.

 

Unity Industry

Đối với khách hàng trong các ngành như ô tô, sản xuất, chính phủ, kiến ​​trúc, năng lượng và bán lẻ, Unity Enterprise chỉ có sẵn như một phần của Unity Industry.

Artistry Tools

Chuỗi công cụ hoàn chỉnh để tạo, mô phỏng và kết xuất 3D, cho mọi quy mô sản xuất trò chơi và phim của Unity Artistry Tools

 

Một số câu hỏi thường gặp

Khác nhau giữap Unity Pro và Unity Enterprise là gì?

 • Unity Enterprise cung cấp quyền truy cập vào hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp, quyền truy cập mã nguồn và Hỗ trợ dài hạn mở rộng (LTS) cho các nhóm thuộc mọi quy mô. Nhận hướng dẫn và hỗ trợ kỹ thuật cấp doanh nghiệp, trao quyền cho nhóm của bạn để tối ưu hóa mã của họ và tối đa hóa thời gian xây dựng của bạn.

Tôi có sở hữu nội dung tôi tạo bằng Unity Enterprise không?

 • Đúng. Bạn sở hữu nội dung bạn tạo bằng Unity Enterprise, cho dù bạn huỷ gói đăng ký sau khi hoàn thành nó.

Tôi có thể hủy đăng ký trước khi kết thúc thời gian cam kết không?

 • Không. Khi bạn cam kết đăng ký, bạn có nghĩa vụ phải thanh toán tất cả các khoản nợ hàng tháng.

Tôi có thể kết hợp các seats Unity Pro và Unity Enterprise với nhau không?

 • Không. Việc kết hợp hoặc kết hợp Unity Pro và Unity Enterprise không được phép theo Điều khoản dịch vụ của Unity. Tất cả các chỗ cho một thực thể phải thuộc cùng một gói thuê bao.

Tôi có thể hạ cấp xuống Unity Pro khi đang trong thời hạn cam kết của Unity Enterprise không?

 • Không. Hạ cấp trong thời gian cam kết không khả dụng. Bạn có thể chuyển sang đăng ký Unity Pro khi kết thúc thời hạn đăng ký Unity Enterprise.

Tôi có thể nâng cấp lên Unity Enterprise trong thời hạn license của Unity Pro không?

 • Có, những người đăng ký Pro hiện tại có thể nâng cấp giữa chừng đăng ký Pro. Nâng cấp có thể được hoàn thành từ Unity ID của bạn. Xin lưu ý rằng cần có một cam kết hàng năm mới để nâng cấp lên Unity Enterprise.

Làm cách nào để truy cập Learn Premium và các tài nguyên học tập khác?

 • Tất cả nội dung Learn Premium và dịch vụ trực tiếp đều có sẵn miễn phí cho tất cả người dùng trên nền tảng Unity Learn. Chỉ cần truy cập vào nền tảng và bắt đầu học.

Tôi có thể xây dựng và triển khai trên các nền tảng đã đóng (như Nintendo, PlayStation hoặc Xbox) bằng Unity Personal không?

 • Để xây dựng và triển khai cho các nền tảng đóng như Nintendo Switch, Sony PlayStation, Google Stadia và Microsoft Xbox, cần có đăng ký Unity Pro đang hoạt động (hoặc licenses cấp phép Nền tảng hợp lệ do chủ sở hữu nền tảng tương ứng cung cấp). Bạn cũng sẽ yêu cầu sự chấp thuận từ từng chủ sở hữu nền tảng để phát triển cho nền tảng của họ. Liên hệ trực tiếp với họ để biết thêm thông tin.

Unity Build Server là gì và tôi nhận được bao nhiêu licenses máy chủ xây dựng bổ sung?

 • Unity Build Server là một giải pháp cấp phép thả nổi để giảm tải các bản dựng dự án sang phần cứng mạng tại chỗ, trao quyền cho các nhóm lặp lại nhanh hơn. 20 licenses Unity Enterprise đi kèm với 10 licenses Unity Build Server và 5 licenses Build Server bổ sung được bao gồm trong mỗi 20 licenses Enterprise bổ sung cho tối đa 30 licenses Build Server. licenses Unity Build Server bổ sung có sẵn để mua.

Có câu hỏi khác về Unity. Tôi có thể tìm thêm thông tin ở đâu?

 • Vui lòng liên hệ Ms. Anna | Customer Support | 0909480852

 

Zalo
Hotline