CUNG CẤP GIẢI PHÁP CAD/CAM/CAE

CUNG CẤP GIẢI PHÁP CAD/CAM/CAE

CUNG CẤP GIẢI PHÁP CAD/CAM/CAE

CUNG CẤP GIẢI PHÁP CAD/CAM/CAE

CUNG CẤP GIẢI PHÁP CAD/CAM/CAE
CUNG CẤP GIẢI PHÁP CAD/CAM/CAE

CUNG CẤP GIẢI PHÁP CAD/CAM/CAE

22-08-2018 08:48:45 PM - 5674

CUNG CẤP GIẢI PHÁP CAD/CAM/CAE

VietCAD tự hào là nhà cung cấp phần mềm bản quyền đầu tiên tại Việt Nam. Với 20 năm hình thành và phát triển, VietCAD tự tin rằng là nhà cung cấp phần mềm bản quyền số 1 tại Việt Nam và được nhiều doanh nghiệp tin dùng.

Hiện nay, VietCAD là đối tác lớn của nhiều hãng phần mềm lớn như Autodesk, Adobe, ChaosGroup, MasterCAM.....Chúng tôi có 2 văn phòng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp ở hai miền Nam Bắc.

VietCAD cung cấp cho doanh nghiệp các giải pháp sau:

Giải pháp phần mềm cho thiết kế cơ khí chế tạo máy

Cung cấp phần mềm bản quyền Inventor, AutoCAD, Fusion 360…..Xét về thiết kế 2D, AutoCAD dường như không có đối thủ. Xét về tính năng Modelling thì tứ đại CAD/CAM có chức năng gần như tương tự nhau. Tuy nhiên, nếu đi sâu vào các tính năng nâng cao như thiết kế khuôn, hỗ trợ lập trình CNC, phân tích ứng suất, mô phỏng chuyển động… thì những phần mềm có những thế mạnh riêng.

 

Phần mềm cơ khí - Autodesk PDMC

 

Giải pháp phần mềm cho xây dựng và kiến trúc

Với tốc độ đô thị hóa nhanh như hiện nay, việc sử dụng giải pháp khi thi công công trình là thật sự cần thiết. VietCAD cung cấp phần mềm bản quyền hỗ trợ như Autocad, Revit, Vault, Civil 3D, Infraworks, Bim 360…. BIM 360 được khá nhiều doanh nghiệp mảng xây dựng và kiến trúc ứng dựng vào các dự án trong và ngoài nước. Quý doanh nghiệp có thể xem thêm về BIM 360 để hiểu rõ hơn.

BIM trở thành một tiêu chuẩn trong xây dựng hiện nay. Trong đó, phần mềm đóng vai trò là chìa khóa giúp doanh nghiệp quản lý vòng đời dự án, thiết kế. Với hệ sinh thái Autodesk Construction Cloud được Autodesk cho ra mắt thời gian gần đây, quy trình làm việc trong ngành xây dựng được tối ưu hơn bao giờ hết

 

phần mềm xây dựng, kiến trúc - Autodesk AEC

 

Giải pháp phần mềm cho mảng điện ảnh và giải trí

Khá nhiều doanh nghiệp, studio lớn nhỏ đã và đang sử dụng phần mềm do VietCAD cung cấp như 3dsMax, Maya, Flame, MotionBuilder…tạo nên những tựa game và các chương trình truyền hình đặc sắc.

 

Phần mềm Animation, VFX, Modeling - Autodesk M&E

enlightenedTải bộ tài liệu 3D mà mọi nghệ sỹ nên có hoàn toàn miễn phí. Bấm vào đây

 

Giải pháp phần mềm văn phòng

Cung cấp tất cả các phiên bản của Windown, Office và các giải pháp khác của Microsoft như Azure, Office 365, Splashtop, Zoom…...

 

Ngoài ra VietCAD còn là đối tác của một số phần mềm khác như:

Adobe | Unity | Keyshot | ITOO Software | Woodwork | CAMWERK

*Cung cấp phần cứng phù hợp với cầu hình yêu cầu của các phần mềm


mail Liên hệ với VietCAD để được tư vấn và hỗ trợ về Giải pháp phần mềm CAD/ CAM/ CAE

VietCAD hiện đang là đối tác cấp bậc cao nhất với Autodesk tại thị trường Việt Nam, và là đối tác chiến lược với nhiều hãng phần mềm lớn khác trên thế giới.

Chúng tôi đầu tư về đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn các giải pháp phền mềm giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.

 

enlightenedCó thể bạn quan tâm:

 

Các tin khác

Zalo
Hotline