Unity Engine

Unity Engine

Unity Engine

Unity Engine

Unity Engine
Unity Engine

			CÔNG TY TNHH VIỆT C.A.D

Phần mềm

  • Unity Engine

  • Lượt xem : 326
  • Mã SP :
  • Giá : Liên hệ
  • Công cụ phát triển 3D thời gian thực của Unity - Unity Engine cho phép các nghệ sĩ, nhà thiết kế và nhà phát triển cộng tác để tạo ra trải nghiệm tương tác và nhập vai tuyệt vời.

    Bạn có thể làm việc trên Windows, Mac và Linux.

     

Giải phóng sự sáng tạo của bạn

Công cụ hàng đầu trong ngành Game của Unity cung cấp các công cụ để tạo và vận hành các trò chơi tuyệt vời cũng như các trải nghiệm tương tác thời gian thực khác và xuất bản chúng trên nhiều loại thiết bị.

 

 

Tại sao bạn nên chọn Unity Engine cho dự án Game của mình?

 

Đưa trò chơi của bạn đến mọi nơi

Ở nơi người chơi của bạn đang ở với sự hỗ trợ cho các nền tảng và công nghệ mới sáng tạo. Xây dựng nội dung của bạn một lần và triển khai trên tất cả các nền tảng AR, VR, thiết bị di động, máy tính để bàn và bảng điều khiển chính.

Xây dựng trò chơi di động

Unity thúc đẩy sự thành công của trò chơi trên thiết bị di động bằng các công cụ tạo mẫu nhanh, tối ưu hóa hiệu suất và tăng trưởng doanh thu, nâng cao mức độ tương tác của người chơi trong suốt vòng đời của trò chơi.

 

Giải phóng sự sáng tạo với các công cụ mạnh mẽ

Tạo ra những trải nghiệm tuyệt đẹp, sống động thu hút ngay từ những điểm ảnh đầu tiên. Với Unity, các nhóm sáng tạo có thể lặp lại nhanh chóng trong cùng một môi trường. Từ xây dựng thế giới, hoạt hình và điện ảnh đến kết xuất, Unity Editor hoạt động trơn tru với các công cụ như Maya hoặc Blender để giúp các nghệ sĩ và nhà thiết kế luôn theo kịp.

Một nền tảng nhanh và linh hoạt cho các lập trình viên

Unity cho phép cả quy trình tạo mẫu nhanh và quy trình nội dung có thể mở rộng với Trình chỉnh sửa có thể tùy chỉnh. Triển khai mã C# hiệu suất cao cho hơn 20 nền tảng.

Tổng hợp các kênh hữu ích cho việc tự học Unity

 

Unity vs Unreal: Bạn nên chọn Game Engine nào?

Game Engine là môi trường phát triển phần mềm với các thành phần trò chơi dựng sẵn. Được biết đến nhiều nhất là Unity và Unreal, hãy xem bài viết sau và xem Engine nào phù hợp với bạn.

 

Unity là gì? Hướng dẫn tải và cài đặt

Unity là một game engine đa nền tảng được phát triển bởi Unity Technologies và được giới thiệu lần đầu vào năm 2005. Bài viết này sẽ giới thiệu tổng quan về Unity và hướng dẫn cài đặt chi tiết. Một số link tự học hữu ích trong bài viết.

 


Là đối tác của Unity tại Việt Nam, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Unity

mail Ms. Anna | Customer Support | 0909480852

 

Zalo
Hotline