Creo

Creo

Creo

Creo

Creo
Creo

			CÔNG TY TNHH VIỆT C.A.D

Phần mềm

  • Creo

  • Lượt xem : 1688
  • Mã SP :
  • Giá : Liên hệ
  • Sử dụng Creo để chế tạo sản phẩm tốt hơn

    Lên ý tưởng, thiết kế, chế tạo và đổi mới sản phẩm của bạn tốt hơn với Creo, phần mềm và giải pháp CAD / CAM / CAE 3D để thiết kế và phát triển sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn thêm!

Các thông tin khuyến mãi xin xem tại đây.

Blog - nơi chia sẽ các bài viết & hướng dẫn về phần mềm hữu ích được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật của VietCAD

Bây giờ hơn bao giờ hết, đội ngũ thiết kế và sản xuất sản phẩm dự kiến ​​sẽ tạo ra sản phẩm hiệu quả hơn & chi phí ít hơn, mà không mất đi sự cải tiến hoặc chất lượng.

May mắn thay, Creo cung cấp các gói sản phẩm & công cụ phát triển sản phẩm 3D CAD có khả năng mở rộng nhất trong thị trường hiện nay.

Nhiều tính năng, khả năng và công cụ cụ thể của nó giúp các kỹ sư lên ý tưởng, thiết kế, chế tạo ra sản phẩm của bạn tốt hơn.

Đưa sản phẩm của bạn từ ý tưởng đến nguyên mẫu kỹ thuật số một cách hiệu quả, chính xác và trực quan với Creo -  đỉnh cao của CAD trong hơn 30 năm.

Phần mềm CAD 3D thiết kế sản phẩm hàng đầu

Các công nghệ mới thú vị đang thay đổi thế giới thiết kế sản phẩm. Creo bao gồm các khả năng đột phá trong công nghệ in 3D, IoT, Định nghĩa dựa trên mô hình (MBD) và thực tế tăng cường Augmented Reality (AR). Thiết kế nhanh hơn và thông minh hơn bằng cách kết nối thiết kế kỹ thuật số của bạn với các sản phẩm vật lý của bạn.

Chế tạo, thiết kế và đổi mới với Creo

Các sản phẩm khác