Click here to view this email in your web browser.
Autodesk
Thưa Ông/ Bà,
Các ngành công nghiệp đang dần hội tụ và đổi mới một cách nhanh chóng. Dường như nhu cầu về các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng trong các phân xưởng nhỏ ngày càng lớn. Hoặc các công ty xây dựng chế tạo sẵn các mảng tường và ống gió. Hay các công ty truyền thông đang nhắm tới nhu cầu tự động hóa và hiện thực hóa xu hướng giải trí. Trong tương lai, các doanh nghiệp thành công sẽ tiếp cận các ý tưởng và hiện thực hóa thiết kế cho sử dụng theo một cách hoàn toàn mới mẻ và năng động. Hãy tham gia Diễn đàn Autodesk 2018 cùng chúng tôi để giúp bạn hiểu rõ hơn cách mà Autodesk giúp bạn dẫn đầu con đường tạo dựng tương lai

Đối với kiến ​​trúc sư, kỹ sư, nhà xây dựng: Tìm hiểu cách tăng hiệu suất, sáng tạo và khả năng sinh lời trong những thiết kế và kinh doanh xây dựngthông qua mô hình Thông tin Xây dựng (BIM).

Đối với nhà thiết kế sản phẩm, phát triển và sản xuất sản phẩm: Khai thác sức mạnh của các công nghệ sản xuất mới nhất - bao gồm thiết kế tổng hợp, sản xuất phụ trợ và Internet of Things — thông qua một nền tảng đổi mới sản phẩm hoàn chỉnh.

Người phát thảo đồ án, Người thiết kế, Người sử dụng CAD: Trải nghiệm bộ công cụ nâng cao trong AutoCAD để nâng cao năng suất của bạn.

Rất mong được đón tiếp Quý khách tại Diễn đàn Autodesk 2018.

Trân trọng
Alfred Tan
Regional Director, Autodesk
Participating Partners
Tech Data Vietnam
Vietcad
Konia Group
OneCAD Vietnam
Tân Đức (TD&T)