Chaos Vantage

Chaos Vantage

Chaos Vantage

Chaos Vantage

Chaos Vantage
Chaos Vantage

Phần mềm

  • Chaos Vantage

  • Lượt xem : 2784
  • Mã SP :
  • Giá : Liên hệ
  • Chaos Vantag

    Khám phá tức thì và tương tác với đầy đủ cảnh 3D chi tiết trong thời gian thực. Chaos Vantage thậm chí còn xuất sắc hơn cả V-Ray dù bạn đang sử dụng phiên bản V-Ray nào đi nữa.

Your fastest route to real-time

CHAOS VANTAGE

Chaos Vantage yêu cầu GPU NVIDIA RTX series.


Các tính năng của Chaos Vantage

 

Không cần cài đặt

Kéo và thả cảnh V-Ray của bạn vào Chaos Vantage và bắt đầu khám phá. Không giống như các giải pháp thời gian thực khác, không có hình học để tối ưu hóa, tia cực tím để mở hoặc chiếu sáng.

Chaos Vantage Không Cần Cài Đặt

 

xử lý cảnh khổng lồ

Những cảnh khổng lồ?

Chaos Vantage được xây dựng để xử lý những cảnh khổng lồ và hàng tỷ đa giác. Đó là cách nhanh nhất để bạn xem các cảnh V-Ray chi tiết nhất trong thời gian thực.

 

Dễ điều hướng.

Điều hướng cảnh của bạn thật dễ dàng. Sử dụng các điều khiển tương tự như ứng dụng 3D của bạn hoặc di chuyển xung quanh giống như chơi một trò chơi. Đi bộ lên cầu thang và tránh đi xuyên tường với tính năng tự động phát hiện va chạm.

phát hiện va chạm

 

Ray Tracing

Với kết xuất hoàn toàn bằng tia ray và thời gian thực, Chaos Vantage sử dụng máy ảnh, đèn, vật liệu và hệ thống chiếu sáng toàn cầu dựa trên vật lý để có kết quả chân thực nhất.

Nhanh chóng và Tiện lợi

Hình ảnh động đơn giản và nhanh chóng. Hoàn hảo để hình dung trước, bạn có thể tạo, chỉnh sửa và hiển thị hoạt ảnh ngay từ Chaos Vantage. Dễ dàng tạo hoạt ảnh giữa các máy ảnh, áp dụng chuyển tiếp, sắp xếp trình tự của bạn trong Trình chỉnh sửa hoạt ảnh.

 

Liên kết trực tiếp.

Có được một cái nhìn trực tiếp bằng raytraced về cảnh của bạn với một liên kết trực tiếp từ 3ds Max. Những thay đổi bạn thực hiện trong cảnh 3ds Max sẽ ngay lập tức xuất hiện trong Chaos Vantage.

Live Link

 

Zalo
Hotline