KeyShot

KeyShot

KeyShot

KeyShot

KeyShot
KeyShot

			CÔNG TY TNHH VIỆT C.A.D

Phần mềm

  • KeyShot

  • Lượt xem : 514
  • Mã SP :
  • Giá : Liên hệ
  • Phần mềm kết xuất 3D tốt nhất để tạo hình ảnh sản phẩm tuyệt vời - KeyShot bao gồm hỗ trợ gốc cho hơn 30 định dạng tệp 3D hàng đầu.

    Các plugin miễn phí cung cấp khả năng tải bằng một cú nhấp chuột, trong khi LiveLinking giữ cho thiết kế của bạn được đồng bộ hóa giữa các ứng dụng. Cho dù đó là một tiện ích nhỏ hay một tổ hợp lớn, sử dụng KeyShot đồng nghĩa với việc tải ít thời gian hơn và tạo nhiều thời gian hơn.

Truyền đạt ý tưởng của bạn dễ dàng hơn, khám phá các khái niệm sớm hơn và cung cấp hình ảnh đẹp mắt nhanh hơn.

Từ Ý tưởng Sản phẩm đến Hình ảnh Sản phẩm, trong vài phút. KeyShot mang đến cho bạn kết xuất 3D theo thời gian thực, hiển thị kết quả ngay lập tức và giảm thời gian tạo hình ảnh sản phẩm thực tế.

 

Load it - one-click loading

 

KeyShot bao gồm hơn 750 tài liệu đặt trước, với hàng nghìn tài liệu khác trên KeyShot Cloud và các khả năng nâng cao để tạo tài liệu của riêng bạn.

Áp dụng kết cấu, nhãn và các biến thể một cách dễ dàng.

Các công cụ chiếu sáng, studio và hình ảnh mạnh mẽ của KeyShot cho phép bạn chụp và tạo kiểu cho bức ảnh hoàn hảo mọi lúc.

 

KeyShot được xây dựng để tăng tốc độ, cho dù tạo hình ảnh tĩnh hay tạo hình ảnh động để đẩy hình ảnh của bạn lên cấp độ tiếp theo. Từ bàn xoay động và chế độ xem bùng nổ xác định sản phẩm đến trình cấu hình sản phẩm và thực tế ảo sống động, KeyShot cho phép bạn và những người khác khám phá và tham gia vào ý tưởng của bạn.

 

 

The Power to Visualize

KeyShot cung cấp cho bạn sức mạnh để tạo ra những hình ảnh cao cấp mà bạn cần trong suốt mọi giai đoạn của quá trình thiết kế và đưa ra thị trường.

 

Design & Concept

Tạo, lặp lại và tinh chỉnh. Hợp tác, phát triển và triển khai. KeyShot được xây dựng cho nhà thiết kế hiện đại với giao diện người dùng được thiết kế để cho phép bạn hình dung ý tưởng của mình với tốc độ suy nghĩ.

 

Manufacturing & Documentation

Cho dù là đồ họa để sản xuất hay tài liệu kỹ thuật cho khách hàng, KeyShot cung cấp cho bạn khả năng tạo hình ảnh cần thiết khi bạn cần để đưa ra quyết định thiết kế nhanh hơn và đưa sản phẩm ra thị trường sớm hơn.

Marketing & Sales

Từ trang web và danh mục đến bao bì và cửa hàng, KeyShot mang đến cho bạn sức mạnh để tạo ra những hình ảnh cao cấp thu hút khách hàng và truyền thông sản phẩm của bạn hiệu quả hơn.

 

Nâng cao hình ảnh của bạn

Sử dụng bộ sản phẩm bổ sung KeyShot để tạo nội dung hấp dẫn hơn nữa.

KeyShot Animation - Áp dụng các chuyển đổi riêng lẻ trong thời gian thực để tạo hình ảnh động một cách nhanh chóng.

KeyShot Viewer - Chia sẻ cảnh KeyShot của bạn với trình xem miễn phí hoặc xem các cấu hình sản phẩm tương tác.

KeyShotXR - Tạo hình ảnh tương tác, hỗ trợ cảm ứng cho web và thiết bị di động.

KeyVR - One-Click VR từ KeyShot để tạo ra trải nghiệm thực tế ảo sống động.

 

Các sản phẩm khác

Zalo
Hotline