Autodesk Civil3D 2019

Autodesk Civil3D 2019

Autodesk Civil3D 2019

Autodesk Civil3D 2019

Autodesk Civil3D 2019
Autodesk Civil3D 2019

			CÔNG TY TNHH VIỆT C.A.D

Phần mềm

  • Autodesk Civil3D 2019

  • Lượt xem : 230
  • Mã SP :
  • Giá : $2,155/year
  • Phần mềm chuyên dụng cho kỹ sư chuyên ngành Kĩ thuật công trình giao thông

     

Phần mềm Autodesk Civil 3D được ứng dụng phổ biến trong thiết kế hạ tầng kỹ thuật như: thiết kế đường giao thông, thủy lợi, cấp thoát nước, san lấp, nạo vét….Civil 3D cung cấp các công cụ hỗ trợ BIM dành cho kỹ sư công trình dân dụng. Giảm bớt thời gian thiết kế, phân tích.

Civil 3D cung cấp cho người dùng rất nhiều công cụ hữu ích giúp họ đưa ra những giải pháp thiết kế phù hợp và nhanh chóng. Hỗ trợ người dùng quan sát tổng thể mô hình 3D để từ đó điều chỉnh mô hình cho phù hợp với mục đích.

Autodesk Civil 3D 2019 là phiên bản mới nhất của Civil 3D, bạn có thể truy cập vào các những lệnh liên quan đến Infraworks trực tiếp. Autodesk luôn hỗ trợ khách hàng với giá ưu đãi khi nâng cấp lên các phiên bản mới nhất. Doanh nghiệp dùng các phiên bản cũ sẽ bất lợi khi đối tác sử dụng các phiên bản mới, ảnh hưởng đến sức mạnh cạnh tranh,

Vì vậy, VietCAD hân hạnh được tư vấn lựa chọn giải pháp phần mềm phù hợp cho quý doanh nghiêp. VietCAD tự hào là đối tác vàng của Autodesk tại Việt Nam, cung cấp phần mềm cho hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ từ năm 1999 đến nay. 

Hãy liên hệ ngay với VietCAD để được tư vấn!