V-Ray 3.x for Maya

V-Ray 3.x for Maya

V-Ray 3.x for Maya

V-Ray 3.x for Maya

V-Ray 3.x for Maya
V-Ray 3.x for Maya
CÔNG TY TNHH VIỆT C.A.D

Phần mềm

  • V-Ray 3.x for Maya

  • Lượt xem : 161
  • Mã SP :
  • Giá : LIÊN HỆ
  • Đảm báo giá tốt nhất thị trường hiện nay

    Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Chaos Group.

V-ray  là một phần mềm kết xuất ảnh (redering Engine) được sử dụng dưới dạng công cụ mở rộng ( Plug-in) của các phần mềm tạo hình 3D (3D modelling software). V-Ray là công trình của Vladimir Koylazov và Peter Mitev, thuộc hãng phần mềm Chaos Group, thành lập năm 1997 tại Bulgaria.

V-Ray có thể tính toán sự chiếu sáng toàn cục (global illumination) trong khung cảnh với các giải thuật như: dò đường đi của ánh sáng (path tracing), bản đồ photon (photon mapping), bản đồ bức xạ (irradiance map). Với khả năng này, V-Ray có thể tạo ra những hình ảnh rất chân thật.

Rất nhiều bộ phim nổi tiếng đã sử dụng V-Ray trong quá trình kết xuất ảnh. Nó cũng được sử dụng như một phần mở rộng để cung cấp chất lượng kết xuất ảnh như thật cho ngành kiến trúc.

V-Ray tương thích với các gói sản phẩm như Sketchup, Autodesk 3ds Max, Maya, Rhino, TrueSpace, Maxon Cinema 4d, Blender và Softimage XSI, cũng tương thích với các kiến trúc hệ điều hành 32-bit và 64-bit.

V-ray for Maya

V-ray for Maya đã có phiên bản mới nhất 4.0, render nhanh hơn và chất lượng hơn. Hybrid Render kết hợp giữa GPU và CPU là công nghệ đưa quá trình Render vượt qua được các giới hạn của phần cứng, giúp tăng tốc độ và sự ổn định, sẽ có mặt trong phiên bản V-Ray cho Maya 2018​.

VietCAD hiện là đối tác phân phối V-ray bản quyền tại Việt Nam, nhập khẩu và bán cho đại lý và doanh nghiệp trên toàn quốc. VietCAD đảm bảo giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Khách hàng nên liên hệ với VietCAD để được tư vấn trước khi quyết dịnh mua hàng.