Autodesk Revit

Autodesk Revit

Autodesk Revit

Autodesk Revit

Autodesk Revit
Autodesk Revit

			CÔNG TY TNHH VIỆT C.A.D

Phần mềm

  • Autodesk Revit

  • Lượt xem : 2175
  • Mã SP :
  • Giá : Liên hệ
  • Phần mềm hỗ trợ chuyên nghiệp cho thiết kế kiến trúc 

    License và thuê bao theo năm

     

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn thêm!

Các thông tin khuyến mãi xin xem tại đây.

Blog - nơi chia sẽ các bài viết & hướng dẫn về phần mềm hữu ích được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật của VietCAD

Autodesk Revit 2019 là phần mềm chuyên dụng  cho mô hình thông tin xây dựng (BIM). Revit bao gồm các tính năng cho thiết kế kiến trúc, MEP, kỹ thuật kết cấu và xây dựng.

Revit cung cấp cho bạn một bộ công cụ chuyên dụng

Công cụ cho kiến trúc sư:

Revit cung cấp bộ công cụ để kỹ sư có thể lên ý tưởng thiết kế đến xây dựng mô hình trong một phần mềm duy nhất giúp tối ưu hóa quy trình thiết kế.

Công cụ cho kỹ sư kết cấu:

Sử dụng các công cụ chuyên dụng cho thiết kế kết cấu tạo ra các mô hình thông minh phối hợp với các thành phần xây dựng khác.

Công cụ cho kỹ sư đường ống (MEP)

Revit cung cấp bộ công cụ cho thiết kế các hệ thống xây dựng MEP với độ chính xác cao hơn và phối hợp tốt hơn với các thành phần kiến trúc và cấu trúc, phối hợp và nhất quán thông tin trong mô hình thông minh.

Công cụ cho các chuyên gia xây dựng:

Đánh giá khả năng xây dựng và mục đích thiết kế trước khi bắt đầu xây dựng thực tế. Giúp hiểu rõ hơn vế thương tiện, phương pháp, vật liệu cũng như cách chúng kết hợp lại với nhau.

Tại sao bạn nên chọn Revit?

Thiết kế:

Xây dựng mô hình, phân tích và mô phỏng các hệ thống. Tạo tài liệu từ các mô hình Revit.

Khả năng công tác:

Làm việc với các thành viên trong một nhóm dự án. Revit cho phép bạn nhập, xuất và liên kết dữ liệu của bạn với các định dạng thường được sử dụng bao gồm IFC, DWG và DGN.

Hợp tác :

Nhiều người có thể làm việc trên một dự án, truy cập vào các mô hình, chia sẽ và hiệu chỉnh dự án. Điều này giúp team làm việc tốt hơn, giúp giảm xung đột là làm lại nhiều lần.

Hỗ trợ trình diễn:

Revit hỗ trợ trình diễn một cách hiệu quả và chuyên nghiệp, giúp bạn dễ dàng thuyết phục chủ dự án và đồng nghiệp về ý tưởng thiết kế của mình  bằng cách sử dụng mô hình tạo ra hình ảnh 3-D.

 

 

Phần mềm Autodesk Revit thường lưu trữ và xử lý một lượng lớn dữ liệu BIM. Khi làm việc với dữ liệu này, điều quan trọng là phải đảm bảo hệ thống đáp ứng được yêu cầu, đảm bảo hiệu suất của Revit.