BIM Collaborate

BIM Collaborate

BIM Collaborate

BIM Collaborate

BIM Collaborate
BIM Collaborate

Phần mềm

 • BIM Collaborate

 • Lượt xem : 8176
 • Mã SP :
 • Giá : Liên hệ
 • BIM Collaborate

  BIM Collaborate là phần mềm điều phối và cộng tác thiết kế dựa trên đám mây kết nối các nhóm AEC, giúp bạn thực hiện theo ý định thiết kế và cung cấp các mô hình có thể xây dựng chất lượng cao trên một nền tảng duy nhất.

  • Luôn cập nhật tiến độ thiết kế
  • Đưa ra quyết định thông minh hơn với thông tin chi tiết về dự án
  • Đánh giá khả năng xây dựng với phát hiện xung đột tự động

   

  BIM Collaborate Pro

  Đối với các nhóm thiết kế, BIM Collaborate Pro, trước đây được gọi là BIM 360 Design, bổ sung các khả năng cộng tác đám mây để phối hợp và làm việc trên mô hình được chia sẽ (bao gồm Revit Cloud Worksharing, Collaboration cho Civil 3D và Collaboration cho Plant 3D). 

Liên hệ với VietCAD để được tư vấn về nền tảng BIM mới và nhận báo giá tốt nhất. 

BIM Collaborate | BIM Collaborate Pro

 

Autodesk® BIM CollaborateAutodesk® BIM Collaborate Pro kết nối các nhóm kiến ​​trúc, kỹ thuật và xây dựng trên một nền tảng duy nhất để cải thiện kết quả dự án.

 • Cải thiện giao tiếp bằng các công cụ phản hồi dễ dàng
 • Đẩy nhanh tiến độ thời gian với đồng sáng tạo thiết kế trực tiếp (chỉ BIM Collaborate Pro)
 • Giảm công việc làm lại, RFI và thay đổi đơn đặt hàng với tài liệu xây dựng tốt hơn

BIM Collaborate nào phù hợp với bạn?

BIM COLLABORATE

Đối với các nhóm đánh giá công việc thiết kế, hãy đưa ra phản hồi và điều phối các mô hình.

BIM COLLABORATE PRO

Dành cho các nhóm cần phối hợp trong Revit, Civil 3D hoặc Plant 3D và quản lý việc trao đổi dữ liệu.

Quy trình làm việc và các trường hợp sử dụng

Quản lý tài liệu

Lưu trữ, quản lý và xem xét tất cả tài liệu dự án trong một môi trường dữ liệu chung

Hợp tác thiết kế

Chia sẻ các gói thiết kế, phân tích các thay đổi trên mô hình, chỉ định các vấn đề và theo dõi tiến độ dự án

Phối hợp mô hình

Tự động phát hiện xung đột, nhóm theo loại và đánh giá khả năng xây dựng trong các thư mục hộp cát

 

Revit + BIM Collaborate Pro

Chia sẻ hoạt động trong Revit với bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu. Đồng bộ hóa các thay đổi trong thời gian thực, xuất bản khi sẵn sàng

Civil 3D + BIM Collaborate Pro

Cộng tác trên các tệp Civil 3D, phím tắt dữ liệu và Xrefs từ nhiều vị trí

AutoCAD Plant 3D + BIM Collaborate Pro

Quản lý quyền, xem các thay đổi và giữ cho các nhóm phù hợp

Các sản phẩm liên quan đến BIM Collaborate


BIM 360 & Autodesk Construction Cloud

Bộ phần mềm chuyên dùng cho ngành xây dựng và kiến trúc (AEC)

Như hình ảnh hiển thị, bạn có thể truy cập Autodesk Docs thông qua Bộ sưu tập AEC. Điều này cho phép các dự án mới được bắt đầu trên Autodesk Construction Cloud. License cho sản phẩm Autodesk Construction Cloud cũng cấp quyền truy cập vào giải pháp thay thế BIM 360: BIM 360 Docs.

Bạn chỉ có thể nhận được license Autodesk Docs như một phần của Bộ sưu tập AEC hoặc bằng cách mua license Autodesk BIM Collaborate, Autodesk BIM Collaborate Pro hoặc Autodesk Build.


Autodesk BIM 360 Docs

Là người dùng BIM 360 Docs, bạn không tự động có quyền truy cập vào các dự án Autodesk Docs trên Autodesk Construction Cloud. Nhưng với tư cách là người dùng Autodesk Construction Cloud, bạn có quyền truy cập vào các dự án BIM 360 của mình. Không thể chuyển đổi license BIM 360 Docs thành license Autodesk Docs. Do đó, tôi khuyên bạn nên hoàn thành các dự án đang thực hiện trong BIM 360 Docs.


Autodesk BIM 360 Coordinate

Sản phẩm BIM 360 Coordinate sẽ được đổi tên thành Autodesk BIM Collaborate. Kể từ bây giờ, bạn không thể mua license BIM 360 Coordinate mới nữa.

Bạn hiện có đang làm việc với license BIM 360 Coordinate hiện có không? Bạn chỉ có thể tiếp tục sử dụng nó. Tại thời điểm gia hạn, bạn có thể chuyển sang BIM Collaborate. License BIM Collaborate cấp quyền truy cập vào các dự án trên Autodesk Docs cũng như trên BIM 360 Docs và BIM 360 Coordinate. Bằng cách này, bạn có thể tiếp tục làm việc trên các dự án BIM 360 hiện có mà không gặp bất kỳ sự cố nào.


Autodesk BIM 360 Design

Kể từ ngày 9 tháng 2 năm 2021, BIM 360 Design đã được chuyển đổi thành Autodesk BIM Collaborate Pro. Điều này có thể được tìm thấy trong Tài khoản Autodesk của bạn.

Với sự phát triển này, ngoài các chức năng hiện có của BIM 360 Design, bạn còn có quyền truy cập vào Điều phối mô hình và Thông tin chi tiết trên nền tảng mới. Với license Collaborate Pro, bạn sẽ tiếp tục có quyền truy cập vào các dự án BIM 360 Design hiện có. Sau đó, bạn có thể chọn nền tảng bạn muốn sử dụng cho mỗi dự án. 


Autodesk BIM 360 Build

Người dùng BIM 360 Build hiện tại sẽ không thể tự động truy cập vào Autodesk Build. Khi hợp đồng BIM 360 Build của bạn được gia hạn, điều này sẽ được chuyển đổi thành Autodesk Build. Hiện đã có thể chuyển đổi giấy phép BIM 360 Build của bạn thành license  Autodesk Build.

Autodesk Build chưa tự động chứa tất cả các chức năng của BIM 360 Build, nhưng nó cung cấp các chức năng của Plangrid và Quản lý chi phí. 

 

Review the supported browsers, operating systems, and devices for Autodesk® BIM Collaborate, BIM Collaborate Pro, Build, Docs, and Takeoff.

Note: Since Autodesk® BIM Collaborate, BIM Collaborate Pro, Build, Docs, and Takeoff are web-based products, there are no specific hardware requirements. A standalone video card is recommended when using the Viewer, but RAM and CPU requirements are dependent on project size.

Supported Browsers

Important: 64-bit browsers are recommended for optimal viewing experience.
Browsers Version Supported
Chrome (Recommended) Latest
Firefox Latest
Safari Latest
Edge Latest

Operating Systems

Note: Since Autodesk® BIM Collaborate, BIM Collaborate Pro, Build, Docs, and Takeoff are web-based products, there are no desktop operating system requirements.
Mobile Operating System Version Supported Devices
iOS 12.2+ See apple.com to learn about devices that support this operating system.
Android OS 6.0 (Marshmallow)+ See android.com/phones-tablets/ to learn about devices that support this operating system.

Data Centers

Only US data centers are supported at this time.

Cloud Worksharing

See the BIM Collaborate help to learn more about the supported Revit, Civil 3D, and Plant 3D versions supported with BIM Collaborate Pro.

Disk Space

Revit Cloud Worksharing requires three times (3X) the total disk space consumed by equivalent RVT files for all cloud workshared projects accessed by the user.

Connectivity

Minimum Value Performance
Internet connection able to deliver symmetrical 5 Mbps connection for each machine on burst transfers. Internet connection able to deliver symmetrical 10 Mbps connection for each machine on burst transfers. Internet connection able to deliver symmetrical 25 Mbps connection for each machine on burst transfers.
Zalo
Hotline