SketchUp Pro 2019

SketchUp Pro 2019

SketchUp Pro 2019

SketchUp Pro 2019

SketchUp Pro 2019
SketchUp Pro 2019

			CÔNG TY TNHH VIỆT C.A.D

Phần mềm

  • SketchUp Pro 2019

  • Lượt xem : 1565
  • Mã SP :
  • Giá : Liên hệ
  • SketchUp Pro: 

    Từ lâu, SketchUp Pro được đánh giá là một trong những phần mềm thiết kế dễ sử dụng nhất trong việc tạo dựng và truyền đạt ý tưởng trên mô hình 3D chính xác và nhanh chóng. Phần mềm SketchUp Pro thật sự là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các kiến trúc sư, kỹ sư, nhà thiết kế chuyên nghiệp và cả những nhà phát triển đồ họa điện tử.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn thêm!

Các thông tin khuyến mãi xin xem tại đây.

Blog - nơi chia sẽ các bài viết & hướng dẫn về phần mềm hữu ích được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật của VietCAD

Những tính năng mới trên phiên bản SketchUp Pro 2019!!

 

Ngày 5/2/2019, phần mềm SketchUp Pro 2019 chính thức ra mắt. Phiên bản mới này được Trimble bổ sung nhiều tính năng nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu sử dụng của người dùng.

Cải tiến thanh công cụ

Thanh công cụ theo cách bố trí mới trên SketchUp Pro 2019 giúp bạn dễ dàng quản lý dự án, cũng như quản lý tài khoản sử dụng bản quyền. Ngoài ra, ở phiên bản mới này, bạn cũng có thể xem các hướng dẫn dựng hình và cách xử lý các vấn đề thường gặp qua những video hay những hỏi đáp được liên kết từ hệ thống đào tạo sẵn có của SketchUp, các diễn đàn hay kênh YouTube chính thức.

Bổ sung nhiều Line styles

Trong quá trình dựng hình 3D, đường nét liền (Solid line) đôi khi không thể truyền đạt hết ý tưởng thiết kế như việc phân định ranh giới bất động sản hoặc xác định các vị trí cần thay đổi lại trong bản vẽ. SketchUp Pro 2019 đã bổ sung kiểu đường nét đứt (Dashed line) giúp bạn có thêm giải pháp thể hiện ý tưởng một cách chính xác hơn. Bạn có thể dễ dàng kiểm soát các kiểu đường kẻ này thông qua bảng điều khiển Layers.

Những đường nét đứt có thể được kết xuất theo các định dạng EPS, PDF (HLR), DWG/DXF hoặc in trực tiếp từ SketchUp.

Nhập/kết xuất dữ liệu định dạng DWG

Với SketchUp Pro 2019, việc phối hợp triển khai các bản vẽ thiết kế sẽ trở nên dễ dàng hơn. Thông qua tính năng nhập dữ liệu định dạng DWG, bạn có thể tạo dựng mô hình 3D ngay sau khi nhận các tài liệu ở dạng DWG. Và ngược lại, bạn cũng có thể kết xuất các bản vẽ từ SketchUp sang các bản vẽ theo định dạng DWG khi cần thiết một cách nhanh chóng và vô cùng đơn giản.

Nâng cấp công cụ đo lường

Công cụ đo lường độ dài, diện tích và tọa độ đã được cải tiến trên phiên bản SketchUp Pro 2019 để tiện dụng hơn: thời gian, thao tác thực hiện đo lường sẽ được giảm thiểu đáng kể nhưng vẫn giữ nguyên độ chính xác cao.

Trải nghiệm mới khi khởi chạy phần mềm

SketchUp Pro 2019 được làm mới trải nghiệm khởi chạy với phiên bản cài đặt trên máy tính. Người dùng sẽ được yêu cầu đăng nhập bằng ID Trimble hoặc có giấy phép bản quyền SketchUp vĩnh viễn.

Khi ra khởi chạy ứng dụng, bạn sẽ được hướng dẫn qua một quy trình; lời nhắc đầu tiên sẽ là đăng nhập hoặc nhập một giấy phép bản quyền. Nếu bản dùng thử hoặc giấy phép bản quyền đã hết hạn, bạn có thể tiến hành đăng ký hay gia hạn phần mềm với một hộp thoại bật lên.

Trimble ID (TID): Mã định danh của Trimble sẽ là cổng truy cập bất kỳ sản phẩm nào của SketchUp. Cần có TID để tải xuống trình cài đặt, bắt đầu dùng thử hoặc đăng ký bản quyền SketchUp. Người dùng có thể đăng ký bằng tài khoản Gmail hiện có hoặc với bất kỳ địa chỉ email hợp lệ nào.

Để xác minh trạng thái giấy phép bản quyền SketchUp, người dùng sẽ được yêu cầu kết nối với internet sau mỗi 30 ngày để truy cập các sản phẩm cài đặt trên máy tính.

Nếu người dùng đăng xuất hoặc không có giấy phép bản quyền, máy tính sẽ được đặt ở Chế độ “Bị Khóa”.

Phiên bản SketchUp Free

Phần mềm SketchUp Free là phiên bản dựng mô hình 3D trên nền tảng web với giao diện dễ sử dụng, bản SketchUp miễn phí cũng cung cấp các công cụ cơ bản trên SketchUp miễn phí để người dùng có thể phác thảo tổng thể những mô hình 3D đơn giản, không quá phức tạp. Phiên bản này Trimble cũng sẽ hỗ trợ người dùng xem lại mô hình qua ứng dụng trình chiếu của SketchUp trên các thiết bị di động iOS và Android.

Đối với những mô hình 3D có cấu trúc phức tạp, chuyên sâu hơn, SketchUp Pro 2019 vẫn sẽ là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu để đáp ứng nhu cầu công việc của bạn. Điểm mạnh nhất của phiên bản SketchUp Pro chính là bảng điều khiển chuyên nghiệp với đầy đủ tính năng, các tiện ích mở rộng cũng như LayOut.

Dùng thử SketchUp ngay!

Các sản phẩm khác