Chaos Cosmos

Chaos Cosmos

Chaos Cosmos

Chaos Cosmos

Chaos Cosmos
Chaos Cosmos

Phần mềm

  • Chaos Cosmos

  • Lượt xem : 5203
  • Mã SP :
  • Giá : Liên hệ
  • Chaos Cosmos là vũ trụ của mô hình V-Ray thông minh, chia làm 7 danh mục: Nội thất, Phụ kiện, Ánh sáng, Thảm thực vật, Xe cộ, Con người và HDRI.

    Chaos Cosmos giúp bạn dễ dàng thêm nội dung 3D tuyệt đẹp vào các dự án V-Ray của mình.

Bộ Sưu Tập 3D Miễn Phí Dành Cho Kiến Trúc Sư Và Nhà Thiết Kế

 

Nằm Trong Các Sản Phẩm Của Chaos

 
V-Ray for Rhino
V-Ray for SketchUp
V-Ray for 3ds Max
V-Ray for Revit
Chaos Vantage

Trình Diễn Dự Án Chỉ Bằng Vài Cú Nhấp Chuột

Chaos Cosmos giúp bạn dễ dàng thêm những mô hình 3D tuyệt vời vào các dự án V-Ray của mình. Với thư viện các mô hình có sẵn và HDR skies tuyệt đẹp, bạn có thể sắp xếp các thiết kế kiến ​​trúc và nội thất của mình chỉ trong vài phút.

Chỉ cần thêm nội dung vào cảnh của bạn ngay từ Trình duyệt Chaos Cosmos mới. Tạo hình ảnh ấn tượng và chi tiết cho các dự án chưa bao giờ dễ dàng như thế.

 

Chọn Lọc Dành Cho Bạn

Chaos Cosmos mang đến cho bạn bộ sưu tập những phần thiết yếu mà bạn có thể dùng cho bất kỳ dự án nào. Với những mô hình 3D đồ nội thất, cây cối, ô tô, con người,… được xây dựng cẩn thận và chọn lọc thủ công, thật dễ dàng để tìm được nội dung phù hợp bạn cần để làm cho khung cảnh trở nên sống động.

Chia sẻ ý tưởng của bạn, kể câu chuyện của bạn, thể hiện tầm nhìn của bạn với sự trợ giúp của Chaos Cosmos.

 

Nội Dung Thông Minh

Ở Mọi Nơi Tài nguyên của Chaos Cosmos rất thông minh, nghĩa là chúng tự động hiển thị lượng chi tiết phù hợp ở bất cứ đâu bạn xem. Trong khung nhìn, chúng rất nhẹ để tương tác mượt mà.

Trong V-Ray, chúng chi tiết hơn và tối ưu hóa cho thời gian thực. Và trong Chaos Vantage hoặc khi kết xuất bằng V-Ray, chúng hiển thị đầy đủ chi tiết như ảnh thực. Bất kể bạn thấy nội dung thông minh của Chaos Cosmos ở đâu, nội dung đó luôn tuyệt vời.

 

Quy Trình Làm Việc Liền Mạch Trong V-Ray

Chaos Cosmos được thiết kế để hoạt động liền mạch với V-Ray và hiện đã được đưa vào V-Ray 5 cho 3ds Max, SketchUp, Rhino, Revit và Chaos Vantage. Nội dung Cosmos hiển thị nhất quán trên V-Ray, V-Ray GPU, V-Ray Vision và Vantage.

 

chaos cosmos - 3D content

Truy cập ngay và trải nghiệm 

 

 

Zalo
Hotline