Splashtop Business Access – Remote Access Software

Splashtop Business Access – Remote Access Software

Splashtop Business Access – Remote Access Software

Splashtop Business Access – Remote Access Software

Splashtop Business Access – Remote Access Software
Splashtop Business Access – Remote Access Software

Phần mềm

  • Splashtop Business Access – Remote Access Software

  • Lượt xem : 1225
  • Mã SP :
  • Giá : Liên hệ
  • Hơn 30 triệu người dùng đã tải xuống Splashtop từ các cửa hàng ứng dụng và các đối tác sản xuất bao gồm HP, Lenovo, Dell, Acer, Sony, Asus, Toshiba, Intel và các hãng khác đã xuất xưởng phần mềm Splashtop trên hơn 100 triệu thiết bị.

SPLASHTOP BUSINESS ACCESS KEY FEATURES

High Performance
HIGH PERFORMANCE

Splashtop Business Access sử dụng cùng một công cụ hiệu suất cao cung cấp năng lượng cho các sản phẩm tiêu dùng từng đoạt giải thưởng được hàng triệu người sử dụng. Tận hưởng chất lượng HD, âm thanh và kết nối nhanh chóng.

Any Device
ACCESS FROM ANY DEVICE

Nhận quyền truy cập từ xa không cần giám sát vào máy tính Windows, Mac và Linux của bạn từ Windows, Mac, iOS, Android và trình duyệt Chrome / Chromebook. Chỉ cần cài đặt ứng dụng Splashtop Business miễn phí trên tất cả các thiết bị bạn muốn điều khiển từ xa.

Easy Deployment
EASY DEPLOYMENT

Tạo trình phát trực tiếp triển khai của riêng bạn tự động liên kết với tài khoản của bạn. Hoặc tải xuống trình phát trực tuyến tiêu chuẩn và đăng nhập bằng ID và mật khẩu Splashtop của bạn. Thật dễ dàng để di chuyển từ LogMeIn và các giải pháp từ xa khác!

Robust Security
ROBUST SECURITY

Tất cả các phiên từ xa được bảo vệ bởi các tính năng bảo mật bao gồm mã hóa TLS và 256-bit AES, xác thực thiết bị, xác minh hai bước và nhiều tùy chọn mật khẩu cấp 2. Tất cả các kết nối, truyền tệp và sự kiện quản lý đều được ghi lại. Tìm hiểu thêm về việc tuân thủ các tiêu chuẩn SOC 2, GDPR và HIPAA.

File Transfer
FILE TRANSFER

Dễ dàng chuyển các tập tin giữa các máy tính. Bạn có thể kéo và thả tệp giữa các máy tính và bạn cũng có thể chuyển tệp mà không cần bắt đầu một phiên từ xa!

Remote Print
REMOTE PRINT

Chọn tệp bạn cần từ máy tính từ xa của bạn và in nó trên máy in cục bộ của bạn ngay lập tức. Không cần chuyển tệp hoặc fax tài liệu in.

 

BUSINESS ACCESS PRO – EXCLUSIVE FEATURES

Multi-to-Multi Monitor

 

MULTI-TO-MULTI MONITOR PRO
Xem nhiều màn hình từ xa từ các hệ thống nhiều màn hình cùng một lúc, bao gồm đa màn hình và đa màn hình.
User Management

 

USER MANAGEMENT PRO
Cho phép toàn bộ nhóm của bạn sử dụng quyền truy cập từ xa. Mời người dùng và đặt vai trò và quyền truy cập của họ. Cho phép truy cập vào các máy tính cụ thể.
Chat

 

CHAT PRO
Trò chuyện với người dùng trên máy tính từ xa khi đang trong phiên hoặc bên ngoài phiên.
Share My Desktop

 

SHARE MY DESKTOP PRO
Phát sóng màn hình Windows của bạn ở chế độ chỉ xem thông qua một liên kết web đơn giản có thể được xem trong hầu hết mọi trình duyệt web. Không cần tải xuống ứng dụng hoặc trình cắm thêm.
Remote Reboot

 

REMOTE REBOOT PRO
Khởi động lại máy tính từ xa từ ứng dụng Splashtop hoặc bảng điều khiển web của bạn. Chọn khởi động lại Chế độ bình thường hoặc Chế độ an toàn.
Remote Wake

 

REMOTE WAKE PRO
Đánh thức máy tính của bạn từ xa. Máy tính đích phải hỗ trợ Wake-on-LAN và được kết nối qua cáp LAN. Và một máy tính khác trong cùng mạng phải được bật nguồn.
Session Recording

 

SESSION RECORDING PRO
Ghi lại các phiên truy cập từ xa. Sử dụng nút Ghi màn hình trong cửa sổ truy cập từ xa của bạn để bắt đầu và dừng ghi. Tất cả các bản ghi được lưu vào máy tính cục bộ của bạn.
Two users into one computer

 

TWO USERS INTO ONE COMPUTER PRO
Hai thành viên của một nhóm có thể truy cập từ xa vào một máy tính cùng một lúc. Yêu cầu 2 giấy phép người dùng.
 

Các sản phẩm khác

Zalo
Hotline