SketchUp Pro 2020

SketchUp Pro 2020

SketchUp Pro 2020

SketchUp Pro 2020

SketchUp Pro 2020
SketchUp Pro 2020

			CÔNG TY TNHH VIỆT C.A.D

Phần mềm

  • SketchUp Pro 2020

  • Lượt xem : 669
  • Mã SP :
  • Giá : Liên hệ
  • SketchUp Pro là một phần mềm mô hình hóa 3D, dành cho: Các kiến trúc sư, kỹ sư, nhà phát triển trò chơi điện tử, làm film và các ngành nghề có liên quan.

    Phần mềm SketchUp hỗ trợ kiến trúc sư và sinh viên thiết kế các mẫu nhà với tỷ lệ, kích thước và màu sắc như ý muốn. Một ưu điểm của phần mềm SketchUp là khả năng tương thích với Google Earth, giúp đặt mẫu nhà vừa thiết kế lên hình ảnh khu đất, để tính toán sự phù hợp với bối cảnh. Điều này giúp kiến trúc sư có cái nhìn toàn diện và trực quan hơn trước khi tiến hành xây dựng thực tế.

 

SketchUp pro 3D Space   SketchUp pro 2020 New Grips

 

SketchUp Pro 2020 3D Space

Mang đến không gian sáng tạo 3D trực quan và thân thiện với người dùng.

 

 

New grips trong khung giới hạn

Kết hợp 1 số tính năng hiện có của thanh công cụ như xoay, di chuyển…giúp tối ưu hóa công tác quản lý và sắp xếp trong mô hình bao gồm cả các hình ảnh/ vật thể bị che khuất.


 

SketchUp pro 2020 Outliner   SketchUp pro 2020 Tùy chỉnh bản vẽ

 

Outliner Của SketchUp Pro 2020

Hỗ trợ tăng hiệu suất hiển thị của mô hình. Bạn không cần phải tạo nhiều lớp chồng lên nhau nữa. Giờ đây bạn có thể quản lý và sắp xếp những mô hình ngay trong Outliner của SketchUp Pro.

Sử dụng biểu tượng nhãn cầu thân thiện để chuyển đổi giữa các phần chính của mô hình, chẳng hạn như sơ đồ tầng chính và đồ nội thất.

 

 

Cải thiện tùy chỉnh bản vẽ

SketchUp Pro 2020 tăng level của Layout với mô hình và các chế độ xem khác nhau. Bạn cũng có khả năng chuyển đổi mức độ hiển thị của Thẻ – ngay trong Layout.

Điều này có nghĩa, bạn không cần phải tạo thêm cảnh, chỉ cho các tệp LayOut của mình, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian qua lại giữa LayOut và SketchUp.


 

SketchUp Pro Điều Chỉnh Vật Thể Che Khuất   SketchUp pro Layout 2020

 

Điều khiển vật thể bị che khuất tốt hơn

SketchUp Pro 2020 cung cấp khả năng quản lý hình học ẩn và các đối tượng ẩn tốt hơn, mang lại một trải nghiệm mô hình dễ dàng. Giả sử bạn muốn chỉnh sửa các cạnh bị ẩn trên bề mặt nhẵn, nhưng vẫn muốn ẩn các đối tượng ở gần đó (như cây cối, bụi rậm hoặc tòa nhà) … bạn hoàn toàn có thể làm điều đó ngay bây giờ!

 

 

LayOut 2020: Kiểm soát dữ liệu

Tại phiên bản SketchUp 2020, LayOut được chú ý nhờ sự cải thiện trong việc tương tác giữa SketchUp và LayOut với mục đích tiết kiệm thời gian và năng lượng (não), giúp bạn có nhiều khả năng chỉnh sửa hơn, trực tiếp trong LayOut.

SketchUp Pro: Tính Năng Cơ Bản


 

Từ lâu, SketchUp Pro được đánh giá là một trong những phần mềm thiết kế dễ sử dụng nhất trong việc tạo dựng và truyền đạt ý tưởng trên mô hình 3D chính xác và nhanh chóng. Phần mềm SketchUp Pro thật sự là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các kiến trúc sư, kỹ sư, nhà thiết kế chuyên nghiệp và cả những nhà phát triển đồ họa điện tử.

 

BỘ CÔNG CỤ SKETCHUP DÀNH CHO MÔ HÌNH 3D

 

♦ SketchUp Pro Cho Máy Bàn

Mô hình 3D nhanh chóng và dễ dàng

 

♦ Tài Liệu Thiết Kế 2D

Tạo các bộ bản vẽ tỷ lệ trong 2D với Layout

♦ SketchUp Cho Web

Mô hình Web mạnh mẽ với những tính năng giúp hiện thực hóa thiết kế của bạn

 

♦ Xem Mô Hình Thực Tế Ảo

Với những hướng dẫn trên Microsoft HoloLens, HTC Vive hoặc Oculus qua điện thoại hoặc máy tính bảng

♦ Lưu Trữ Đám Mây Không Giới Hạn

Chia sẻ, cộng tác và lưu trữ đám mây những dự án của bạn

 

♦ Tính Năng Cá Nhân Hóa Dự Án

Tạo dự án của chính bạn với kiểu dáng, vật liệu và đường nét tùy chỉnh. Giúp công việc của bạn trơn tru và dễ dàng với Dynamic Components.

Các sản phẩm khác